Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cuộc Khảo Sát Của Wells Fargo: Triển Vọng Kinh Doanh Tươi Sáng Hơn Khi Doanh Nghiệp Nhỏ Lập Kế Hoạch Kinh Doanh

01/05/201500:00:00(Xem: 1225)
- Cuộc khảo sát trên toàn quốc cho thấy cứ trong ba chủ doanh nghiệp thì chỉ một chủ doanh nghiệp lập kế hoạch kinh doanh chính thức

- Nằm trong khuôn khổ sáng kiến Wells Fargo Works for Small Business, Wells Fargo giới thiệu các nguồn lực và công cụ lập kế hoạch kinh doanh mới, miễn phí để giúp mọi doanh nghiệp tiến tới thành công

SAN FRANCISCO, ngày 29 tháng 4 năm 2015 – Trong một cuộc khảo sát toàn quốc gần đây, chỉ có 33 phần trăm chủ doanh nghiệp trả lời rằng họ có kế hoạch kinh doanh chính thức. Không những thế, những người có kế hoạch kinh doanh còn kỳ vọng đạt được kết quả cao hơn đáng kể cho năm sau so với những người không có kế hoạch. Kết quả này nằm trong những phát hiện của cuộc khảo sát chỉ ra giá trị của kế hoạch kinh doanh khi Wells Fargo giới thiệu Trung Tâm Kế Hoạch Kinh Doanh (The Business Plan Center). Đây là tính năng mới của Wells Fargo Works for Small BusinessSM, cung cấp các công cụ trực tuyến để giúp chủ doanh nghiệp lập và cập nhật kế hoạch kinh doanh của riêng họ.

Theo kết quả khảo sát Chỉ Số Doanh Nghiệp Nhỏ Của Wells Fargo/Gallup vào tháng 1, những chủ doanh nghiệp đã lập bản kế hoạch kinh doanh chính thức có tầm nhìn lạc quan hơn hẳn cho năm 2015 - điểm triển vọng tương lai của họ (+51) cao hơn 12 điểm so với những chủ doanh nghiệp không lập kế hoạch kinh doanh (+39) và cao hơn 8 điểm so với điểm trung bình của tất cả chủ doanh nghiệp (+43). Ngoài ra, kỳ vọng trong 12 tháng tới của những chủ doanh nghiệp đã lập kế hoạch so với chủ doanh nghiệp không lập kế hoạch là:

- Tăng số việc làm trong doanh nghiệp của họ (32 phần trăm chủ doanh nghiệp đã lập kế hoạch so với 19 phần trăm chủ doanh nghiệp không lập kế hoạch).

- Tăng doanh thu (62 phần trăm so với 51 phần trăm).

- Tăng chi tiêu đầu tư cơ bản (39 phần trăm so với 28 phần trăm).

- Xin cấp tín dụng mới (26 phần trăm so với 14 phần trăm).

Trong nỗ lực nhằm cung cấp cho chủ doanh nghiệp một cách thức đơn giản, thuận tiện để lập hoặc chỉnh sửa kế hoạch kinh doanh, Wells Fargo ra mắt Trung Tâm Kế Hoạch Kinh Doanh, một nguồn thông tin trực tuyến, miễn phí hiện đã có trên WellsFargoWorks.com. Trung Tâm cung cấp Công Cụ Kế Hoạch Kinh Doanh (Business Plan Tool) hướng dẫn từng bước để phát triển bản kế hoạch kinh doanh. Công Cụ Thông Tin Cạnh Tranh (Competitive Intelligence Tool) cũng được cung cấp nhằm mang lại cho chủ doanh nghiệp kiến thức chuyên sâu về đối thủ và thị trường kinh doanh của họ và có thể dùng trong quá trình lập kế hoạch. Các nguồn thông tin học tập tương tác khác trong Trung Tâm mới gồm nhiều video, bài viết và đồ họa thông tin về các yếu tố cần thiết của kế hoạch kinh doanh.

"Mọi doanh nghiệp - dù lớn hay nhỏ - đều cần một kế hoạch. Từ nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các chủ doanh nghiệp, chúng tôi biết rằng một bản kế hoạch kinh doanh chính thức là nền tảng cho thành công tài chính dài hạn", Lisa Stevens, trưởng bộ phận Doanh Nghiệp Nhỏ của Wells Fargo cho biết. "Nhiều chủ doanh nghiệp có những ý tưởng và kế hoạch trong đầu. Chúng tôi mong muốn giúp mọi chủ doanh nghiệp viết ra kế hoạch, nếu họ chưa có, nhờ đó họ có một bản hướng dẫn để sắp xếp các mục tiêu, cải thiện việc ra quyết định và tập trung vào các hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp của họ lớn mạnh".

