Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giới Thiệu Đến Cộng Đồng VN Chương Trình 24/7 Care At Home: Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà 24/7 Để Có Cuộc Sống Tốt Hơn

09/05/201500:00:00(Xem: 1966)
Westminster (Bình Sa)- -Chương trình 24/7 Care At Home tọa lạc tại số 13800 Arizona Street, Thành Phố Westminster CA 92683 do người Việt Nam điều hành nhằm để chăm sóc sức khỏe tại nhà 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần. Để biết rỏ hơn về những dịch vụ mà chương trình nầy đã thực hiện.

Phóng viên Việt Báo tiếp xúc với anh Gary Nguyễn, Tổng Giám Đốc Công Ty 24/7 Care At Home và cô Vy T. Le, Giám Đốc Phòng Nhân Sự được hai người nầy cho biết, trong nhiều năm qua Công ty 24/7 Care At Home đã phục vụ cho cư dân cư ngụ trong vùng về việc chăm sóc sức khỏe tại nhà 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần để cho những người già và bệnh nhân có cuộc sống tốt hơn tại nhà cho hầu hết những cư dân cư ngụ trong khu vực như: Orange County, San Bernardino County, Los Angerles County, và Riverside County mà phần đông là người Mỹ, lý do là vì chương trình nầy chứa được phổ biến rộng rải trong cộng đồng Việt Nam. Anh Gary Nguyễn và cô Vy T. Lê cho biết đã đến lúc cần phải phổ bến sâu rộng trong cộng đồng Việt Nam để công ty có dịp phục vụ và giúp đỡ cho đồng hương chúng ta về những dịch vu cần thiết như: gởi Bác Sĩ và Y Tá đến tận nhà để chăm sóc sau khi già yếu, cho những bệnh nhân mới xuất viện, chăm sóc vết thương và vật lý trị liệu, chăm sóc giảm đau cho những bệnh nhân đang lọc máu, chemo bị ung thư, Dịch vụ chăm sóc cuối đời cho những bệnh nhân còn có thể sống trong thời gian 6 tháng vì không còn cách cứu chữa được, sẽ có dịch vụ “hospice”. Tất cả moi dich vu trên đều được miễn phí bởi bảo hiểm chính phủ. Những trường hợp nầy, nhân viên y tá sẽ đến tận nhà săn sóc mỗi ngày và sẽ có nhân viên phục vụ xã hội đến để tâm sự, trò chuyện và trợ giúp những vấn đề tang lễ, hoặc di chúc... Ngoài ra còn có dịch vụ về Bác Sĩ Chân chuyên lo săn sóc về những vết thương lở loét ở chân, những bệnh nhân bị tiểu đường tránh cho tình trạng vết thương lan ra, lo về việc thử máu, Nha sĩ, đến nhà thuốc...

blank
Trụ sở 24/7 Care at Home.

Theo cô Vy T. Le, Giám Đốc Phòng Nhân Sư cho biết: 24/7 Care At Home do người Việt Nam điều hành, phần đông nhân viên hành chánh cũng như chuyên viên kỷ thuật, Bác Sĩ, Y Tá đều là người Việt Nam, sẵn sàng giúp đồng hương cần tham khảo bất cứ những thắc mắc có liên quan đến dịch vụ Y tế tại gia. Tại công ty có khoảng 100 Bác Sĩ, Y Tá và các nhân viên hành chánh đều nói thông thạo tiếng Việt.

Đây là một dịch vụ chăm sóc y tế tại gia dành cho những người lớn tuổi (trên 65) hoặc những bệnh nhân mắc bệnh nan y, chăm sóc những ngày cuối đời mà phải cần đến sự trợ giúp của Bác Sĩ, Y Tá thường xuyên tại nhà.

Phương thức thanh toán: Công ty nhận Medicare và Medi – Cal, chính phủ sẽ trả toàn phần 100% (không tốn bất cứ một lệ phí nào từ bệnh nhân). Ngoài ra công ty cũng có nhận Private Insurance (Bảo hiểm tư cũng như bảo hiểm thuốc về nhóm) việc nầy phải được sự đồng ý của Bác Sĩ Gia Đình và được giới thiệu từ nhóm bảo hiểm. Riêng vị nào thanh toán tiền mặt sẽ có gía đặc biệt hơn.


