Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giới Thiệu Đến Cộng Đồng VN Chương Trình 24/7 Care At Home: Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà 24/7 Để Có Cuộc Sống Tốt Hơn

09/05/201500:00:00(Xem: 1807)
Westminster (Bình Sa)- -Chương trình 24/7 Care At Home tọa lạc tại số 13800 Arizona Street, Thành Phố Westminster CA 92683 do người Việt Nam điều hành nhằm để chăm sóc sức khỏe tại nhà 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần. Để biết rỏ hơn về những dịch vụ mà chương trình nầy đã thực hiện.

Phóng viên Việt Báo tiếp xúc với anh Gary Nguyễn, Tổng Giám Đốc Công Ty 24/7 Care At Home và cô Vy T. Le, Giám Đốc Phòng Nhân Sự được hai người nầy cho biết, trong nhiều năm qua Công ty 24/7 Care At Home đã phục vụ cho cư dân cư ngụ trong vùng về việc chăm sóc sức khỏe tại nhà 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần để cho những người già và bệnh nhân có cuộc sống tốt hơn tại nhà cho hầu hết những cư dân cư ngụ trong khu vực như: Orange County, San Bernardino County, Los Angerles County, và Riverside County mà phần đông là người Mỹ, lý do là vì chương trình nầy chứa được phổ biến rộng rải trong cộng đồng Việt Nam. Anh Gary Nguyễn và cô Vy T. Lê cho biết đã đến lúc cần phải phổ bến sâu rộng trong cộng đồng Việt Nam để công ty có dịp phục vụ và giúp đỡ cho đồng hương chúng ta về những dịch vu cần thiết như: gởi Bác Sĩ và Y Tá đến tận nhà để chăm sóc sau khi già yếu, cho những bệnh nhân mới xuất viện, chăm sóc vết thương và vật lý trị liệu, chăm sóc giảm đau cho những bệnh nhân đang lọc máu, chemo bị ung thư, Dịch vụ chăm sóc cuối đời cho những bệnh nhân còn có thể sống trong thời gian 6 tháng vì không còn cách cứu chữa được, sẽ có dịch vụ “hospice”. Tất cả moi dich vu trên đều được miễn phí bởi bảo hiểm chính phủ. Những trường hợp nầy, nhân viên y tá sẽ đến tận nhà săn sóc mỗi ngày và sẽ có nhân viên phục vụ xã hội đến để tâm sự, trò chuyện và trợ giúp những vấn đề tang lễ, hoặc di chúc... Ngoài ra còn có dịch vụ về Bác Sĩ Chân chuyên lo săn sóc về những vết thương lở loét ở chân, những bệnh nhân bị tiểu đường tránh cho tình trạng vết thương lan ra, lo về việc thử máu, Nha sĩ, đến nhà thuốc...

blank
Trụ sở 24/7 Care at Home.

Theo cô Vy T. Le, Giám Đốc Phòng Nhân Sư cho biết: 24/7 Care At Home do người Việt Nam điều hành, phần đông nhân viên hành chánh cũng như chuyên viên kỷ thuật, Bác Sĩ, Y Tá đều là người Việt Nam, sẵn sàng giúp đồng hương cần tham khảo bất cứ những thắc mắc có liên quan đến dịch vụ Y tế tại gia. Tại công ty có khoảng 100 Bác Sĩ, Y Tá và các nhân viên hành chánh đều nói thông thạo tiếng Việt.

Đây là một dịch vụ chăm sóc y tế tại gia dành cho những người lớn tuổi (trên 65) hoặc những bệnh nhân mắc bệnh nan y, chăm sóc những ngày cuối đời mà phải cần đến sự trợ giúp của Bác Sĩ, Y Tá thường xuyên tại nhà.

Phương thức thanh toán: Công ty nhận Medicare và Medi – Cal, chính phủ sẽ trả toàn phần 100% (không tốn bất cứ một lệ phí nào từ bệnh nhân). Ngoài ra công ty cũng có nhận Private Insurance (Bảo hiểm tư cũng như bảo hiểm thuốc về nhóm) việc nầy phải được sự đồng ý của Bác Sĩ Gia Đình và được giới thiệu từ nhóm bảo hiểm. Riêng vị nào thanh toán tiền mặt sẽ có gía đặc biệt hơn.

Ngoài những dịch vụ chăm sóc sức khỏa cho qúy vị cao niên và những người có tình trạng sức khỏe kém, vừa ra khỏi bệnh viện nhưng vết thương còn đau không thể tự mình hoạt động được, những trường hợp bệnh trạng nguy cập cần sự quan sát theo dỏi thường xuyên. (Những trường hợp nầy chỉ cần tổ hợp bảo hiểm và Bác Sĩ nhận thấy bệnh nhân cần săn sóc tại nhà.)

