Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nielsen Kỷ Niệm Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Và Các Đảo Thái Bình Dương Với Loạt Phim 4 Phần

15/05/201500:00:00(Xem: 1694)

CHICAGO – Ngày 14 Tháng 5 Năm 2015 – Trong dịp kỷ niệm Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á và Các Đảo Thái Bình Dương, Nielsen, nhà cung cấp thông tin và kiến thức cho khách tiêu thụ hàng đầu thế giới, đang công bố một loạt phim ảnh nêu bật các sở thích của người tiêu dùng của người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương suốt tháng Năm. Loạt phim ảnh, có tựa đề “Đối Thoại,” miêu tả nhiều nhóm dân người Mỹ Gốc Á Châu sinh sau năm hai ngàn từ nhiều dân tộc khác nhau phản ảnh những phương thức mà trong đó các bối cảnh văn hóa của họ đã định hình những tập quán quan sát, lắng nghe và mua sắm. Loạt phim này rút tỉa ra những kiến thức chính từ các đợt nghiên cứu đang diễn ra của Nielsen về sự hiểu biết và phục vụ tốt hơn cho những khách hàng người Mỹ gốc Á Châu.

Betty Lo, phó chủ tịch, Community Alliances & Consumer Engagement for Nielsen, phát biểu rằng, “Nielsen hãnh diện nhận thức về người Mỹ Gốc Á Châu và các nền văn hóa, các câu chuyện và những quan điểm độc đáo của họ. Những đoạn phim này nêu bật và nhấn mạnh đến ảnh hưởng ngày càng gia tăng của nhóm dân đang trên đà phát triển này, và chúng tôi hy vọng sẽ khích lệ những người Mỹ gốc Á Châu nhận thức ảnh hưởng tích cực của họ đối với nền kinh tế. Chúng tôi khuyến khích những khách hàng hợp tác của chúng tôi và các đối tác truyền thông xem những phim này, chia xẻ chúng và hiểu thêm nhiều hơn nữa cơ hội mà người Mỹ gốc Á Châu cung cấp để làm gia tăng doanh nghiệp của họ và giữ gìn mối quan hệ.”

Người Mỹ gốc Á Châu chiếm phần chi tiêu tổng quát 718 tỉ đô la tại Hoa Kỳ, và tiếp tục tự chứng minh họ là những người đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Hoa Kỳ. Qua các nền văn hóa đa dạng tồn tại lâu dài, người Mỹ gốc Á Châu không chỉ tìm thấy quân bình bằng việc thích ứng với lối sống ở Hoa Kỳ, mà cũng còn qua sự bảo tồn di sản của họ.


Trong loạt phim “Đối Thoại,” những người được phỏng vấn trình bày thẳng thắn về nền giáo dục và những sở thích của người tiêu thụ cũng như đề cập đến cách hợp tác và những đại diện truyền thông ảnh hưởng đến các quyết định gia đình của họ. Loạt phim 4 phần đào sâu hơn vào các chủ đề như sau:

- Chi Tiêu Của Khách Hàng

Trong phần này, những người được phỏng vấn thảo luận cách thức người Mỹ gốc Á Châu đại diện trong quảng cáo và truyền thông ảnh hưởng đến nhận thức của họ về các thương hiệu và chương trình, cũng như những gì họ mua sắm.

 - Văn Hóa và Di Sản

Những người được phỏng vấn đề cập đến cách họ bảo tồn nguồn gốc chủng tộc của họ, và chia xẻ những câu chuyện về gia đình và thói quen mua sắm của họ.

- Âm Nhạc

Người Mỹ gốc Á Châu tiếp tục đi đầu trong việc thưởng thức âm nhạc kỹ thuật số, và những tài năng trên màn hình nói về các sở thích của họ giữa nền âm nhạc Mỹ và quê nhà. Họ cũng phản ảnh những gì mà các dụng cụ kỹ thuật mà họ sử dụng để tiêu thụ âm nhạc của họ.

- Hoạt Động Trên Trang Mạng Toàn Cầu

Là một nhóm có chỉ số vượt bực trong phương diện sử dụng trang mạng internet và truyền thông xã hội, Nielsen hỏi bốn người phỏng vấn về các thể loại kỹ thuật số mà họ yêu thích, và cách thức họ sử dụng những kỹ thuật này trong việc giữ gìn các mối quan hệ, cập nhật tin tức và các xu hướng của thời đại.

Để xem những loạt phim nay, mời vào trang mạng Nielsen Knows YouTube, hay vào trang Facebook “Nielsen Community.” Để biết thêm về các kết quả nghiên cứu của Nielsen về các khách hàng người Mỹ, xin vào trang mạng toàn cầu www.nielsen.com/asians. Để biết thêm về Nielsen, phương pháp và kiến thức của Nielsen, xin đọc thêm tài liệu trong trang mạng Nielsen.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.