Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cuộc Khảo Sát Của Wells Fargo: Triển Vọng Kinh Doanh Tươi Sáng Hơn Khi Doanh Nghiệp Nhỏ Lập Kế Hoạch Kinh Doanh

01/05/201500:00:00(Xem: 947)
- Cuộc khảo sát trên toàn quốc cho thấy cứ trong ba chủ doanh nghiệp thì chỉ một chủ doanh nghiệp lập kế hoạch kinh doanh chính thức

- Nằm trong khuôn khổ sáng kiến Wells Fargo Works for Small Business, Wells Fargo giới thiệu các nguồn lực và công cụ lập kế hoạch kinh doanh mới, miễn phí để giúp mọi doanh nghiệp tiến tới thành công

SAN FRANCISCO, ngày 29 tháng 4 năm 2015 – Trong một cuộc khảo sát toàn quốc gần đây, chỉ có 33 phần trăm chủ doanh nghiệp trả lời rằng họ có kế hoạch kinh doanh chính thức. Không những thế, những người có kế hoạch kinh doanh còn kỳ vọng đạt được kết quả cao hơn đáng kể cho năm sau so với những người không có kế hoạch. Kết quả này nằm trong những phát hiện của cuộc khảo sát chỉ ra giá trị của kế hoạch kinh doanh khi Wells Fargo giới thiệu Trung Tâm Kế Hoạch Kinh Doanh (The Business Plan Center). Đây là tính năng mới của Wells Fargo Works for Small BusinessSM, cung cấp các công cụ trực tuyến để giúp chủ doanh nghiệp lập và cập nhật kế hoạch kinh doanh của riêng họ.

Theo kết quả khảo sát Chỉ Số Doanh Nghiệp Nhỏ Của Wells Fargo/Gallup vào tháng 1, những chủ doanh nghiệp đã lập bản kế hoạch kinh doanh chính thức có tầm nhìn lạc quan hơn hẳn cho năm 2015 - điểm triển vọng tương lai của họ (+51) cao hơn 12 điểm so với những chủ doanh nghiệp không lập kế hoạch kinh doanh (+39) và cao hơn 8 điểm so với điểm trung bình của tất cả chủ doanh nghiệp (+43). Ngoài ra, kỳ vọng trong 12 tháng tới của những chủ doanh nghiệp đã lập kế hoạch so với chủ doanh nghiệp không lập kế hoạch là:

- Tăng số việc làm trong doanh nghiệp của họ (32 phần trăm chủ doanh nghiệp đã lập kế hoạch so với 19 phần trăm chủ doanh nghiệp không lập kế hoạch).

- Tăng doanh thu (62 phần trăm so với 51 phần trăm).

- Tăng chi tiêu đầu tư cơ bản (39 phần trăm so với 28 phần trăm).

- Xin cấp tín dụng mới (26 phần trăm so với 14 phần trăm).

Trong nỗ lực nhằm cung cấp cho chủ doanh nghiệp một cách thức đơn giản, thuận tiện để lập hoặc chỉnh sửa kế hoạch kinh doanh, Wells Fargo ra mắt Trung Tâm Kế Hoạch Kinh Doanh, một nguồn thông tin trực tuyến, miễn phí hiện đã có trên WellsFargoWorks.com. Trung Tâm cung cấp Công Cụ Kế Hoạch Kinh Doanh (Business Plan Tool) hướng dẫn từng bước để phát triển bản kế hoạch kinh doanh. Công Cụ Thông Tin Cạnh Tranh (Competitive Intelligence Tool) cũng được cung cấp nhằm mang lại cho chủ doanh nghiệp kiến thức chuyên sâu về đối thủ và thị trường kinh doanh của họ và có thể dùng trong quá trình lập kế hoạch. Các nguồn thông tin học tập tương tác khác trong Trung Tâm mới gồm nhiều video, bài viết và đồ họa thông tin về các yếu tố cần thiết của kế hoạch kinh doanh.

"Mọi doanh nghiệp - dù lớn hay nhỏ - đều cần một kế hoạch. Từ nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các chủ doanh nghiệp, chúng tôi biết rằng một bản kế hoạch kinh doanh chính thức là nền tảng cho thành công tài chính dài hạn", Lisa Stevens, trưởng bộ phận Doanh Nghiệp Nhỏ của Wells Fargo cho biết. "Nhiều chủ doanh nghiệp có những ý tưởng và kế hoạch trong đầu. Chúng tôi mong muốn giúp mọi chủ doanh nghiệp viết ra kế hoạch, nếu họ chưa có, nhờ đó họ có một bản hướng dẫn để sắp xếp các mục tiêu, cải thiện việc ra quyết định và tập trung vào các hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp của họ lớn mạnh".

Công Cụ Kế Hoạch Kinh Doanh mới này sẽ cho phép chủ doanh nghiệp phát triển và cập nhật bản kế hoạch, trong đó bao gồm tóm tắt khái quát về hoạt động kinh doanh; tổng quan về lịch sử kinh doanh, cấu trúc và quản lý, các sản phẩm và dịch vụ hiện tại và dự kiến; một kế hoạch tiếp thị chi tiết; và phân tích thị trường và cạnh tranh. Chủ doanh nghiệp cũng có thể nhập dữ liệu tài chính - chẳng hạn như số dư ban đầu, tài sản và công nợ cố định, dự báo doanh số và chi phí. Công cụ này sẽ tạo các bản kê khai tài chính, như bản kê khai chi tiết dòng tiền, bản kê khai lỗ lãi, bảng cân đối kế toán.

