Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Mặt 25 Năm H.o. Và Gia Đình: Thông Báo Số 2

24/07/201516:38:00(Xem: 4938)
HỌP MẶT 25 NĂM H.O. VÀ GIA ĐÌNH
 
THÔNG BÁO SỐ 2
 
Trong niềm hân hoan chờ đón ngày hội ngộ, Ban Tổ Chức HỌP MẶT 25 NĂM H.O. VÀ GIA ĐÌNH trân trọng thông báo:
 
MỤC ĐÍCH CUỘC HỌP MẶT:
 - Để tạo cơ hội cho các H.O. và Gia Đình có dịp gặp nhau lần đầu tiên sau hai mươi lăm năm định cư tại khắp mọi miền đất nước Hoa Kỳ.
- Để cùng nhau bày tỏ lòng biết ơn những Ân Nhân Việt Mỹ, những người đã góp phần hình thành chương trình định cư các Cựu Tù Nhân Chính Trị mang tên “Humanitarian Operationa”, được gọi tắt là H.O.
 
1. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
   1.1. Thời gian: Họp mặt chính thức trong hai ngày và một ngày du ngoạn.
       - Ngày 7.11.2015: Tiền đại hội từ (9:30 am tới 2:00 pm).
           - 9:30 am tới 10:30 am: Chào cờ và đặt vòng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Chiến sĩ Việt Mỹ.
           - 11:00 am tới 2:00 pm: H.O. và Gia Đình ăn trưa nhẹ, cùng nhau hàn huyên, tâm sự, trao đổi suy nghĩ về hiện tình đất nước trước hiểm họa của Trung cộng…“văn nghệ bỏ túi” mang tên: “Người Tù Hát”
 
      - Ngày 8.11.2015: Tiệc HỌP MẶT (từ 10:am tới 3:00pm).
            - 10:00 am – 11:00 am: Gia đình H.O. đón chào Quan Khách.
      - 11:00 am – 11:30 am: Cử hành nghi thức chào cờ.
      - 11:30 am – 12:00 pm: Phát biểu (BTC, Đại Diện H.O. Đại Diện gia đình H.O. Đại diện hậu duệ H.O. và  phát biểu của Ân Nhân (Mỹ/Việt; nếu có).
      - 12:00 pm – 3:00 pm: Tiệc mừng hội ngộ bắt đầu.
(Chương trình Văn Nghệ được Ban Tù Ca Xuân Điềm phụ trách cùng các Con, Cháu của H.O. và các Ca Sĩ Thân Hữu, qua các dòng nhạc: Tù ca, Chiến đấu ca, Nhạc lính, Tình ca Quê hương và Thơ tù).
 
1.2.  Địa chỉ dùng bữa trưa tại Tiền Đại Hội và tiệc HỌP MẶT:
 
            - Dùng bữa trưa nhẹ của ngày Tiền Đại Hội tại:
Westminster Civic Center:
8200 Westminster Blvd.
Westminster, CA 92683
(đối diện tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ).
 
        - Tiệc HỌP MẶT được tổ chức tại:
Nhà hàng Seafood Palace
6731 Westminster Blvd.
Westminster, CA 92683.
                                                               (714) 379-2338
 
           -Ngày 9.11.2015: Du ngoạn: BTC sẽ tổ chức một cuộc du ngoạn trong một ngày đến thành phố biển San Diego, để:
          - Thăm hàng không mẫu hạm Midway.
          - Thăm làng Seaport Village, gần lối vào HKMH Midway.
 
2. GHI TÊN THAM DỰ
    2.1. GHI TÊN & ĐÓNG TIỀN THAM DỰ HỌP MẶT:
             - Chi phí cho bữa ăn trưa nhẹ của ngày tiền đại hội: $10/người.
       - Chi phí cho tiệc họp mặt:                                        $40/người.
       - Du ngoạn trong ngày: (tiền vé xe đi và về).            $15/người
       (tiền vé vào cửa HKMH: dưới 62 tuổi: $18.00, trên 62 tuổi: $15.00)
 
Như vậy; nếu:
    - Tham gia cả ba (3) ngày, sẽ đóng: (10+40+15)    =   $65/người.
    - Tham gia hai ngày (2) họp mặt, sẽ đóng (10+40) =   $50/người.
    - Chỉ tham gia tiệc họp mặt, sẽ đóng:                      =   $40/người.
 
    2.2. Ghi tên & đóng tiền tham dự, xin gởi về Thủ Quỹ:
          - Chi phiếu xin ghi: Pay to Nguyen Thanh Thuy
                      (memo ghi: HOP MAT 25 NAM H.O.)
               - Gởi về địa chỉ:
               Nguyễn Thanh Thủy (Thiên Nga)
           2427 W. Broadway
           Anaheim, CA 92804
          - Số phone liên lạc:
           (C) (714) 837-5998
           (H) (714) 952-5009
 
     2.3. Để minh bạch tài chánh, xin vui lòng gởi personel check hay money order.
  (Vì lý do đó, ban tổ chức sẽ không nhận tiền mặt).
Khi Ban tổ chức nhận được ghi danh tham dự từ Quý Vị,  BTC sẽ gởi Thiệp Mời cùng biên lai nhận tiền đến Quý Vị. Kèm theo Thiệp Mời, BTC sẽ gởi phụ bản ghi lại một số tên và số phone các khách sạn trong vùng Little Saigon.
 
      2.4.Thời hạn ghi tên tham dự: Từ ngày 15.7.15 tới 30.10.15.
 
      2.5. Bảo trợ: Những anh chị em H.O. trong Ban tổ chức sẵn có tấm lòng và nhiệt tâm để tổ chức họp mặt 25 năm H.O. và Gia Đình, tuy nhiên tài chánh lại có giới hạn, do đó, BTC rất mong nhận được bảo trợ tài chánh không chỉ từ những gia đình H.O. mà còn từ quý Đồng Hương, quý Chiến Hữu và các anh chị Cựu Tù Nhân Chính Trị.
 
- Vì nhà hàng Seafood Palace có giới hạn về số bàn, nên Ban Tổ Chức tha thiết mong các H.O. và gia đình sớm ghi tên để giúp Ban Tổ Chức thuận lợi trong công việc sắp xếp.
 
- H.O. và Gia Đình cũng rất hân hoan được chào đón quý Đồng Hương, quý Chiến Hữu, quý anh chị Cựu Tù Nhân Chính Trị đến chung vui cùng chúng tôi trong  buổi tiệc mừng họp mặt lần đầu nầy của đại gia đình H.O.
 
      TM Ban tổ chức,
 
H.O 6 Nguyễn Phán
Trưởng ban tổ chức
 

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM.
Vì dịch bệnh lây lan ngày càng nhanh do một số người không chịu chích ngừa, và nhằm bảo đảm sự an toàn sức khoẻ cho tất cả quý vị, nay thay mặt Cội Nguồn Tổ Việt Foundation, Ban Tổ Chức xin được thông báo là đình hoản lại cho đến một thời gian an toàn nhất. Thay vào chương trình này sẽ có Chương Trình CÓ MẶT CHO NHAU 15 Online trong tương lai.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.