Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiều Khách Hàng Thu Nhập Thấp Của SoCalGas Hội Đủ Điều Kiện Cho Các Chương Trình Trợ Giúp Hóa Đơn

19/08/201500:00:00(Xem: 1869)

LOS ANGELES, Ngày 18 tháng 8 năm 2015 - Một khách hàng Công ty Southern California Gas Co. (SoCalGas), bà Anne Birthistle, nói rằng bà rất biết ơn đối với những cải tiến về sự tiết kiệm năng lượng trong nhà ở do sự chi phí xuống thấp hẳn, nhờ đó bà đã tiết kiệm được nhiều tiền bạc trong hoá đơn khí đốt gas nhà của cô ở Glendale.

Bà đã tham gia Chương trình Hỗ trợ Tiết kiệm Năng lượng. Bà cũng tham gia vào chương trình CARE, nơi cô nhận được 20 phần trăm tiền giảm giá trên hóa đơn khí đốt trong sinh hoạt của cô mỗi tháng.

Hiện nay, với Chương trình SoCalGas, khách hàng có đủ điều kiện để tham gia vào các tài trợ, tiền tiết kiệm mà không có nằm trong chương trình hỗ trợ khách hàng, hay chương trình hướng dẫn thu nhập, các chương trình này đã cập nhật và có hiệu lực vào ngày 01 tháng 6, 2015.

blank
"SoCalGas cam kết nếu như khách hàng đủ điều kiện của chúng tôi đưa ra trong các Chương trình Hỗ trợ của chúng tôi cung cấp và phổ biến đến khách hàng hoặc là các doanh nghiệp hội đủ điều kiện để đăng ký vào các chương trình này". Rodger Schwecke, Phó Chủ tịch về các giải pháp cho khách hàng cho biết như vậy về chương trình SoCalGas.

"Với kế hoặch đó, chúng tôi hiện đang tung ra một chiến dịch truyền thông nhằm giúp khách hàng nhận được thông tin quan trọng này. Chúng tôi biết quí khách hàng muốn nhận thông tin này trong nhiều cách khác nhau, vì vậy chúng tôi đang sử dụng các kênh khác nhau để gởi đến quí vị, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội."

CARE: Các chương trình CARE cung cấp một tỷ lệ chiết khấu 20 phần trăm trên hóa đơn gas tự nhiên hàng tháng cho các hộ gia đình có đủ điều kiện và đã ghi danh. Hơn 1,5 triệu khách hàng trên khắp các khu vực dịch vụ SoCalGas. Những người hội đủ điều kiện và được chấp thuận trong vòng 90 ngày kể từ ngày bắt đầu dịch vụ gas mới cũng sẽ nhận được $15 giảm giá trên Dịch vụ Thành lập Charge.

Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng: Chương trình này không có chi phí, cải thiện nhà ở, cách tiết kiệm năng lượng cho người thuê nhà có thu nhập thấp hội đủ điều kiện và chủ nhà.

blank
Dịch vụ bao gồm:

Chăm sóc cửa thời tiết - chỗ bị rách và khe hở cửa sổ để giữ cho bản dự thảo (chưa hoàn chỉnh) không thất thoát ra khỏi nhà;

Giúp cho các bức tường thành tốt hơn để giữ cho mát nhà vào mùa hè, ấm áp hơn vào mùa đông;

Giúp cho các vòi nước hay dòng thông thủy có thể tiết kiệm nước dùng để đun nóng;

Thay thế lò (chủ sở hữu chỉ sở hữu nhà ở);

Các sửa chữa bảo trì nhỏ khác trong nhà.


Có hai cách khách hàng có thể hội đủ điều kiện cho các CARE và Chương trình Tiết kiệm Năng lượng (xem biểu đồ dưới đây).

Khách hàng có thể tự động đủ điều kiện nếu thu nhập của hộ gia đình thấp hơn mức qui định mới hoặc một thành viên trong gia đình hiện đang nhận được lợi ích từ bất kỳ các chương trình trợ giúp công cộng sau đây: Medi-Cal / Medicaid, Medi-Cal cho các gia đình A & B, Phụ nữ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em (WIC ), CalWORKs (TANF) hoặc TANF Tribal, Head Start thu nhập đủ điều kiện (Tribal Chỉ), Cục Indian Affairs chung Assistance, CalFresh (Food Stamps), Chương trình Trường Toàn Quốc ăn trưa, thu nhập Home Chương trình Trợ Cấp Năng Lượng Thấp (LIHEAP), hoặc Supplemental Security Income (SSI).

Nhiều khách hàng bây giờ có thể đủ điều kiện cho chương trình này. Tính đến ngày 01 tháng Sáu năm 2015, CARE mới và Chương trình Tiết kiệm Năng lượng hướng dẫn thu nhập Chương trình, dựa trên thu nhập hàng năm trước thuế, như sau:

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm và ghi danh cho các chương trình khác và bằng cách truy cập http://www.socalgas.com/for-your-home/assistance-programs/ hay bởi bất kỳ những điều sau đây:

Ghi danh cho CHĂM SÓC trực tuyến tại https://carescgp.sempra.com/careappl.aspx hoặc qua điện thoại (800) 427-2200 hoặc (800) 342-4545 trong tiếng Tây Ban Nha.

Ghi danh cho Chương trình Hỗ trợ Tiết kiệm Năng lượng trực tuyến tại http://www.socalgas.com/for-your-home/assistance-programs/esap/form/index.shtml hoặc họ có thể gọi (800) 331-7593 tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Về Southern California Gas Co.

Southern California Gas Co. là công ty cung cấp khí tự nhiên sạch sẽ, an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng trong hơn 140 năm qua. Đó là tiện ích phân phối khí tự nhiên lớn nhất của quốc gia, cung cấp dịch vụ cho 21,4 triệu người tiêu dùng kết nối thông qua 5,9 triệu mét ở hơn 500 khu vực cộng đồng. Vùng dịch vụ của công ty bao gồm khoảng 20.000 dặm vuông trên khắp miền Trung và miền Nam California, từ Visalia đến biên giới Mexico. Southern California Gas Co. là một công ty con quy định của Sempra Energy (NYSE: SRE). Sempra Energy, trụ sở tại San Diego, là một dịch vụ năng lượng theo tạp chí Fortune 500 công ty cổ phần với năm 2014 doanh thu 11 tỷ USD. Các công ty Sempra Energy có 17.000 nhân viên phục vụ cho hơn 32 triệu người tiêu dùng trên toàn quốc.

# # #

Liên hệ: Anne Silva | Southern California Gas Co.
24-Hour Truyền Hotline: 877.643.2331 | socalgas.com/news-room | @SoCalGasNews

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.