Hôm nay,  

Cali: Mời Dự Lễ Cầu Nguyện Nạn Nhân CSVN Ngày 29-8

13/08/201500:00:00(Xem: 2251)

Sau đây là Thư Mời tất cả đồng hương dự Lễ Cầu Nguyện Nạn Nhân Cộng Sản Việt Nam.

Thưa quý vị,

Tiếp theo phiên họp Cộng Đồng vào ngày 01 tháng 8 năm 2015 tại Thư Viện VN, mọi người đã đồng ý chọn tuần lễ cuối cùng của tháng 8 hàng năm để tổ chức Lễ Cầu Nguyện Nạn Nhân Cộng Sản Việt Nam.

Tại Nam California, sau bao ngày chuẩn bị và xin giấy phép, chúng tôi xin trân trọng thông báo:

Buổi Lễ Cầu Nguyện sẽ được tổ chức:

Từ 6:00PM đến 9:00PM - ngày 29 tháng 8 năm 2015

Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, thành phố Westminster California


Mọi chi tiết của buổi Lễ chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo sau.

Đây cũng là cơ hội để nhắc nhở lịch sử tội ác Cộng Sản từ tháng 2 năm 1930 đến nay (năm thành lập đảng Cộng Sản).

Trân trọng..

- Hội Đồng Liên Tôn

- Cộng Đồng NVQG Nam California

- Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai.

Mọi chi tiết xin liên lạc:

Hiền Tài Phạm Văn Khảm (714)548.5701

- KS Bùi Thế Phát (714)713.4079

- Phan Kỳ Nhơn (714)854.4584

* Ghi chú: Các Cộng Đồng, Hội Đoàn... muốn đặt vòng hoa xin liên lạc Ông Trần Vệ (310)800.5202.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.