Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Garden Grove Chọn Được Quản Lý Thành Phố Mới

16/06/201500:00:00(Xem: 1892)

Tại cuộc họp đặc biệt tối nay của Hội đồng Thành phố Garden Grove, Hội đồng Thành phố đã nhất trí bổ nhiệm ông Scott C. Stiles là người quản lý Thành phố (City Manager) mới sau một năm tìm kiếm trên toàn quốc. Ông Stiles, một cựu trợ lý quản lý Thành phố cho Thành phố Cincinnati, Ohio, chính thức bắt đầu vị trí City Manager của mình "Tôi muốn cám ơn Thị trưởng và các thành viên của Hội đồng Thành phố đã cho tôi cơ hội này để phục vụ cũng như quản lý thành phố Garden Grove. Cá nhân tôi cùng gia đình rất vui mừng khi gia nhập một cộng đồng đa văn hóa và phát triển như vậy," ông Stiles nói.

Là người sống ở Thành phố Cincinnati, ông Stiles đã có 26 năm kinh nghiệm làm việc với Thành phố, công việc mới đây nhất của ông là trợ lý quản lý Thành phố trong 8 năm qua. Trước đó, ông đã đảm nhận vai trò quản lý Thành phố tạm thời, phụ tá Quản lý Thành phố, Quản lý bất động sản và trợ lý pháp lý của Thành phố.


blank
Tân quản lý Scott C. Stiles.

Thị trưởng Bảo Nguyễn đề cao tánh chuyên nghiệp, nguyên tắc và mục tiêu là những lý do cho quyết định của mình. Ông chia sẻ, "Chúng tôi rất tự tin vào lựa chọn của chúng tôi về việc bổ nhiệm ông Scott Stiles là quản lý Thành phố mới. Kinh nghiệm chuyên môn của Scott, niềm đam mê phục vụ cộng đồng và đạo đức đã làm cho anh ta là một ứng cử viên thích hợp cho Garden Grove. Ngoài ra, sự nhiệt tình, chân thành và háo hức để phục vụ tốt hơn cộng đồng sẽ giúp Thành phố tiến xa hơn trong tương lai."

Ông Stiles có bằng Thạc sĩ về Kế hoạch Cộng đồng của Đại học Cincinnati, và bằng Cử nhân Khoa học trong Báo chí và Địa lý từ Đại học South Dakota. Ông đã kết hôn và có hai con gái.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.