Hôm nay,  

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Tổ Chức Đại Hội Bất Thường Bầu Lại Cơ Chế Tổng Hội 2015-2019

25/06/201500:00:00(Xem: 2563)

Westminster (Bình Sa)- - Sáng Thứ Tư ngày 24 tháng 6 năm 2015 một phái đoàn Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới do Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới (THPTVTTG); Giáo Sư Phạm Công Huyền (Ký giả Hà Huyền Thanh), Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành THPTVTTG; Sư Trưởng Hạ Quốc Huy, Cố Vấn THPTVTTG; Võ Sư Văn Công Định, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ THPTVTTG; Võ Sư Phillip Nguyễn, Phó Chủ Tịch; Võ Sư Dư Minh Tuấn, Phó Chủ Tịch; và MC. Thảo Ly đã ghé thăm tòa soạn Việt Báo để nhờ kính chuyển lời mời của Tổng Hội đến Quý vị Chưởng Môn, Quý vị Giám đốc và toàn thể Võ Sư, HLV cũng như Quý vị Cố vấn và Quý Hội viên thuộc Tổng Hội PT/VT/TG đến tham dự buổi Đại Hội bất thường của Tổng Hội để bầu lại các cơ chế cho nhiệm kỳ 2015-2018. Đại hội sẽ được tổ chức vào lúc 5:30 PM, ngày 28 tháng 6 năm 2015 tại hội trường Nhật Báo Việt Báo 14841 Moran St., Westminster, CA 92683.

Bản văn Tổng hội nói, Ban tổ chức chúng tôi xin được đính chính là trước đây chúng tôi đã gởi giấy mời đến qúy vị mời họp tại Tiệm Phở Tàu Bay 3610 First St., Santa Ana, CA 92703 nhưng vì lý do kỷ thuật nên Ban tổ chức Tổng Hội dời địa điểm Đại hội về Hội trường Nhật Báo Việt Báo. Mọi chi tiết xin Quý vị liên lạc qua các số phone dưới đây: (714) 448-790, (714) 823-0659, (714) 907-5473, (714) 390-5442, (714) 251-9557

Rất mong được sự hiện diện đông đủ của qúy vị để chúng ta cùng đóng góp những ý kiến hầu giúp cho Tổng Hội mỗi ngày một phát triển hơn.


blank
Theo Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới cho biết Đại hội bất thường bầu lại các cơ chế để chuẩn bị cho Đại hội Võ Thuật Thế Giới sẽ được tổ chức vào năm 2017 cũng để đánh dấu 23 năm hình thành Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới, một Đại Hội Võ Thuật Quốc Tế được tổ chức như là một dịp tốt, nhằm trao đổi kỷ thuật, một cơ hội kết nối tạo sự hiểu biết giữa các môn phái khắp thế giới.

Võ Sư Lý Hoàng Tùng tiếp: “Võ Thuật-Võ Học-Võ Đạo là ba thứ luôn gắn liền với cuộc sống hào hùng của mọi dân tộc trên thế giới. Tiền nhân đã ví: “Võ thuật là thân thể tay chân, Võ học là trí tuệ và Võ đạo chính là sự kết nối hai thứ trên để cuộc sống thăng hoa, linh hoạt, vị tha và tinh khiết.” “Võ trung chi văn – Văn trung chi võ” (Trong võ phải có văn và trong văn ắt cũng cần có võ), ngoãnh mặt nhìn lại, biết bao thế kỷ trôi qua, đa phần các danh Tướng, Anh Hùng Dân Tộc, từ ngày dựng nước cho đến hôm nay... trong người họ luôn mang sự hài hòa Văn Vo, Văn chương mà thiếu chất Võ e dễ nhu nhược, Võ nghệ mà thiếu hẵn văn vẻ ắt sẽ hung tàn, tán tận – Đào tạo một con người anh tuấn Văn Võ toàn tài là niềm mơ ước của bất cứ bậc Cha, Mẹ nào cũng mong muốn cả.”

(Trong hình từ trái: Võ Sư Văn Công Định, Giáo Sư Phạm Công Huyền (Ký giả Hà Huyền Thanh), Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Sư Trưởng Hạ Quốc Huy, Võ Sư Phillip Nguyễn,)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.