Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mời Dự Trại Hè Thân Hữu 2015 Các Trường Trung Học VNCH

04/07/201500:00:00(Xem: 2961)
WESTMINSTER -- Một thông báo từ nhiều cựu học sinh liên trường cho biết rằng 12 Hội CHS gồm 21 trường Trung Học thời Việt Nam Cộng Hòa cùng nhau tổ chức trại hè Thân Hữu tại Mile Square Park, khu Forest Shelter thuộc thành phố Fountain Valley CA vào ngày chủ Nhật 26 tháng 7 năm 2015 từ 10:00AM đến 4:00PM.

Trại Hè không phải là một hội hay do một hội tổ chức mà 12 hội cùng nhau tổ chức theo tinh thần bình đẳng, và giúp đỡ lẫn nhau để dù trường lớn hay nhỏ đều chung vui dưới một khung cảnh gia đình vui tươi thân mật nơi khuôn viên rộng, đẹp dưới nắng vàng California.

blank
12 hội cựu học sinh.

12 hội hàng năm gặp nhau bầu Ban Tổ Chức và Ban Quản Trại lo các việc chung như thuê chỗ, sân khấu, văn nghệ nhưng mỗi hội là một khu riêng với lều mang sắc thái riêng của mỗi hội.

Về lệ phí tham dự, có hội cho các bạn học xưa đến ăn uống miễn phí, có hội lấy lệ phí $10, $7, $5 và đa số đều miễn phí cho trẻ em.

Chương trình văn nghệ rất phong phú vì mỗi hội chỉ có một màn và sắp xếp thứ tự trình diễn theo bốc thăm.

Đây là một buổi sinh hoạt rất thân vui, đôi lúc reo hò như những ngày còn trẻ, những lão ông, lão bà 70 trong sắc áo đồng phục sặc sỡ chơi đùa bên con cháu thật hồn nhiên.

Mỗi năm một lần, không thể bỏ qua nhất là khi tình cờ gặp lại người bạn cùng trường, cùng xóm của gần 50 năm trước.

Danh sách các Hội tham dự và các Hội Trưởng hay Đại diện gồm:

Gia Long (Hoàng Mỹ Hương – Đặc Trách Hành Chánh), Lê Văn Duyệt (Trần An hảo), Liên Trường Pleiku (Nguyễn Thị Mỹ Hương - Đặc trách Văn Nghệ), Nguyễn Bá Tòng (Xuân Thúy), Nguyễn Đình Chiểu/Lê Ngọc Hân (Kim Anh), Petrus Ký (Lâm Mỹ Hoàng Anh - Trưởng Trại), Phan Thanh Giản/Đoàn Thị Điểm (Mindy Hà – Thông Tin), Quốc Học/Đồng Khánh (Nguyễn Minh Trì), Nông Lâm Súc Bảo Lộc (Ngô Thành), Trưng Vương (Vương Mai Phương – Đặc trách Tài chánh), Võ Trường Toản (Trần Bình Chánh), Bưởi-Chu Văn An (Bùi Đức Uyên – Trưởng Ban)

BTC trân trọng kính mời quý anh chị đồng môn, cùng thân hữu và đồng bào tham dự. Muốn ủng hộ hay tham dự xin vui lòng liên lạc với trường xưa hay Ban Tổ Chức:

Bùi Đức Uyên, Trưởng BTC (714) 330-6002

Lâm Mỹ Hoàng Anh, Trưởng Trại (714) 782-8338

Vương Đỗ Mai Phương, Tài chánh (949) 547-0470

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.