Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trại Hè 2015 Các Trường Trung Học VNCH Nam Cali

31/07/201500:00:00(Xem: 2601)

Fountain Valley (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Liên Trường Trung Học Việt Nam Cộng Hòa đều tổ chức buổi trại Hè, năm nay 2015 họp mặt diễn ra vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật, 26 tháng 7 năm 2015 tại Mile Square Park, qui tụ 12 Hội gồm 22 trường trung học lớn Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975,

12 căn lều của các Hội Cựu Học Sinh đã được dựng lên theo từng khu vực trong đó có: Trưng Vương, Gia Long, Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm, Bưởi Chu Văn An, Võ Trường Toản, Petrus Ký, Nguyễn Bá Tòng, Lê Văn Duyệt, Quốc Học Đồng Khánh, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Ngọc Hân, Chân Phước Liêm, Nông Lâm Súc Bảo Lộc, Liên Trường Pleiku (gồm có các trường: Bồ Đề, Thánh Phaolô, Nữ Trung Học Pleime,, Trung học Pleiku, Trung Học Minh Đức, Trường Nông Lâm Súc, Phạm Hồng Thái.) Trong mỗi căn lều đều trưng bày các thức ăn, nước uống trông như ngày hội tưng bừng của những người một thời chung nhau dưới những mái trường thân yêu tại quê nhà.

blank
Hình ảnh Trại hè.

Ban Tổ Chức gồm các anh chị: Trưởng Ban Bùi Đức Uyên và các thành viên,Vương Đỗ Mai Phương, Lâm Mỹ Hoàng Anh, Huỳnh Thị Mỹ Hường, cùng các anh chị hội trưởng các trường, MC Vũ Quốc Phong.

Trong tinh thần giáo dục nhân bản, các cựu học sinh đều thể hiện được tinh thần “Tôn Sư Trọng Đạo”, vì vậy, mọi người rất qúy trọng quý thầy cô, ngược lại qúy thầy cô lúc nào cũng thương mến các em, do đó nên mỗi lần họp mặt dù tuổi già sức yếu qúy Thầy, Cô vẫn đến tham dự chung vui cùng các em. Khu vực nào cũng rộn vui, mọi người đều chen chúc nhau chụp những tấm hình lưu niệm với thầy, cô, với bạn bè lâu ngày gặp lại nhau.

blank
Hình ảnh Trại hè.

Chương trình khai mạc đúng vào lúc 12 giờ trưa, trong lúc nầy qúy thầy cô và toàn thể học sinh đã tề tựu vào khu vực chính trước khán đài.

MC Vũ Quốc Phong, người điều hợp chương trình khai mạc mời các anh chị trong ban tổ chức, các vị Hội Trưởng lên sân khấu.

Sau đó nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm bắt đầu.

blank
Hình ảnh Trại hè.

Tiếp theo CVA Bùi Đức Uyên, Trưởng Ban Tổ Chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của quý vị giáo sư cùng các bạn cựu học sinh, liên trường, đồng thời tuyên bố khai mạc Trại Hè Thân Hữu Các Trường Trung Học VNCH năm 2015. Sau đó ông giới thiệu Trại Trưởng: Lâm Mỹ Hoàng Anh lên chào mừng và cảm ơn tất cả mọi người tham dự.

Tiếp theo TV Mai Phương và GL Mỹ Hương lên giới thiệu qúy Thầy, Cô đến tham dự trại.

blank
Hình ảnh Trại hè.

Trong lúc nầy qúy vị trong Ban tổ chức, và một số các cựu học sinh các trường lên hợp ca bản “Học Sinh Hành Khúc” mở màn cho chương trình văn nghệ. Tiếp theo Ban tổ chức mời qúy thầy, cô và các cựu học sinh chụp hình lưu niệm. Chương trình văn nghệ tiếp theo là phần trình diễn của các trường tham dự trại. Để công bằng trong thời gian trình diễn, Ban tổ chức đã cho bắt thăm theo thứ tự trình diễn. Qua những bản nhạc tình tự quê hương, những bản tình ca để nhớ về một thời thanh xuân dưới những ngôi trường yêu dấu. Xen lẫn chương trình có phần xổ số lấy hên, cũng như trình diễn những trò chơi thật vui. Trong lúc nầy qúy thầy, cô và các học sinh chia nhau đi thưởng thức các món ăn đặc biệt từng địa phương do các cựu học sinh các trường khoản đãi.

Mọi chi tiết liên lạc: Bùi Đức Uyên (714) 330-6002, Lâm Mỹ Hoàng Anh (714) 782-8338.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.