Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Học Santiago Canyon College Kỷ Niệm 15 Năm Bằng Buổi Trình Diễn Nhạc Ngoài Trời Vào Ngày 15 Tháng Năm

09/05/201500:00:00(Xem: 1219)
(Tin từ Orange, CA)—Trường đại học Santiago Canyon College (SCC) kính mời cộng đồng đến dự buổi trình diễn nhạc ngoài trời miễn phí nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập trường vào ngày 15 tháng Năm 2015 tại quảng trường Vázquez Promenade và Strenger Plaza. Chương trình mở cửa vào 5 giờ chiều và buổi trình diễn sẽ bắt đầu lúc 6 giờ.

Buổi trình diễn nhạc sống này sẽ có các ban nhạc Electric Mistress và Wimberley Blue Grass Band. Ban nhạc Electric Mistress có ba cựu sinh viên trường SCC là: Eric Gulley đánh trống; Larry Morse đánh đàn ghi-ta chính và hát; và Dominique Sanchez đánh đàn ghi-ta, đàn phím điện tử (keyboard) và hát. Larry và Eric trước kia trong ban nhạc The Good Cousins mà đã thắng kỳ tranh tài giữa các ban nhạc “Battle of the Bands” của trường SCC vào năm 2011. Sau khi ban nhạc The Good Cousins tan rã, ban nhạc Electric Mistress được thành lập vào năm 2014 gồm có Dominique, Eric, Larry cùng với Molly Ginther đánh đàn ghi-ta và hát và Leo Eifert đánh đàn ghi-ta đệm. Ban nhạc Wimberly Blue Grass Band gần đây được xếp vào 5 ban nhạc đứng đầu Los Angeles về thể loại nhạc blue grass. Nhóm đã phát hành bốn dĩa nhạc và trình diễn tại nhiều nơi danh tiếng tại California. Hè năm ngoái ban nhạc đã trình diễn nhiều ngày tại Arkansas và tại Nashville thuộc tiểu bang Tennessee.

blank
Cổng vào đại học Santiago Canyon College.

Buổi trình diễn này rất thích hợp cho cả gia đình. Trẻ em có thể chơi cầu tuột, vẽ mặt, và nhiều trò vui chơi. Có các xe bán thức ăn như Chronic Tacos và Piazza Pie. Gia đình có thể đem đồ ăn, ghế ngồi ngoài sân, và mền. SCC Hawk sẽ có mặt để chụp hình. Nhưng xin vui lòng không uống rượu bia.


Nếu quý vị nào muốn tận hưởng trọn đêm này thì có thể dự hội diễn kịch “Spring One Act Festival” được tổ chức vào lúc 8 giờ tối tại hội trường D-121. Buổi hội diễn này sẽ có ba màn kịch mang tên Check Please and Other Dating Adventures. Giá vé vào cửa là $10 cho người lớn và $7 cho trẻ em. Buổi trình diễn này thích hợp cho khán giả từ 12 tuổi trở lên. Muốn biết thêm về buổi diễn kịch, hãy ghé vào sccollege.edu/Departments/PerformingArts.

Muốn biết thêm về buổi kỷ năm 15 năm, hãy ghé vào www.sccollege.edu/15 hoặc gọi số (714) 628-4790.

Vài nét về trường đại học Santiago Canyon College

Trường đại học Santiago Canyon College (SCC) có khoảng 14 ngàn sinh viên theo học mỗi học kỳ. Trường đào tạo sinh viên để chuyển lên đại học hệ bốn năm và có nghề nghiệp, dạy các lớp nâng cao kiến thức cá nhân hay trình độ chuyên môn, cũng như huấn luyện theo nhu cầu của hãng xưởng hay ngành nghề. Trường được công nhận về chương trình giáo dục dành cho người lớn vì đã giúp những người đang đi làm và các vị cao niên có được thời khoá biểu uyển chuyển và nhiều địa điểm trong cộng đồng. Trường SCC phục vụ cho cư dân tại các thành phố Anaheim Hills, Orange, Tustin và Villa Park, và là một trong hai trường đại học có chương trình học toàn diện trực thuộc Sở Giáo dục Hệ thống Đại học Cộng đồng Rancho Santiago (Rancho Santiago Community College District). Muốn biết thêm chi tiết, hãy ghé vào http://www.sccollege.edu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.