Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

EVA AIR Được Xếp Hạng “The Worlds Top-10 Best Airlines” Và “Best Airline Cabin Cleanliness” Theo SKYTRAXs 2015 Giải Thưởng Hàng Không Thế Giới

26/06/201500:00:00(Xem: 3087)

TAIPEI, (06/17/2015) – Hãng hàng không độc lập hàng đầu của Đài Loan, EVA Air được xếp hạng Top 10 “Hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2015” và là “Hãng hàng không có cabin sạch nhất năm 2015” theo các hạng mục giải thưởng hàng không thế giới hàng năm của SKYTRAK.

Được công bố tại Paris Air Show vào 06/16/2015, những giải thưởng này đã được bình chọn bởi nhiều hành khách trên toàn cầu dựa theo các cuộc khảo sát hàng không thế giới, các cuộc khảo sát về sự hài lòng nhất của khách hàng bao gồm đầy đủ những dịch vụ và hãng hàng không chi phí thấp nhất trên toàn cầu.

Giải thưởng hàng không thế giới, được biết đến như Giải thưởng khách hàng bình chọn đã thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu cho hãng hàng không xuất sắc và làm nổi bật những kết quả của cuộc khảo sát hàng không thế giới Skytrax, với mục tiêu chính là để khuyến khích du khách đưa ra quyết định của mình về hãng hàng không mà họ cho là ấn tượng nhất. Không có danh sách đề cử được xác định trước, các hệ thống giải thưởng hoan nghênh ý kiến của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới về bất kỳ hãng hàng không nào nhằm để đảm bảo kết quả khách quan và độc lập.

Với hơn 200 hãng hàng không, kết quả đã được khảo sát bằng điện thoại, thông qua bảng câu hỏi trực tuyến về kinh nghiệm của hành khách với những dịch vụ trên mặt đất cũng như trong quá trình bay với hơn 38 tiêu chí hoạt động quan trọng của hàng không về sản phẩm và dịch vụ, bao gồm cả check-in, lên máy bay, chỗ ngồi thoải mái trên máy bay, cabin sạch, thực phẩm, đồ uống, vui chơi giải trí trên máy bay và nhân viên phục vụ trong một khoảng thời gian 10 tháng.

Mục tiêu chính của EVA Air là để nâng cao kinh nghiệm bay trong tất cả các máy bay thuộc danh mục đầu tư của mình. Căn cứ theo sự hài lòng của khách hàng, giải thưởng gần đây nhất này là bằng chứng cho thấy hãng vẫn tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình để cung cấp một trải nghiệm bay khó quên và thoải mái cho hành khách. Xếp hạng đầu tiên trong năm nay được xây dựng trên các giải thưởng mà EVA Air đã đạt trong những năm trước như được xếp hạng là "Nhân viên hàng không tốt nhất ở châu Á" do Skytrax bình chọn vào năm 2012 và giải thưởng "Top 10 hãng hàng không thế giới ở châu Á", "Long-Haul Airline tốt nhất Châu Á/ Thái Bình Dương" vào tháng 12 năm 2014 bởi AirlineRatings.com

blank
Huy hiệu EVA Air.

Bảng xếp hạng của EVA cho giải thưởng toàn cầu Skytrax của năm 2015 được liệt kê như sau:

Giải thưởng toàn cầu Xếp hạng của EVA năm 2015

The World's Best Airlines Top 100: No. 9

Best Airline Cabin Cleanliness: No. 1

Best Airport Services: No. 2

Best Economy Class Seats: No. 3

Best Airline Transpacific: No. 4

Best Business Class Lounge: No. 5

Best Airline in Asia: No. 5

Best Business Class Airline Seats: No. 7

Best Airline Cabin Staff: No. 7

Best Airline Staff-in Asia: No. 7

Best Airline Economy Class: No. 10

Thông tin về EVA Air:

EVA Air, thành viên Star Alliance, được thành lập vào năm 1989 như là hãng hàng không quốc tế thuộc sở hữu tư nhân đầu tiên Đài Loan. Là một phần của tập đoàn Evergreen và là công ty chị em với Công ty vận chuyển toàn cầu Evergreen Line. EVA có hạm đội gần 70 máy bay gồm Boeing và Airbus đến hơn 60 điểm đến quốc tế trên khắp Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ. Với chỉ một điểm dừng tại Taipei, du khách có thể dễ dàng kết nối đến hầu hết các thành phố lớn trên khắp châu Á, trong đó có hơn 30 điểm đến tại Trung Quốc đại lục.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.