Wells Fargo cũng công bố các sáng kiến khác để mở rộng hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp nhỏ thông qua Wells Fargo Works for Small Business. Những sáng kiến này bao gồm:

- Cuộc Thi Dự Án Wells Fargo Works Toàn Quốc. Trong năm thứ hai, Wells Fargo sẽ mời các chủ doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia cuộc thi toàn quốc với phần thưởng là $25,000 và cơ hội được cố vấn cho hoạt động kinh doanh của họ. Để tham gia, chủ doanh nghiệp phải gửi một video dài hai phút rưỡi hoặc bài luận 600 từ, có đính kèm ảnh, trả lời các câu hỏi về hoạt động kinh doanh của họ. Hai mươi lăm chủ doanh nghiệp sẽ được lựa chọn vào chung kết và nhận được $1,000. Năm chủ doanh nghiệp thắng cuộc, chọn từ 25 chủ doanh nghiệp vào chung kết, sẽ nhận $25,000 cho mỗi doanh nghiệp. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 tới ngày 30 tháng 6, và doanh nghiệp chiến thắng sẽ được công bố vào Tháng 9. Xem các đoạn video trên trang web về những doanh nghiệp được vào chung kết năm ngoái, để tìm hiểu cách họ đã đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới kể từ khi tham gia cuộc thi.

- Nội dung mới và cải tiến trên WellsFargoWorks.com. Nguồn thông tin học tập trực tuyến sẽ có các video, bài viết và đồ họa thông tin về tầm quan trọng của việc lập và cập nhật kế hoạch kinh doanh, cũng như cung cấp lời khuyên hữu ích về phương pháp lập kế hoạch kinh doanh. Sau này trong năm 2015 sẽ có các hội thảo trên trang web, tập trung vào các thành phần chính của kế hoạch kinh doanh như tiếp thị, pháp lý và tài chính. Trang web mở rộng bao gồm hàng trăm bài viết và video cung cấp thông tin hướng dẫn tài chính từ các chuyên gia về doanh nghiệp nhỏ.

- Vinh danh Doanh Nghiệp Nhỏ. Đến cuối tháng 6, Wells Fargo sẽ tổ chức buổi lễ kỷ niệm tri ân Doanh Nghiệp Nhỏ hàng năm. Sự kiện này tôn vinh các thành tựu của doanh nghiệp nhỏ và cung cấp một số ưu đãi sản phẩm và dịch vụ giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho cho chủ doanh nghiệp, bao gồm Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Bạch Kim có Điểm Thưởng của Wells Fargo và sản phẩm Dịch Vụ Thương Mại và Dịch Vụ Trả Lương Cho Doanh Nghiệp.

Được giới thiệu vào năm 2014, Wells Fargo Works for Small Business là một sáng kiến trên phạm vi rộng nhằm cung cấp các nguồn lực, hướng dẫn và dịch vụ để giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn đạt được thành công về tài chính. Sáng kiến này cung cấp hỗ trợ trên nhiều mặt cho chủ doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ để giúp họ xây dựng kiến thức, tiếp cận vốn và mở rộng cộng đồng hỗ trợ của họ. Wells Fargo Works for Small Business bao gồm cam kết của công ty trong việc giúp doanh nghiệp nhỏ thực hiện bước tiếp theo để đạt được mục tiêu của họ.

Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty dịch vụ tài chính cộng đồng, đa dạng và có quy mô toàn quốc với tài sản trị giá $1.7 ngàn tỷ. Được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco, Wells Fargo chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 8,700 chi nhánh, 12,500 máy ATM, trên mạng internet (wellsfargo.com) và ngân hàng di động, với văn phòng tại hơn 36 quốc gia để hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch kinh doanh trên toàn thế giới. Với khoảng 266,000 nhân viên, Wells Fargo phục vụ một phần ba tổng số hộ gia đình tại Mỹ. Wells Fargo & Company được xếp hạng 29 trong danh sách các công ty Mỹ lớn nhất năm 2014 của tạp chí Fortune. Tầm nhìn của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại Wells Fargo Blogs và Wells Fargo Stories.

Wells Fargo phục vụ khoảng 3 triệu chủ doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ và cho các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vay nhiều hơn so với tất cả các ngân hàng khác (dữ liệu CRA 2002-2013 của chính phủ). Wells Fargo có một trong những mạng lưới nhân viên rộng lớn nhất, phục vụ nhu cầu tài chính của chủ doanh nghiệp nhỏ trên toàn quốc. Công ty có khoảng 32,000 chuyên viên ngân hàng tại các chi nhánh phục vụ khách hàng cá nhân, bao gồm các chuyên viên về doanh nghiệp nhỏ, để giúp hướng dẫn tài chính cho chủ doanh nghiệp nhỏ và người tiêu dùng trên cả nước. Ngoài ra, Wells Fargo có một đội ngũ các nhà quản lý quan hệ Hoạt Động Ngân Hàng Doanh Nghiệp tại các địa điểm trên khắp nước Mỹ, và các chuyên viên ngân hàng làm việc qua điện thoại phục vụ các chủ doanh nghiệp nhỏ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

Để trợ giúp thêm cho các doanh nghiệp nhỏ đạt được thành công về mặt tài chính, Wells Fargo giới thiệu Wells Fargo Works for Small BusinessSM – một sáng kiến trên phạm vi rộng, nhằm cung cấp nguồn lực, hướng dẫn và dịch vụ cho chủ doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về Wells Fargo Works for Small Business, hãy truy cập: WellsFargoWorks.com và dõi theo chúng tôi trên Twitter @WellsFargoWorks.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.