Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mời tổ chức Lễ Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản Việt Nam

26/07/201500:02:00(Xem: 4048)
blank

Kính gởi: Quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo và Hội Đồng Liên Tôn tại Nam California,
Quý vị Dân Cử,
Qui vị lãnh đạo, các Đoàn Thể, các Hội Đoàn Dân Quân Cán Chính VNCH,
Quí vị Thân Hào Nhân Sĩ, Chiến Sĩ Quân Lực VNCH và Đồng Bào tỵ nạn cộng sản tại Nam California,
Quí cơ quan Truyền Thông & Báo Chí

                   Trích yếu: V/v Tổ chức Lễ Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản Việt Nam

Kính thưa quý vị,

Nhân dịp tham gia biểu tình chống Nguyễn Phú Trọng tại Hoa Thịnh Đốn ngày 14 tháng 7 vừa qua, phái đoàn Nam Cali đã cùng với một số Hội Đoàn và Cộng Đồng các nơi, có đến làm Lễ Tưởng Niệm tại khu vực Tượng Đài Nạn Nhân Cộng Sản trên Thế Giới tại Washington DC.

Sau Lễ Tưởng Niệm, mọi người đã thảo luận và đồng ý sẽ thông báo và phối hợp với nhau để cùng làm Lễ Tưởng Niệm cho những nạn nhân của Cộng Sản Việt Nam vào cùng một thời điểm thích hợp tại khắp các Cộng Đồng hải ngoại.


Tại Nam Cali, trong phiên họp mở rộng vào chiều ngày 23 tháng 7 năm 2015 tại Thư Viện Việt Nam, việc này đã được mọi người ủy thác cho Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia chịu trách nhiệm tổ chức, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California đã nhận lãnh trách nhiệm này và sẽ cùng làm việc với các Cộng Đồng khắp nơi để:

1. Chọn một ngày ý nghĩa đề đồng loạt tổ chức Lễ Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản Việt Nam
2. Vận động các thành phố, quận hạt, tiểu bang, và quốc hội ghi nhận ngảy này là ngày Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản Việt Nam.

Để công tác đem lại kết quả mà mọi người mong đợi, chúng tôi kính mời tất cả quý vị dành chút thì giờ đến tham dự một phiên họp được tổ chức từ 2:00 đến 4:00 trưa ngày 01 tháng 8 năm 2015 tại Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave. Ste 206, Garden Grove (góc Euclid/Westminster). Mọi ý kiến xây dựng xin gửi về email: Phat.Bui@vafosc.com
Xin thông báo và kính mời.

         Trân trọng.
          TM. HỘI ĐỒNG ĐẠI DIỆN CĐ-NVQG NAM CALI
                   CHỦ TỊCH
                   KS. BÙI THẾ PHÁT


.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.