Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Mặt 25 Năm H.o. Và Gia Đình: Thông Báo Số 2

24/07/201516:38:00(Xem: 4662)
HỌP MẶT 25 NĂM H.O. VÀ GIA ĐÌNH
 
THÔNG BÁO SỐ 2
 
Trong niềm hân hoan chờ đón ngày hội ngộ, Ban Tổ Chức HỌP MẶT 25 NĂM H.O. VÀ GIA ĐÌNH trân trọng thông báo:
 
MỤC ĐÍCH CUỘC HỌP MẶT:
 - Để tạo cơ hội cho các H.O. và Gia Đình có dịp gặp nhau lần đầu tiên sau hai mươi lăm năm định cư tại khắp mọi miền đất nước Hoa Kỳ.
- Để cùng nhau bày tỏ lòng biết ơn những Ân Nhân Việt Mỹ, những người đã góp phần hình thành chương trình định cư các Cựu Tù Nhân Chính Trị mang tên “Humanitarian Operationa”, được gọi tắt là H.O.
 
1. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
   1.1. Thời gian: Họp mặt chính thức trong hai ngày và một ngày du ngoạn.
       - Ngày 7.11.2015: Tiền đại hội từ (9:30 am tới 2:00 pm).
           - 9:30 am tới 10:30 am: Chào cờ và đặt vòng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Chiến sĩ Việt Mỹ.
           - 11:00 am tới 2:00 pm: H.O. và Gia Đình ăn trưa nhẹ, cùng nhau hàn huyên, tâm sự, trao đổi suy nghĩ về hiện tình đất nước trước hiểm họa của Trung cộng…“văn nghệ bỏ túi” mang tên: “Người Tù Hát”
 
      - Ngày 8.11.2015: Tiệc HỌP MẶT (từ 10:am tới 3:00pm).
            - 10:00 am – 11:00 am: Gia đình H.O. đón chào Quan Khách.
      - 11:00 am – 11:30 am: Cử hành nghi thức chào cờ.
      - 11:30 am – 12:00 pm: Phát biểu (BTC, Đại Diện H.O. Đại Diện gia đình H.O. Đại diện hậu duệ H.O. và  phát biểu của Ân Nhân (Mỹ/Việt; nếu có).
      - 12:00 pm – 3:00 pm: Tiệc mừng hội ngộ bắt đầu.
(Chương trình Văn Nghệ được Ban Tù Ca Xuân Điềm phụ trách cùng các Con, Cháu của H.O. và các Ca Sĩ Thân Hữu, qua các dòng nhạc: Tù ca, Chiến đấu ca, Nhạc lính, Tình ca Quê hương và Thơ tù).
 
1.2.  Địa chỉ dùng bữa trưa tại Tiền Đại Hội và tiệc HỌP MẶT:
 
            - Dùng bữa trưa nhẹ của ngày Tiền Đại Hội tại:
Westminster Civic Center:
8200 Westminster Blvd.
Westminster, CA 92683
(đối diện tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ).
 
        - Tiệc HỌP MẶT được tổ chức tại:
Nhà hàng Seafood Palace
6731 Westminster Blvd.
Westminster, CA 92683.
                                                               (714) 379-2338
 
           -Ngày 9.11.2015: Du ngoạn: BTC sẽ tổ chức một cuộc du ngoạn trong một ngày đến thành phố biển San Diego, để:
          - Thăm hàng không mẫu hạm Midway.
          - Thăm làng Seaport Village, gần lối vào HKMH Midway.
 
2. GHI TÊN THAM DỰ
    2.1. GHI TÊN & ĐÓNG TIỀN THAM DỰ HỌP MẶT:
             - Chi phí cho bữa ăn trưa nhẹ của ngày tiền đại hội: $10/người.
       - Chi phí cho tiệc họp mặt:                                        $40/người.
       - Du ngoạn trong ngày: (tiền vé xe đi và về).            $15/người
       (tiền vé vào cửa HKMH: dưới 62 tuổi: $18.00, trên 62 tuổi: $15.00)
 
Như vậy; nếu:
    - Tham gia cả ba (3) ngày, sẽ đóng: (10+40+15)    =   $65/người.
    - Tham gia hai ngày (2) họp mặt, sẽ đóng (10+40) =   $50/người.
    - Chỉ tham gia tiệc họp mặt, sẽ đóng:                      =   $40/người.
 
    2.2. Ghi tên & đóng tiền tham dự, xin gởi về Thủ Quỹ:
          - Chi phiếu xin ghi: Pay to Nguyen Thanh Thuy
                      (memo ghi: HOP MAT 25 NAM H.O.)
               - Gởi về địa chỉ:
               Nguyễn Thanh Thủy (Thiên Nga)
           2427 W. Broadway
           Anaheim, CA 92804
          - Số phone liên lạc:
           (C) (714) 837-5998
           (H) (714) 952-5009
 
     2.3. Để minh bạch tài chánh, xin vui lòng gởi personel check hay money order.
  (Vì lý do đó, ban tổ chức sẽ không nhận tiền mặt).
Khi Ban tổ chức nhận được ghi danh tham dự từ Quý Vị,  BTC sẽ gởi Thiệp Mời cùng biên lai nhận tiền đến Quý Vị. Kèm theo Thiệp Mời, BTC sẽ gởi phụ bản ghi lại một số tên và số phone các khách sạn trong vùng Little Saigon.
 
      2.4.Thời hạn ghi tên tham dự: Từ ngày 15.7.15 tới 30.10.15.
 
      2.5. Bảo trợ: Những anh chị em H.O. trong Ban tổ chức sẵn có tấm lòng và nhiệt tâm để tổ chức họp mặt 25 năm H.O. và Gia Đình, tuy nhiên tài chánh lại có giới hạn, do đó, BTC rất mong nhận được bảo trợ tài chánh không chỉ từ những gia đình H.O. mà còn từ quý Đồng Hương, quý Chiến Hữu và các anh chị Cựu Tù Nhân Chính Trị.
 
- Vì nhà hàng Seafood Palace có giới hạn về số bàn, nên Ban Tổ Chức tha thiết mong các H.O. và gia đình sớm ghi tên để giúp Ban Tổ Chức thuận lợi trong công việc sắp xếp.
 
- H.O. và Gia Đình cũng rất hân hoan được chào đón quý Đồng Hương, quý Chiến Hữu, quý anh chị Cựu Tù Nhân Chính Trị đến chung vui cùng chúng tôi trong  buổi tiệc mừng họp mặt lần đầu nầy của đại gia đình H.O.
 
      TM Ban tổ chức,
 
H.O 6 Nguyễn Phán
Trưởng ban tổ chức
 

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.