Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Unitedhealthcare Mang Công Thức Nấu Ăn Tốt Cho Sức Khỏe Đến Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt Tại Quận Cam Đang Hưởng Những Quyền Lợi Của Chương Trình Medicare

06/08/201500:00:00(Xem: 1988)

Các buổi sinh hoạt bằng tiếng Việt được tổ chức nhằm hướng dẫn các vị cao niên và những người hưởng phúc lợi về chương trình Medicare và cách thức nấu những món ăn Việt Nam tốt cho sức khỏe.

GARDEN GROVE, (Ngày 5 tháng 8, 2015) – UnitedHealthcare đã tổ chức một loạt các buổi hội thảo tại miền Nam California nhằm giúp cho người cao niên và những người đanghưởng phúc lợi trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt tìm hiểu thêm về chương trình Medicare và những lựa chọn sẵn có trong bảo hiểm y tế của họ.

Các hội thảo đã được tổ chức tại các thành phố Garden Grove và Westminster tại miền Nam California.

Những người tham dự đã được tìm hiểu về thông tin cơ bản của Medicare, bao gồm các phần khác nhau của chương trình, những yêu cầu để hội đủ điều kiện và thời gian ghi danh, nhằm giúp họ có được tự tin khi quyết định chọn lựa chương trình chăm sóc sức khỏe cho mình.

Sau các cuộc hội thảo, người tham dự đã được thưởng thức một buổi hướng dẫn cách nấu ăn của đầu bếp Kimmy Tang, là đầu bếp của tiệm ăn 9021PHO, để giúp họ học cách làm một món ăn thuần túy Việt Nam với cách thức có lợi hơn cho sức khỏe. Các buổi hội thảo và hướng dẫn cách nấu ăn nhằm giúp cải thiện sức khỏe về thể chất và tinh thần của những người trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt đang hưởng phúc lợi Medicare tại miền Nam California.


Việc tìm hiểu rõ về chương trình Medicare có thể sẽ đặc biệt khó khăn đối với những người không nói được tiếng Anh hoặc nói tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai. Các buổi hướng dẫn nấu ăn và hội thảo sẽ được thực hiện bằng tiếng Việt giúp cho những người Mỹ gốc Việt đang hưởng quyền lợi Medicare có thể tìm hiểu về chương trình một cách dễ dàng và thoải mái nhất đối với họ.

Những buổi sinh hoạt này là một phần trong một chuỗi dài của các sinh hoạt giáo dục mà UnitedHealthcare đang tổ chức tại các Tiểu Bang California, New York, và New Jersey để giúp cho những người Mỹ gốc Việt trong cộng đồng đang hưởng phúc lợi Medicare tìm hiểu thêm về các lựa chọn trong chương trình chăm sóc sức khỏe của họ.

Quý vị có thể tìm thấy thêm thông tin và các tài liệu dành cho những người hưởng quyền lợi Medicare nói tiếng Việt tại trang nhà uhcasianmedicare.com.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuỗi sinh hoạt giáo dục nói trên, xin gọi số 1-866-283-7690, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 7 giờ sáng đến 11 giờ đêm theo Giờ Miền Núi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.