Để hội đủ điều kiện cho dịch vụ chăm sóc tại nhà, qúy vị phải là bệnh nhân đang được sự chăm sóc của Bác Sĩ gia đình và cần có thêm những dịch vụ chăm sóc tại nhà của Y Tá, Bác Sĩ và những chuyên viện về Vật lý trị liệu..

Để tìm hiểu thêm về những dịch vụ trên của Công Ty 24/7 Care At Home

blank
Trụ sở 24/7 Care at Home.

Chúng tôi cũng đã tiếp xúc với một số bệnh nhân đang được công ty gởi người đến để chăm sóc, những người nầy đã cho biết: “qúy vị rất hài lòng về những việc làm của các Y Tá và những chuyên viên, cộng tác viên mà Công Ty 24/7 Care At Home đã đưa đến phục vụ tại nhà, họ là những người rất tận tâm, nhẫn nại và biết lắng nghe, theo sát tình trạng bệnh tật, đáp ứng kịp thời những nhu cầu cần thiết theo sự hướng dẫn của các Bác Sĩ, Phần đông là những nhân viên nói tiếng Việt vì vậy rất dễ cảm thông giữa Y Tá và bệnh nhân, nhờ vậy nên phần đông sức khỏe của các bệnh nhân mau hồi phục. Mặc khác công ty có người đến tận nhà để chăm sóc nên chúng tôi khỏi phải làm phiền thân nhân đưa đón đến văn phòng Bác Sĩ hoặc các Trung Tâm Y tế.”

Ngoài những dịch vụ trên, Công Ty 24/7 Care At Home còn giúp cho qúy đồng hương lập những hồ sơ, liên lạc đến những cơ quan y tế, những công ty chuyên cung cấp các dụng cụ cần thiết cho bệnh nhân như: giường nằm, nạng, gậy chống, xe lăn... khi có lời đề nghị của Bác Sĩ và sau đó sẽ được công ty giao đến tận nhà cho qúy bệnh nhân.

24/7 Care At Home có văn phòng, có nhân viên hướng dẫn sẽ giúp cho qúy vị lập thủ tục hồ sơ để xin được hưởng các dịch vụ về y tế, có chuyên viên giải thích tường tận về những quyền lợi mà nhiều khi đồng hương chúng ta không biết đến, thủ tục hồ sơ rất đơn giản, không rườm rà để làm cho qúy vị thấy khó chịu.

Được biết sau một thời gian dài hoạt động, công ty có một đội ngủ nhân viên toàn là những người Việt trẻ có tinh thần và trách nhiệm nghề nghiệp, tân tâm phục vụ nên đã được xếp ở hàng đầu 1% trên toàn nước Mỹ trong những công ty có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia. Công ty 24/7 Care At Home do Tổng Giám Đốc Gary Nguyễn phụ trách, liên tục từ năm 2013, 2014 và 2015 công ty đã đoạt giải: “Customer Experience” (Pinnacle Award-Customer Experience.), va anh cũng đã được trao tặng giải SBA Small Business Person of the Year 2015.

