Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đồng Hương Thân Hữu Thừa Thiên Huế Sẽ Phục Vụ Một Bửa Ăn Tối Cho Những Người Vô Gia Cư

03/07/201514:58:00(Xem: 2907)

HỘI ĐỒNG HƯƠNG & THÂN HỮU THỪA THIÊN- HUẾ

                                           BẮC CALIFORNIA

                            EIN # 27- 4514325 * Reg. No: 11884

            458 Archcove Ct, San Jose, CA 95111*Tel:  (408) 334-7762

 

                                              Thông Báo

 

                      Kính gửi quí đồng hương và thân hữu


Nhân dịp chào mừng tuần lễ Độc Lập Hoa Kỳ và cũng nhằm ngày Thất thủ Kinh Đô Huế, 23 tháng 5 âm lịch năm Ất Dậu (1885)

 

Hội Đồng Hương Thân Hữu Thừa Thiên Huế sẽ phục vụ một bửa ăn tối cho những người vô gia cư tại:

 

Homeless Shelter:  2011 Little Orchard Dr, San Jose, CA 95125

       Thời gian : 4:30 PM  -  Thứ tư, ngày 8 tháng 7 năm 2015

 

Kính nhờ quý vị tiếp tay hổ trợ bằng nhân lực và tài lực để bửa cơm thân ái được thành công tốt đẹp. 

 

Mọi chi phiếu ủng hộ xin đề Hội Thừa Thiên Huế, gửi về địa chỉ Hội.

Kính mong được quý vị nhiệt tình hưởng ứng.

 

Xin liên lạc: Ông Nguyễn Văn Kha     (408) 334-7762
                       Ông Lê Minh Hải            
 (408) 294-3888

                       Chị Phan Hiệp Thành       (408) 646-7504

                       Chị Phan Liên                   (408) 921-1694

                        Ông Nguyễn Phi              (408) 207-7198

 

Danh sách mạnh thường quân (còn tiếp...)

 

-Ô/B Võ Văn Dật,

-Ô/B BS Vũ Tất Cường

-B. Thái thị Bê

-B. Nguyễn thị Kim Liên.

-B. Phan Ngọc Anh

-B Hùynh thị Dẫn

-B.Trần thị Mãng

-B. Mai Bạch Tuyết


.
,

Ý kiến bạn đọc
04/07/201514:06:08
Khách
Nghe cái têni: "hội Thừa thiên Huế" là biết ngay tay chân của Vẹm cài vào rồi! Từ năm Ât dậu đến truớc 75 chẳng bao giờ ai lại gọi ngược như vậy, sau 75 mấy chú ở rừng về muốn đổi mới nên xài kiểu đó thôi. Nhanh trí 1 tí là biết được ai đứng đàng sau Hội rồi, nhưng người Việt mấy ai homeless mà chịu xơi đồ của hội, chỉ là homeless Mỹ thôi
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.