Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ghi Danh Cử Tri Để Tham Gia Bầu Cử Ngày 07.11

09/09/200000:00:00(Xem: 4522)
Little Sài Gòn - Ban vận động tranh cử của Luật Sư Trần Thái Văn, ứng cử viên hội đồng thành phố Garden Grove, sẽ thực hiện một chiến dịch vận động đồng bào Việt Nam quốc tich Mỹ ghi danh cử tri để có thể tham gia bầu cử ngày 07 tháng 11 sắp tới đây. Liên tiếp trong 4 tuần lể, bắt đầu từ ngày thứ bảy 09 tháng 09, hằng tuần vào mỗi sáng thứ bảy từ 10g00 sáng đến 2g00 trưa, các tình nguyện viên của ban vận dộng tranh cử của Luật Sư Trần Thái Văn sẽ có mặt tại 3 địa điểm sau đây để giúp các công dân Mỹ gốc Việt ghi danh bầu cử:
- Điạ điểm thứ nhất là trong khu chợ VANCO FOODS trên đường Westminster Avenue, thành phố Garden Grove, góc Euclid và Westminster.
- Địa điểm thứ hai là trước cửa hàng CENTURY TV trên đường Brookhurst Street, thành phố Garden Grove, góc Brookhurst và Westminster khu chợ Đồng Hương.
- Địa điểm thứ ba là tại văn phòng vận dộng tranh cử của Luật Sư Trần Thái Văn, số 12865 Main Street, Suite 101, thành phố Garden Grove, góc đường Acacia Pkwy và Main, trước mặt khu Cosco.

Vào các buồi sáng thứ bảy 09, 16, 23, và 30 của tháng 09, từ 10g00 sáng đến 2g00 trưa, quý vị đồng hương đã có quốc tịch chưa hề ghi danh bầu cử, hay đã ghi danh nhưng có thay đổi địa chỉ, hay muốn thay đổi đảng phái ghi danh, có thể đến tại 3 địa điểm nêu trên: Chợ Vanco Foods đường Westminster, tiệm Century TV đường Brookhurst, và tại văn phòng vận động tranh cử của chúng tôi trên đường Main Street. Quý vị muốn tham gia tình nguyện trong công tác ghi danh cử tri, xin mời đến văn phòng chúng tôi vào lúc 9g00 sáng thứ bảy. Mọi chi tiết xin liên lạc ông Hồ Văn Xuân Nhi, trưởng ban vận dộng tranh cử ở số (714) 741-0633. Ngoài ra, cơ quan ghi danh cử tri Hạt Orange cũng có đặt các hộp phiếu ghi danh tại 17 địa điểm khác nhau. Xin xem danh sách đính kèm. Hoặc quý vị có thể gọi ông Lê Khắc Lý thuộc cơ quan ghi danh cử tri Hạt Orange ở số (714) 567- 7585, để biết các địa điểm có phiếu ghi danh cử tri.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.