Mọi chi tiết xin liên lạc: 24/7 Care at Home tọa lạc tại số 13800 Arizona Street, Thành Phố Westminster CA 92683, điện thoại: 1-866-505-8888 hoặc vào trang web: www.247cah.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Người Mỹ gốc Á trong các lĩnh vực như dược phẩm, kinh doanh và giáo dục đang chứng minh tầm quan trọng của việc thống kê chính xác trong Thống Kê Dân Số 2020. Trong những năm vừa rồi, Tháng Di Sản của Người Mỹ Gốc Á và Người Mỹ Gốc Đảo Thái Bình Dương (AAPI) chỉ là khoảng thời gian để tôn vinh tầm ảnh hưởng ngày càng lớn rộng của cộng đồng người Mỹ gốc Á thông qua việc vinh danh các thành tựu gần đây của các cá nhân và tập thể. Năm nay, tháng này còn có ý nghĩa nhiều hơn thế nữa. Trong khi tháng Di Sản AAPI vẫn trân trọng những người đã giúp nâng cao cộng đồng, có rất nhiều các tổ chức đang vinh danh những người có đóng góp đặc biệt cho cộng đồng trong thời buổi bị dịch bệnh COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg vinh danh "Tháng Di sản Người Mỹ Châu Á và Thái Bình Dương- Asian American Pacific Islander Heritage Month" vào tháng Năm này bằng cách ghi nhận những đóng góp to lớn cho quốc gia bởi nhiều thế hệ của cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương (AAPI). Nhất là khi Tháng Di sản Châu Á Thái Bình Dương năm nay xảy ra trong đại dịch COVID-19 như là một trắc nghiệm cho sức mạnh của đất nước chúng ta, Thượng Nghị Sĩ Umberg tiếp tục dành thời gian và nỗ lực của bản thân cùng nhân viên của ông để hỗ trợ cộng đồng AAPI ở Quận Cam và toàn tiểu bang California.
Vào trưa Thứ Ba 18/05/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa hạt 48) đã có buổi ghé thăm văn phòng Đài Truyền Hình SBTN, trao bằng tưởng lục cho SBTN, tổ chức Rise và hơn 70 ca nhạc sĩ gốc Việt đã tham gia cho chương trình ca nhạc online “Sing For Our Heroes”.
Với những thay đổi khi chuyển sang Giai đoạn 2 trong cơn dịch COVID-19 tại quận Cam, Thành phố Garden Grove sẽ cấp giấy phép tạm thời cho các nhà hàng mở lại với những yêu cầu nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn. Các quán ăn, nhà hàng tại địa phương hiện có thể nộp đơn xin cấp giấy phép ăn uống ngoài trời có hiệu lực trong vòng 60 ngày để mở rộng khu vực ăn uống bên ngoài vỉa hè nếu nhà hàng tọa lạc ở trong một trung tâm mua sắm (shopping center), hoặc trong các bãi đậu xe do nhà hàng sở hữu.
Theo văn phòng Dân Biểu Liên Bang Correa, Derek Nguyen là cư dân Anaheim và là học sinh trường trung học Cypress và Học viện Oxford đã được Học viện Không quân Hoa Kỳ (USAFA) thu nhận. Trước đó, Derek tốt nghiệp trường trung học Cypress với điểm số cao cũng như điểm làm bài thi kiểm tra cao. Anh đã gửi đơn xin vào Học viện Không quân Hoa Kỳ hồi năm 2017 nhưng không được chấp thuận. Tuy nhiên, vì nhiệt tâm muốn cống hiến và mong muốn trở thành một sĩ quan của Không lực Hoa Kỳ, anh lại nộp đơn lần nữa hồi năm rồi.
Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa Dịch Bệnh Hoa Kỳ (CDC) vừa phát hành một loạt quảng cáo thẳng thắn để khởi đầu năm thứ chín của chiến dịch (Tips®) Lời Khuyên Từ Những Người Từng Hút Thuốc. Chiến dịch Tips dựa vào những câu chuyện có thật của những người đang sống với những hậu quả nghiêm trọng lâu dài đến sức khoẻ do hút thuốc lá và do hít phải khói thuốc từ người khác hút.
Vào lúc 11:30 trưa ngày Thứ Hai 18/05/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa hạt 48) đã tham gia cùng tổ chức Nail It For America trong buổi phát tặng thức ăn và trang bị bảo hộ y tế cho bác sĩ, y tá, nhân viên của Alta Gardens Care Center
Các cư dân Quận Cam là những người bị mất việc làm vì đại dịch có thể xin giúp đỡ và trợ cấp $800 như một phần của chương trình lực lượng lao động được tiểu bang tài trợ, theo bản tin hôm 18 tháng 5 của báo OC Register cho biết. Chương trình The Orange County Workforce Innovation Opportunity Act được thiết đặt để giúp những người tìm việc làm nâng cao năng khiếu, có được việc làm, cải thiện việc giữ việc làm và tăng lương. Quận công bố tài trợ $900,000 từ Bộ Nhân Dụng California để hỗ trợ 1,500 cư dân Quận Cam là những người bị ảnh hưởng tài chánh bởi COVID-19.
Bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 18 tháng Năm, 2020, Tòa thị chính Garden Grove, tại số 11222 Acacia Parkway, sẽ mở cửa phục vụ cộng đồng với một vài sửa đổi để phù hợp với hướng dẫn an toàn công cộng của Cơ quan Chăm sóc Sức khỏe Quận Cam để tránh lây lan coronavirus. Việc mở cửa lại theo quy định của Thống đốc Gavin Newsom, vào Giai đoạn 2 trong quá trình phục hồi 4 giai đoạn của tiểu bang, cho phép các doanh nghiệp có rủi ro thấp (low-risk businesses) từ từ mở cửa phục vụ người dân.
Ngay cả khi đã thay đổi cách tổ chức các buổi lễ tốt nghiệp vì dịch COVID-19, để tránh gia tăng số vụ mất điện tới mức đỉnh điểm và tránh xảy ra nguy cơ đối với sự an toàn, khách hàng được khuyến khích không bao giờ thả bóng bay ra ngoài và luôn buộc chặt bóng bay vào vật nặng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.
Hơn 200 nghị sĩ và nhà hoạch định chính sách từ 23 nước ra tuyên bố chung lên án Trung Quốc đề xuất dự luật an ninh Hong Kong và kêu gọi các chính phủ lên tiếng phản đối.
Nhà Trắng thông báo cấm nhập cảnh từ Brazil đối với hầu hết các công dân không phải người Mỹ, sau khi Brazil trở thành điểm nóng thứ hai thế giới về số ca nhiễm Covid-19.
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.