Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DPA rút bản tin Bộ Trưởng Quốc Phòng CSVN Phùng Quang Thanh Qua Đời Tại Pháp

20/07/201508:08:00(Xem: 12260)

blank

Bộ Trưởng Quốc Phòng của CSVN Đại Tướng Phùng Quang Thanh đã qua đời hôm Chủ Nhật, 19 tháng 7 năm 2015, tại một bệnh viện ở Pháp, nơi ông đang được điều trị bệnh ung thư phổi, theo một nguồn tin quân sự cho thông tấn xã Đức DPA biết.

Đại Tướng Phùng Quang Thanh, năm nay 66 tuổi, được xem là ngôi sao đang lên trong Đảng Cộng Sản Việt Nam trước khi ông bị bệnh.

Ông qua đời hôm Chủ Nhật tại Bệnh Viện Georges Pompidou Hospital, theo nguồn tin quân sự dấu tên nói với DPA.

Những tin đồn về bệnh tình của Tướng Thanh đã bắt đầu lưu truyền với việc ông vắng mặt từ các sự kiện quân đội gần đây. Vào đầu tháng 7, Phạm Gia Khải, là thành viên của Ban Bảo Vệ và Chăm Sóc Sức Khỏe cho các Viên Chức Cấp Trung Ương, khẳng định rằng Tướng Thanh đã được hồi phục từ cơn giải phẫu một cục bướu trong phổi tại Pháp. Ông này cho biết rằng tình trạng của ông Đại Tướng là tốt và ông sẽ trở về Việt Nam trong vòng 2 tuần.

Tướng Thanh được xem là ứng viên vào chức vụ chủ tịch nước Việt Nam trong kỳ đại hội đảng sắp tới, cũng theo nguồn tin trên cho biết. Tuy nhiên, Tướng Thanh đã rút khỏi Bộ Chính Trị trước khi đi Pháp trị bệnh.

 

Tuy nhiên, nhà nước Hà Nộ cho biế Tưng Thanh chưa chết, và thông tấn DPA đã rút bản tin tử vong.

Thông tấn VnExpress cho biết:

Hãng tin Đức thay bản tin về sức khỏe của tướng Phùng Quang Thanh

Hãng DPA rút bản tin cũ khỏi trang web và thay thế bằng bản tin mới về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh.
cats-9581-1437397503.jpg

Hãng DPA thay bản tin mới vào vị trí của bản tin cũ. Ảnh chụp màn hình

DPA hôm nay đăng tin Việt Nam bác bỏ thông tin trước đó nói về tình trạng sức khỏe của Bộ trưởng Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh.

DPA dẫn lời Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung tướng Võ Văn Tuấn, cho biết sức khỏe của Bộ trưởng Thanh hiện ổn định sau ca phẫu thuật tại Bệnh viện châu Âu Georges Pompidou ở Paris, Pháp.

Hãng tin cũng dẫn lời ông Phạm Gia Khải, một thành viên Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe trung ương, hồi đầu tháng 7 xác nhận rằng Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đang phục hồi sức khỏe sau ca phẫu thuật khối u phổi ở Pháp.
xem: http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/hang-tin-duc-thay-ban-tin-ve-suc-khoe-cua-tuong-phung-quang-thanh-3251460.html.


.

