Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ban Đại Diện Liên Trường Trung Học Việt Nam Trao Tiền Cứu Trợ Động Đất Nepal Cho Hội Hồng Thập Tự

10/06/201500:00:00(Xem: 1891)

Santa Ana (VB) Vào lúc 2 giờ chiều Thứ hai ngày 8 tháng 6 năm 2015, Ban đại diện LTTHVN-Nam Cali fornia gồm có: NT Mai Động Thành (Trưởng ban Gây Quỹ), LVD Đặng Thị Cần, TV Nguyễn Mộng Tâm, TV Mai Khanh Lê Ngọc Phú, TV Hà Thị Đại, GL Phạm Thanh Mai, ĐK Nguyễn Ninh Thuận, CVT Bạch Tuyệt, PTG Phan Văn Tánh, NT/CVA Đỗ Kim Thiện, CVA Nguyễn Mai (Thư ký Ban Gây Quỹ Nepal) đã đến Văn Phòng American Red Cross / Orange County để trao số tiền cứu trợ là $27,500 để nhờ Hội Hồng Thập Tự chuyển đến cho những nạn nhân trong vụ động đất tại Nepal vừa qua.

Phái đoàn Liên Trường đã đươc các viên chức Hội Hồng Thập Tự đón tiếp và bày tỏ lòng cảm kích khi nhận số tiền kể trên.

Trong lúc nầy phái đoàn cũng đã chụp hình lưu niệm vơi các viên chức lãnh đạo của Hội Hồng Thập Tự, và sau đó hội cũng đã tặng cho mỗi thành viên trong phái đoàn Liên Trường một món qùa lưu niệm cuả ARC và 1 Certificate of Appreciation.

Hiên diện trong buổi trao số tiền $27,500 USD cho ARC có Bà Janet Whitcomb, Regional Chief Executive Officer (CEO), Ông Glenn Maddalon, Chief Development Officer, Bà Tori Ohls, Assistant Director of Donor Relations & communication, Bà Terri Gaines, Major Gifts Officer & Photographer, Mrs. Bảo Trâm.


blank
Hình ảnh Đại Diện Liên Trường trao tiền cứu trợ nạn nhân động đất Nepal cho Hội Hồng Thâp Tự Quận Cam.

Đây cũng là 1 vinh dự lớn lao cho LT đã đươc các Executive ARC đón tiếp thật niềm nở và ghi nhận về sự đóng góp tích cưc cuả LT chúng ta nói riêng và Cộng đồng VN nói chung.

Được biết trong thời gian qua kể từ năm 2013, Liên trường đã Gây Quỹ cho Cuồng phong Oklahoma với số tiền cứu trợ là $11,000 và Nạn nhận 9/11 New York $8,000 tất cả số tiền trên đều trao đến cho hội Hồng Thập Tự (ARC/Orange County).

Nhân dịp nầy Ban tổ chức gây qũy xin gưỉ đến Quý Ân nhân, qúy Manh Thường Quân, qúy đồng hương và các thành viên LT đã tích cực đóng góp cho buổi gây qũy vừa qua.

Đươc biêt thêm vào Chủ nhât tuần tơí 14/6, vào lúc 1 chiều, Nhóm Yêu Nhạc (TN Minh Hiền) sẽ tổ chức Buổi nhạc Cho Nepal tại Hội trường Báo Người Việt với sự phối họp của Liên Trường THVN, và tổng số tiền thu đươc sau khi tổng kết xong sẽ chuyển cho LT để nhờ chuyển cho ARC/Orange County đợt 2 vào tuần sau.

Trân trọng.

Qúy đồng hương muốn biết thêm chi tiết xin liê lạc: Mai Nguyen, M.S, P.E. Thư ký Ủy Ban Gây Quỹ Quake Nepal (714) 889-8498 (Cell).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.