Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Sở SBA Liên Bang Vinh Danh Gary Cường Nguyễn Là Thuơng Gia Xuất Sắc Năm 2015

30/05/201500:01:00(Xem: 5407)
Westminster (CA) - Ông Gary Cường Nguyễn, Tổng Giám Đốc Công ty "24/7 Care at Home" đã được cơ quan SBA Liên Bang (United State - Small Business Adminstration", tạm dịch là Cơ Quan Liên Bang Chuyên Tài Trợ Giới Tiểu Thuơng), là người Mỹ gốc Việt, 29 tuổi, một doanh gia xuất sắc nhất tại thành phố Westminster năm 2015. Cùng nhận giải thuởng của US-SBA còn có 14 doanh nhân khác trong 3 quận hạt bao gồm Quận Cam, Quận Riverside và Quận San Bernadino.

blank
DB Travis Allen trao bằng tưởng lục cho ông Gary Cường, Nghị viên Westminster Tyler Diep (bên phải). (Ảnh Lê Minh)

"Công ty chúng tôi đã và đang phục vụ, chăm sóc y tế cho những người già, đau yếu, hơn 8 năm qua và được cộng đồng cao niên Việt-Mỹ tín nhiệm biết đến tại Quận Quận Cam", Ông Gary Cường Nguyễn phát biểu.

Ông Cường đã tốt nghiệp kỹ sự tại Đại học Cal Poly Pomona, ông cũng sinh hoạt trong ngành địa ốc trước khi khởi sự phục vụ chăm sóc người già và đau ốm từ năm 2007. Công ty bắt đầu với 5 nhân viên và anh chị em trong gia đình. Vì sự khéo tổ chức và quản trị, ông đã đem lại cho công ty hơn hai lần lợi nhuận so với những năm đầu tiên. Năm 2009, công ty ông đã phát triển qua việc chăm sóc những người già, đau yếu của những năm cuối đời (hospice). Ngày nay, công ty nới rộng dịch vụ như gọi bác sĩ chữa trị trong trường hợp khẩn cấp, chăm sóc tâm bệnh của người già, chữa răng trên xe nha y lưu động, đưa thuốc đến tận nhà. Đặc biệt hơn nữa công ty ông còn phục vụ cho nhiều cựu chiến binh Hoa Kỳ đau ốm, bệnh tật, tàn tật vì kết quả những năm đóng góp xương mau cho đất nước.


blank
DB Travis Allen chụp hình lưu niệm với nhân viên Công ty "24/7 Care at Home." (Ảnh Lê Minh)

Phòng Thương mại Westminster cho biết công ty "24/7 Care at Home" đã có một hệ thống phục vụ chuyên nghiệp và tiết kiệm cho những người già một cách hữu hiêu.

Nguồn tin từ SBA cho biết thêm công ty "24/7 Care at Home" với đội ngũ hơn 150 nhân viên chuyên môn, với một lợi tức hơn 10 triệu Mỹ Kim hàng năm, họ đã phục vụ hữu hiệu và thành công, nên Cơ quan Liên bang SBA ghi nhận và vinh danh ông Gary Cường Nguyễn và công ty của ông xuất sắc nhất của Thành phố Westminster năm 2015.

Dân Biểu Tiểu bang Travis Allen, thuộc địa hạt 72, đã đến thăm viếng cơ sở và vinh danh, trao bằng tưởng lục của Hạ Viện Tiểu Bang cho cho Ông Gary Cường Nguyễn.

"Tôi đại điện cho khu vực Little Saigon, quan tâm hàng đầu của chúng tôi là tìm mọi cách giúp cho giới tiểu thuơng trong khu vực ngày một phồn thịnh và phát triển. Những người trẻ tuổi thành đạt như ông Gary Cường Nguyễn và công ty của ông xứng đáng được vinh danh và nhiều người biết đến." Dân biểu Tiểu bang Allen phát biểu.

Dân biểu Travis Allen đại điện Địa hat 72 bao gồm các thành phố: Fountain Valley, Garden Grove, Huntington Beach, Los Alamitos, Midway City, Rossmoor, Seal Beach, Westminster và một phần Santa Ana.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.