Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Chùa Pháp Vân: Lễ Cầu An Cho Chư Tăng Quốc Nội

12/06/200100:00:00(Xem: 4986)
Pomona (Nguyên Kim) - Ngày 9-6-2001 Thực hiện Giáo Chỉ của Viện Hóa Đạo lúc 6 giờ Chùa Pháp Vân tại Pomona đã tổ chức lễ cầu an cho nhị vị HT huyền Quang và HT Quảng Độ cũng như kêu gọi nhà cầm quyền CSVN thực hiện quyền tự do tôn giáo. Hơn 40 Tăng Ni và trên 300 đồng bào Phật tử đã vân tập về tham dự dưới sự chứng minh của HT Thích Hộ Giác Phó Viện Trưởng Viện Hóa Đạo Kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN văn phòng 2 Viện Hóa Đạo. Trong dịp này HT đã kêu gọi mọi người nỗ lực hơn nữa trong công cuộc tranh đấu cho tự do tôn giáo trong tinh thần bất bạo động và đoàn kết trước những âm mưu chia rẽ của CS qua thí dụ về cuộc hỏi đáp giữa Tôn Giả Anan và Đức Bổn Sư trong câu chuyện vua A Xà Thế muốn đánh chiếm tộc Bích Chi.

Nhị vị Thượng Tọa Thích Chơn Trí Chánh Đại Diện Miền Vạn Hạnh Viện Chủ Chùa Pháp Vân và là Trưởng Ban Tổ Chức Lễ Cầu Nguyện cũng như TT Thích Viên Lý Tổng Thư Ký VP 2 VHĐ đã lần lượt trình bày nguyên nhân cũng như các sự kiện đã và đang xẩy ra cho Giáo Hội VNTN tại quê nhà.

Trong dịp này l phái đoàn gồm 30 Huynh Trưởng đại diện BHD/TU, BHD Miền Quảng Đức, Miền Thiện Minh, Miền Thiện Hoa, Miền Tịnh Khiết và các Đoàn Cựu Huynh Trưởng cũng đã đến tham dự ø Đảnh Lễ Tam Bảo và Chư Tôn Đức đồng thời khẳng định lập trường trước sau như một của tập thể Áo Lam trong công cuộc hỗ trợ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tại quê nhà trong công cuộc đấu tranh đòi quyền tự do cho tôn giáo và nhân quyền mà hiện nay Hội Đồng Lưỡng Viện ( Viện Tăng Thống, Viện Hóa Đạo) đang tiến hành.

Sau cùng một chương trình văn nghệ mang nhiều màu sắc dân tộc được nhiều nghệ sĩ trình bày .
Buổi lễ được 2 xướng ngôn viên khả ái Mộng Lan và Ái Cầm điều hợp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.