Ý kiến bạn đọc
20/07/201520:06:27
Khách
dung nghe cong no noi
20/07/201516:20:06
Khách
Thang nao ma lam tay sai cho Tau thi chet cang som cang tot.
20/07/201514:30:14
Khách
Dù sao cũng là con người trên hai trận tuyến, thành thật chia buồn cùng tang quyến và cái đãng Cộng Sãn Việt Nam thối nát. Lại thêm 1 thằng ra đi không một lời..từ biệt, Đồng bào Việt Nam <gọi theo CS: Nhân Dân Cã Nước> trong nước, bớp đi 1 gánh nặng tham nhũng, nhu nhược "Hèn với Giặc, Ác với Dân", thân thằng Đại Hán láng giềng khốn nạn, Đồng bào ơi.. hãy xem chúng nó giết nhau. Who's Next? Rồi tới thằng nào? Cái đãng Cộng Sãn hãy " Biến Thể" đi.... nếu không cũng phãi " Ra Đi Trong Vòng Trật Tự" mà không một llời...Chia Buồn. Chúng mầy hãy giết nhau đi cho Nhân Dân Việt trong nước được sống Tự Do. Việt Nam Cộng Hoà Muôn Năm.
Có điều "Lạ" thân Trung Cộng khi bị bệnh không đưa qua Trung Cộng để chữa trị, lại đem qua Pháp, Mỹ <bị coi là Thù Địch> Kết luận cuối cùng là gì . Kẽ bị coi là thù đich <Mỹ, Pháp goị là Tư Bãn> vẫn có Tấm Lòng của Một Con Người dù là kẽ thù khi đang hấp hối, không như Cái Đãng Cộng Sãn Việt Cộng hay Trung Cộng sẽ cho chết luôn khỏi phải điều trị gì. Tin vào chũ nghĩa Cộng Sãn là Tàn Một Đời Hoa.
20/07/201508:41:16
Khách
Tôi rất tin tưởng thông tin do báo lề dân DLB cung cấp về thông tin sinh mạng của Bộ trưởng Bộ quốc phòng VN Phùng Quang Thanh đấy. Bởi vì tôi thấy rằng là trên thực tế cuộc sống XH hiện đại ngày nay thì những cuộc họp quan trọng của các vị lãnh đạo chủ chốt của đất nước thì dù ông ta hoặc bà ta không có yêu cầu phải quay phim, chụp ảnh đích thân ông ta hoặc bà ta đi họp ở cuộc họp đó đâu nhưng chúng ta cũng đã thấy bình thường là những hình ảnh của đích thân những ông bà lãnh đạo đó trong ống kính phóng viên báo chí dù cuộc họp đó không quan trọng gì lắm đến sinh mạng hoặc về con đường chính trị của họ đấy thôi. Cuộc họp không quan trọng mà còn có hình ảnh đích thân của vị lãnh đạo đó trong video cơ mà. Vậy trường hợp cuộc họp báo chí mà có tính chất quan trọng cực kỳ với vị lãnh đạo đó như là về sinh mạng của vị lãnh đạo đó thì nếu ông ta còn sống (ví dụ như là ông ta phải ra tòa để lãnh án tử hình vì tội tham nhũng chẳng hạn) thì trong video của phóng viên báo chí sẽ có hình ảnh đích thân vị lãnh đạo đó có mặt trong phiên tòa đó hay là hình ảnh cái quan tài của vị lãnh đạo đó khi vị đó đã chết rồi trong video phản ánh về sự kiện đó chứ. Không cần ông ta thích có mặt hay không mà trong cilp video còn có đích thân ông ta kia mà đây đằng này là chính vị lãnh đạo này nếu quan trọng đến sinh mạng của ông ta thì ông ta cũng sẽ thích là đích thân sẽ có mặt trong cuộc họp báo đó đấy chứ. Vậy thông tin trung tướng Võ Văn Tuấn khẳng định là ông ấy đã nói chuyện với Đại tướng Phùng Quang Thanh hôm qua (19/7/2015) qua điện thoại mà ông Đại tướng này vẫn khỏe (http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/pho-tong-tham-muu-truong-bac-bo-tin-that-thiet-ve-suc-khoe-bo-truong-phung-quang-thanh-3251156.html ) thì tôi xin mời ông trung tướng Tuấn hãy làm một clip video phỏng vấn của Đại diện Bộ quốc phòng mà hiện nay đang bên Pháp về tình trạng sức khỏe của ông Bộ trưởng Đại tướng mà có đích thân hình ảnh ông Bộ trưởng Đại tướng Phùng Quang Thanh trả lời phỏng vấn thì nhân dân chúng tôi mới coi là đích thân Đại tướng nói là Đại tướng đang khỏe, còn nếu không thì là báo lề dân DLB đăng chính xác, báo lề Đảng nói láo do theo quy luật tôi phân tích ở trên đấy nhé. Sau đó gửi video về ngay VN qua mạng internet, sau đó đăng trên báo điện tử nhé !!!
Thân !!!!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.