Ngoài những dịch vụ chăm sóc sức khỏa cho qúy vị cao niên và những người có tình trạng sức khỏe kém, vừa ra khỏi bệnh viện nhưng vết thương còn đau không thể tự mình hoạt động được, những trường hợp bệnh trạng nguy cập cần sự quan sát theo dỏi thường xuyên. (Những trường hợp nầy chỉ cần tổ hợp bảo hiểm và Bác Sĩ nhận thấy bệnh nhân cần săn sóc tại nhà.)

Để hội đủ điều kiện cho dịch vụ chăm sóc tại nhà, qúy vị phải là bệnh nhân đang được sự chăm sóc của Bác Sĩ gia đình và cần có thêm những dịch vụ chăm sóc tại nhà của Y Tá, Bác Sĩ và những chuyên viện về Vật lý trị liệu..

Để tìm hiểu thêm về những dịch vụ trên của Công Ty 24/7 Care At Home

blank
Trụ sở 24/7 Care at Home.

Chúng tôi cũng đã tiếp xúc với một số bệnh nhân đang được công ty gởi người đến để chăm sóc, những người nầy đã cho biết: “qúy vị rất hài lòng về những việc làm của các Y Tá và những chuyên viên, cộng tác viên mà Công Ty 24/7 Care At Home đã đưa đến phục vụ tại nhà, họ là những người rất tận tâm, nhẫn nại và biết lắng nghe, theo sát tình trạng bệnh tật, đáp ứng kịp thời những nhu cầu cần thiết theo sự hướng dẫn của các Bác Sĩ, Phần đông là những nhân viên nói tiếng Việt vì vậy rất dễ cảm thông giữa Y Tá và bệnh nhân, nhờ vậy nên phần đông sức khỏe của các bệnh nhân mau hồi phục. Mặc khác công ty có người đến tận nhà để chăm sóc nên chúng tôi khỏi phải làm phiền thân nhân đưa đón đến văn phòng Bác Sĩ hoặc các Trung Tâm Y tế.”

Ngoài những dịch vụ trên, Công Ty 24/7 Care At Home còn giúp cho qúy đồng hương lập những hồ sơ, liên lạc đến những cơ quan y tế, những công ty chuyên cung cấp các dụng cụ cần thiết cho bệnh nhân như: giường nằm, nạng, gậy chống, xe lăn... khi có lời đề nghị của Bác Sĩ và sau đó sẽ được công ty giao đến tận nhà cho qúy bệnh nhân.

24/7 Care At Home có văn phòng, có nhân viên hướng dẫn sẽ giúp cho qúy vị lập thủ tục hồ sơ để xin được hưởng các dịch vụ về y tế, có chuyên viên giải thích tường tận về những quyền lợi mà nhiều khi đồng hương chúng ta không biết đến, thủ tục hồ sơ rất đơn giản, không rườm rà để làm cho qúy vị thấy khó chịu.

Được biết sau một thời gian dài hoạt động, công ty có một đội ngủ nhân viên toàn là những người Việt trẻ có tinh thần và trách nhiệm nghề nghiệp, tân tâm phục vụ nên đã được xếp ở hàng đầu 1% trên toàn nước Mỹ trong những công ty có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia. Công ty 24/7 Care At Home do Tổng Giám Đốc Gary Nguyễn phụ trách, liên tục từ năm 2013, 2014 và 2015 công ty đã đoạt giải: “Customer Experience” (Pinnacle Award-Customer Experience.), va anh cũng đã được trao tặng giải SBA Small Business Person of the Year 2015.

Mọi chi tiết xin liên lạc: 24/7 Care at Home tọa lạc tại số 13800 Arizona Street, Thành Phố Westminster CA 92683, điện thoại: 1-866-505-8888 hoặc vào trang web: www.247cah.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.