Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Hội Đủ Điều Kiện Về Lợi Tức Của SCE Giúp Những Khách Hàng Cần Giúp Đỡ

07/07/201500:00:00(Xem: 2037)

ROSEMEAD, Calif., ngày 30 tháng Sáu, 2015 — Southern California Edison (SCE) có nhiều chương trình hợp lệ về lợi tức nhằm trợ giúp những khách hàng đang gặp khó khăn về tiền bạc, là những người cần giúp trả hóa đơn điện của họ.

Ông Tory Weber, trưởng ban quản lý, chương trình Quản Trị Cung Cầu của Tư Gia đã nói: "Trong cuộc sống, ai trong chúng ta cũng có lúc có thể phải đương đầu với hoàn cảnh cần đến sự trợ giúp. Chương trình này được lập ra để giúp những khách hàng hợp lệ quản lý chi phí tiện ích của họ tốt hơn với giá biểu thấp và những đồ gia dụng tiết kiệm điện, nhất là những người có lợi tức giới hạn hoặc những người đang hưởng những chương trình trợ giúp của chính phủ."

Chương trình Mức Giá Năng Lượng Thay Thế của California (CARE) và chương trình Trợ Giúp Tiền Điện cho Gia Đình (FERA) là những chương trình của SCE dành cho những gia đình có lợi tức thấp, nhờ đó họ được giảm khoảng 30 phần trăm trong hóa đơn hàng tháng của họ. Những chương trình này dành cho những người đáp ứng các đòi hỏi về mức lợi tức quy định hoặc trong gia đình có người đang được hưởng ít nhất một trong 10 chương trình trợ cấp xã hội của chính phủ từ chương trình Medi-Cal/Medicaid đến chương trình hưởng Tiền Phụ Cấp An Sinh. Tìm hiểu thêm trong: on.sce.com/care.

Ước tính sẽ có 1.3 triệu khách hàng SCE ghi danh trong chương trình CARE và FERA.

Ngân Quỹ Trợ Giúp Năng Lượng của SCE, được điều hành qua United Way, trợ giúp những người túng thiếu trả hóa đơn điện mỗi 12 tháng một lần với số tiền là $100. Chương trình này giúp những gia đình khó khăn tránh được cảnh phải chọn lựa để dùng tiền đi chợ mua thức ăn thay vì trả tiền điện. Năm ngoái, chương trình này của SCE đã giúp cho hơn 15,000 gia đình. Tìm hiểu thêm trong: on.sce.com/eaf.


Chương Trình Trợ Giúp Tiết Kiệm Năng Lượng giúp những gia đình hội đủ điều kiện về lợi tức tiết kiệm điện và giảm chi phí điện. SCE trả chi phí để mua và gắn những đồ gia dụng và máy móc tiết kiệm điện thí dụ như tủ lạnh, máy lạnh và nhiều thứ khác, cũng như những cách thức tiết kiệm điện thêm cho căn nhà như gắn lớp cách nhiệt miễn phí cho những khách hàng hợp lệ. Có áp dụng các giới hạn. Muốn tìm hiểu thêm về những cách tiết kiệm điện và tiết kiệm tiền, hãy vào on.sce.com/esap.

Những khách hàng hội đủ điều kiện còn có thể hợp lệ được hưởng Chương Trình Y Tế Căn Bản nếu họ hoặc một người thường xuyên ở cùng bị bệnh và cần phải sử dụng máy trợ giúp sự sống bằng điện. Quý vị có thể hợp lệ để được cấp thêm điện trên mức căn bản. Cần phải có giấy chứng nhận của bác sĩ.

Để được hợp lệ, quý vị cần phải sử dụng một dụng cụ y khoa hoặc máy cơ học hoặc nhân tạo trợ giúp sự sống để duy trì, phục hồi hoặc thay thế một chức năng quan trọng. Khách hàng hoặc người thường xuyên ở chung có thể là người bị liệt hai chân, liệt nửa người, liệt tứ chi, bị chứng đa xơ hoặc da cứng, hay có một căn bệnh đe dọa đến tính mạng hoặc có hệ miễn dịch bị hư hại. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm.

Giới Thiệu Về Southern California Edison

Công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là một trong những hãng điện lớn nhất quốc gia, phục vụ cho gần 14 triệu người qua 5 triệu trương mục khách hàng trong một vùng rộng 50,000-dặm-vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
Tại Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô (nhà thờ kiếng), vào lúc 1 giờ 30 chiều Chủ Nhật ngày 15 Tháng 11 năm 2020, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam, Giáo Phận Orange đã long trọng tổ chức đại lễ kính 117 Thánh Tử Đạo tại Việt Nam.
Kể từ ngày Thứ Sáu, 27 Tháng 11 đến hết ngày Thứ Năm, 17 tháng 12, 2020, những ai đi mua sắm trong Thành phố Garden Grove và giữ lại biên nhận (receipt) trị giá $50 trở lên sẽ có cơ hội tham gia cuộc xổ số rút thăm trúng số tiền là $250 (2 giải) và một giải với gift card trị giá $100 để mua sắm tại bất cứ cơ sở kinh doanh nào trong Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.