Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy viên bảo hiểm chấp thuận sản phẩm bảo hiểm mới để lấp thiếu sót bảo hiểm cho các tài xế chở các hành khách cùng chia sẻ chuyến đi bằng UberX, Lyft, và Sidecar

28/05/201516:28:00(Xem: 1372)

 

Ủy viên bảo hiểm chấp thuận sản phẩm bảo hiểm mới để lấp thiếu sót bảo hiểm cho các tài xế chở các hành khách cùng chia sẻ chuyến đi bằng UberX, Lyft, và Sidecar


Farmers Insurance thúc đẩy tiến bộ để đáp ứng nhu cầu bảo hiểm do kỹ thuật mới thúc đẩy

 

SACRAMENTO, Calif. – Do nhu cầu đối với các dịch vụ chở hành khách cùng chia sẻ chuyến đi tiếp tục tăng lên cho việc đi lại vì lý do công việc và cá nhân, việc lấp đi các thiếu sót bảo hiểm để bảo vệ người tiêu dùng là ưu tiên. Hôm nay, Ủy Viên Bảo Hiểm Jones thông báo ông đã chấp thuận một sản phẩm bảo hiểm mới do Farmers Insurance đệ trình, để lấp thiếu sót trong khoản bảo hiểm này cho các tài xế lái xe của các công ty mạng lưới giao thông, chẳng hạn như UberX, Lyft, và Sidecar. CEO Jeff Daily của Farmers Group, Inc. cũng tham gia với ông Jones để thông báo là sản phẩm bảo hiểm mới sẽ được cung cấp cho người tiêu dùng bắt đầu từ ngày 28 tháng Năm thông qua hàng ngàn đại lý Farmers trong toàn tiểu bang.

 

“Việc lấp các thiếu sót bảo hiểm trong khoản bảo hiểm chia sẻ chuyến đi là điều thiết yếu để bảo đảm hành khách, những tài xế khác, và người đi bộ được bảo vệ khi các xe chuyên chở hành khách chia sẻ chuyến đi đang trên đường đi,” Ủy Viên Bảo Hiểm Dave Jones phát biểu. “Tôi rất vui mừng thấy Farmers, một trong những hãng bảo hiểm quan trọng của California, cung cấp sản phẩm để lấp đi thiếu sót bảo hiểm này.”

 

Sự thịnh hành của dịch vụ chia sẻ chuyến đi được chứng tỏ bằng sự phát triển bội phần từ năm 2014, khi Lyft báo cáo chở trung bình khoảng 2,2 triệu chuyến mỗi tháng, và Uber gần 12 triệu chuyến. Cho đến nay, năm 2015, Lyft báo cáo trung bình chở 2.5 triệu chuyến và Uber 30 triệu chuyến hàng tháng. Ngay cả cộng đồng doanh nghiệp cũng dùng các dịch vụ này, ghi nhận mức tăng 20% đối với các chuyến đi chia sẻ hành khách từ quý đầu tiên của năm 2014 cho đến quý đầu của năm 2015.


Sản phẩm mới này bảo hiểm cho cho giai đoạn một, bắt đầu từ khi tài xế bật chương trình ứng dụng dịch vụ chia sẻ chuyến đi và chờ có khách. Giai đoạn hai và ba – hành khách được chỉ định và giai đoạn chuyên chở - được trang trải bằng bảo hiểm của công ty chia sẻ chuyến đi. Hợp đồng bảo hiểm mới này cho phép tài xế chọn khoản bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu của mình, trong đó bao gồm các khoản bảo hiểm toàn diện và đụng xe, bảo hiểm cho người lái xe không được bảo hiểm và bảo hiểm dưới mức thông thường, và bảo hiểm trả tiền chi phí y tế. Kết hợp khoản bảo hiểm chia sẻ chuyến đi của Farmers vào hợp đồng bảo hiểm của tài xế sẽ làm tăng 8% lệ phí của khách hàng.

 

“Chúng tôi muốn cám ơn Ủy Viên Dave Jones và nhóm của ông vì đã dẫn đầu trong việc giúp đưa khoản bảo hiểm mới, quan trọng này đến với các tài xế California. Là công ty có trụ sở ở California, Farmers tự hào là hãng bảo hiểm lớn đầu tiên cung cấp khoản bảo hiểm chia sẻ chuyến đi cho người tiêu thụ trong Tiểu Bang này,” ông Dailey phát biểu. “Chúng tôi công nhận nền kinh tế chia sẻ sẽ tiếp tục có tác dụng lâu dài đối với tiểu bang chúng ta, và chúng tôi cam kết tiếp tục làm việc với Ủy Viên Bảo Hiểm và toàn bộ Sở Bảo Hiểm trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo vì lợi ích của người tiêu dùng California.”

 

# # #

 

      

Sở Bảo Hiểm California, thành lập năm 1868, là cơ quan bảo vệ người tiêu dùng lớn nhất ở California. Các hãng bảo hiểm thu $257 tỷ mỹ kim lệ phí bảo hiểm hàng năm ở California. Năm 2014, Sở Bảo Hiểm California nhận hơn 175.000 cuộc gọi điện thoại từ người tiêu dùng và giúp phục hồi hơn $54 triệu đơn đòi bảo hiểm và lệ phí bảo hiểm. Xin ghé vào trang mạng của Sở Bảo Hiểm ở www.insurance.ca.gov. Đối với các thắc mắc không liên quan đến truyền thông, nên gọi Đường Dây Nóng Người Tiêu Thụ (Consumer Hotline) ở số 800.927.HELP hoặc số 213.897.8921. Để gọi số điện thoại TDD dành cho người khiếm thính, xin gọi số 800.482.4833.

 


.
,

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.