Công Cụ Kế Hoạch Kinh Doanh mới này sẽ cho phép chủ doanh nghiệp phát triển và cập nhật bản kế hoạch, trong đó bao gồm tóm tắt khái quát về hoạt động kinh doanh; tổng quan về lịch sử kinh doanh, cấu trúc và quản lý, các sản phẩm và dịch vụ hiện tại và dự kiến; một kế hoạch tiếp thị chi tiết; và phân tích thị trường và cạnh tranh. Chủ doanh nghiệp cũng có thể nhập dữ liệu tài chính - chẳng hạn như số dư ban đầu, tài sản và công nợ cố định, dự báo doanh số và chi phí. Công cụ này sẽ tạo các bản kê khai tài chính, như bản kê khai chi tiết dòng tiền, bản kê khai lỗ lãi, bảng cân đối kế toán.

Wells Fargo cũng công bố các sáng kiến khác để mở rộng hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp nhỏ thông qua Wells Fargo Works for Small Business. Những sáng kiến này bao gồm:

- Cuộc Thi Dự Án Wells Fargo Works Toàn Quốc. Trong năm thứ hai, Wells Fargo sẽ mời các chủ doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia cuộc thi toàn quốc với phần thưởng là $25,000 và cơ hội được cố vấn cho hoạt động kinh doanh của họ. Để tham gia, chủ doanh nghiệp phải gửi một video dài hai phút rưỡi hoặc bài luận 600 từ, có đính kèm ảnh, trả lời các câu hỏi về hoạt động kinh doanh của họ. Hai mươi lăm chủ doanh nghiệp sẽ được lựa chọn vào chung kết và nhận được $1,000. Năm chủ doanh nghiệp thắng cuộc, chọn từ 25 chủ doanh nghiệp vào chung kết, sẽ nhận $25,000 cho mỗi doanh nghiệp. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 tới ngày 30 tháng 6, và doanh nghiệp chiến thắng sẽ được công bố vào Tháng 9. Xem các đoạn video trên trang web về những doanh nghiệp được vào chung kết năm ngoái, để tìm hiểu cách họ đã đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới kể từ khi tham gia cuộc thi.

- Nội dung mới và cải tiến trên WellsFargoWorks.com. Nguồn thông tin học tập trực tuyến sẽ có các video, bài viết và đồ họa thông tin về tầm quan trọng của việc lập và cập nhật kế hoạch kinh doanh, cũng như cung cấp lời khuyên hữu ích về phương pháp lập kế hoạch kinh doanh. Sau này trong năm 2015 sẽ có các hội thảo trên trang web, tập trung vào các thành phần chính của kế hoạch kinh doanh như tiếp thị, pháp lý và tài chính. Trang web mở rộng bao gồm hàng trăm bài viết và video cung cấp thông tin hướng dẫn tài chính từ các chuyên gia về doanh nghiệp nhỏ.

- Vinh danh Doanh Nghiệp Nhỏ. Đến cuối tháng 6, Wells Fargo sẽ tổ chức buổi lễ kỷ niệm tri ân Doanh Nghiệp Nhỏ hàng năm. Sự kiện này tôn vinh các thành tựu của doanh nghiệp nhỏ và cung cấp một số ưu đãi sản phẩm và dịch vụ giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho cho chủ doanh nghiệp, bao gồm Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Bạch Kim có Điểm Thưởng của Wells Fargo và sản phẩm Dịch Vụ Thương Mại và Dịch Vụ Trả Lương Cho Doanh Nghiệp.

Được giới thiệu vào năm 2014, Wells Fargo Works for Small Business là một sáng kiến trên phạm vi rộng nhằm cung cấp các nguồn lực, hướng dẫn và dịch vụ để giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn đạt được thành công về tài chính. Sáng kiến này cung cấp hỗ trợ trên nhiều mặt cho chủ doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ để giúp họ xây dựng kiến thức, tiếp cận vốn và mở rộng cộng đồng hỗ trợ của họ. Wells Fargo Works for Small Business bao gồm cam kết của công ty trong việc giúp doanh nghiệp nhỏ thực hiện bước tiếp theo để đạt được mục tiêu của họ.

Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty dịch vụ tài chính cộng đồng, đa dạng và có quy mô toàn quốc với tài sản trị giá $1.7 ngàn tỷ. Được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco, Wells Fargo chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 8,700 chi nhánh, 12,500 máy ATM, trên mạng internet (wellsfargo.com) và ngân hàng di động, với văn phòng tại hơn 36 quốc gia để hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch kinh doanh trên toàn thế giới. Với khoảng 266,000 nhân viên, Wells Fargo phục vụ một phần ba tổng số hộ gia đình tại Mỹ. Wells Fargo & Company được xếp hạng 29 trong danh sách các công ty Mỹ lớn nhất năm 2014 của tạp chí Fortune. Tầm nhìn của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại Wells Fargo Blogs và Wells Fargo Stories.

Wells Fargo phục vụ khoảng 3 triệu chủ doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ và cho các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vay nhiều hơn so với tất cả các ngân hàng khác (dữ liệu CRA 2002-2013 của chính phủ). Wells Fargo có một trong những mạng lưới nhân viên rộng lớn nhất, phục vụ nhu cầu tài chính của chủ doanh nghiệp nhỏ trên toàn quốc. Công ty có khoảng 32,000 chuyên viên ngân hàng tại các chi nhánh phục vụ khách hàng cá nhân, bao gồm các chuyên viên về doanh nghiệp nhỏ, để giúp hướng dẫn tài chính cho chủ doanh nghiệp nhỏ và người tiêu dùng trên cả nước. Ngoài ra, Wells Fargo có một đội ngũ các nhà quản lý quan hệ Hoạt Động Ngân Hàng Doanh Nghiệp tại các địa điểm trên khắp nước Mỹ, và các chuyên viên ngân hàng làm việc qua điện thoại phục vụ các chủ doanh nghiệp nhỏ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

Để trợ giúp thêm cho các doanh nghiệp nhỏ đạt được thành công về mặt tài chính, Wells Fargo giới thiệu Wells Fargo Works for Small BusinessSM – một sáng kiến trên phạm vi rộng, nhằm cung cấp nguồn lực, hướng dẫn và dịch vụ cho chủ doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về Wells Fargo Works for Small Business, hãy truy cập: WellsFargoWorks.com và dõi theo chúng tôi trên Twitter @WellsFargoWorks.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
Tôi dạy tại trường trung học Inderkum, nơi sử dụng 36 ngôn ngữ khác nhau, hơn 60 phần trăm học sinh đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá, và nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Tôi lo lắng về tác động của sự cô lập đối với kết quả học tập cùng với sức khỏe tinh thần của các em, và việc COVID-19 có thể đã đảo lộn cuộc sống gia đình của các em như thế nào.
Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Be Well OC, thông báo ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần, được gọi là ‘Be Well OC in Garden Grove Mobile Response Team', để đánh giá, kiểm tra và giúp ổn định cho cư dân nếu trải qua khủng hoảng sức khỏe tâm thần, sử dụng chất kích thích và cũng như trong tình trạng vô gia cư.
Vào lúc 4:00 chiều ngày Thứ Ba 10/19/2021, một nhóm nhỏ cư dân gốc Á tại Quận Cam đã biểu tình trước văn phòng Đảng Cộng Hòa vùng Little Saigon (ngã tư Brookhurst – McFadden) để kêu gọi hai nữ dân biểu gốc Hàn Michelle Steel và Young Kim ủng hộ việc cấm khoan dầu ngoài khơi tại các vùng biển Quận Cam.
Vào lúc 1 giờ 30 trưa Thứ Ba ngày 19 tháng 10 năm 2021 tại địa điểm Mendez Tribute Monument Park, một buổi lễ trao tặng ngân phiếu 1.5 triệu Mỹ Kim do Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg trao đến Hội Đồng Thành Phố Westminster để thực hiện công trình xây dựng công viên và đường mòn Mendez. Tham dự buổi lễ có: The Honorable Thomas J.Umberg, Senator, 34th District, Bà Quyên Trần, Phụ Tá Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg và một số nhân viện văn phòng TNS. Hội Đồng Thành Phố Werstminster có: Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Charlie Nguyễn Mạnh Chí, các Nghị Viên: Kimberly Hồ, Tài Đổ, Carlos Manzo; Bà Sylvia Mendez cùng gia đình; Quyền Tổng quản trị thành phố Westminster Christine Cordon cùng các nhân viên thành phố… Một số các cơ quan truyền thông báo chí Việt-Mỹ.
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.