Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Cuộc Khảo Sát Của Wells Fargo: Triển Vọng Kinh Doanh Tươi Sáng Hơn Khi Doanh Nghiệp Nhỏ Lập Kế Hoạch Kinh Doanh

01/05/201500:00:00(Xem: 1434)
- Cuộc khảo sát trên toàn quốc cho thấy cứ trong ba chủ doanh nghiệp thì chỉ một chủ doanh nghiệp lập kế hoạch kinh doanh chính thức

- Nằm trong khuôn khổ sáng kiến Wells Fargo Works for Small Business, Wells Fargo giới thiệu các nguồn lực và công cụ lập kế hoạch kinh doanh mới, miễn phí để giúp mọi doanh nghiệp tiến tới thành công

SAN FRANCISCO, ngày 29 tháng 4 năm 2015 – Trong một cuộc khảo sát toàn quốc gần đây, chỉ có 33 phần trăm chủ doanh nghiệp trả lời rằng họ có kế hoạch kinh doanh chính thức. Không những thế, những người có kế hoạch kinh doanh còn kỳ vọng đạt được kết quả cao hơn đáng kể cho năm sau so với những người không có kế hoạch. Kết quả này nằm trong những phát hiện của cuộc khảo sát chỉ ra giá trị của kế hoạch kinh doanh khi Wells Fargo giới thiệu Trung Tâm Kế Hoạch Kinh Doanh (The Business Plan Center). Đây là tính năng mới của Wells Fargo Works for Small BusinessSM, cung cấp các công cụ trực tuyến để giúp chủ doanh nghiệp lập và cập nhật kế hoạch kinh doanh của riêng họ.

Theo kết quả khảo sát Chỉ Số Doanh Nghiệp Nhỏ Của Wells Fargo/Gallup vào tháng 1, những chủ doanh nghiệp đã lập bản kế hoạch kinh doanh chính thức có tầm nhìn lạc quan hơn hẳn cho năm 2015 - điểm triển vọng tương lai của họ (+51) cao hơn 12 điểm so với những chủ doanh nghiệp không lập kế hoạch kinh doanh (+39) và cao hơn 8 điểm so với điểm trung bình của tất cả chủ doanh nghiệp (+43). Ngoài ra, kỳ vọng trong 12 tháng tới của những chủ doanh nghiệp đã lập kế hoạch so với chủ doanh nghiệp không lập kế hoạch là:

- Tăng số việc làm trong doanh nghiệp của họ (32 phần trăm chủ doanh nghiệp đã lập kế hoạch so với 19 phần trăm chủ doanh nghiệp không lập kế hoạch).

- Tăng doanh thu (62 phần trăm so với 51 phần trăm).

- Tăng chi tiêu đầu tư cơ bản (39 phần trăm so với 28 phần trăm).

- Xin cấp tín dụng mới (26 phần trăm so với 14 phần trăm).

Trong nỗ lực nhằm cung cấp cho chủ doanh nghiệp một cách thức đơn giản, thuận tiện để lập hoặc chỉnh sửa kế hoạch kinh doanh, Wells Fargo ra mắt Trung Tâm Kế Hoạch Kinh Doanh, một nguồn thông tin trực tuyến, miễn phí hiện đã có trên WellsFargoWorks.com. Trung Tâm cung cấp Công Cụ Kế Hoạch Kinh Doanh (Business Plan Tool) hướng dẫn từng bước để phát triển bản kế hoạch kinh doanh. Công Cụ Thông Tin Cạnh Tranh (Competitive Intelligence Tool) cũng được cung cấp nhằm mang lại cho chủ doanh nghiệp kiến thức chuyên sâu về đối thủ và thị trường kinh doanh của họ và có thể dùng trong quá trình lập kế hoạch. Các nguồn thông tin học tập tương tác khác trong Trung Tâm mới gồm nhiều video, bài viết và đồ họa thông tin về các yếu tố cần thiết của kế hoạch kinh doanh.

"Mọi doanh nghiệp - dù lớn hay nhỏ - đều cần một kế hoạch. Từ nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các chủ doanh nghiệp, chúng tôi biết rằng một bản kế hoạch kinh doanh chính thức là nền tảng cho thành công tài chính dài hạn", Lisa Stevens, trưởng bộ phận Doanh Nghiệp Nhỏ của Wells Fargo cho biết. "Nhiều chủ doanh nghiệp có những ý tưởng và kế hoạch trong đầu. Chúng tôi mong muốn giúp mọi chủ doanh nghiệp viết ra kế hoạch, nếu họ chưa có, nhờ đó họ có một bản hướng dẫn để sắp xếp các mục tiêu, cải thiện việc ra quyết định và tập trung vào các hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp của họ lớn mạnh".

Công Cụ Kế Hoạch Kinh Doanh mới này sẽ cho phép chủ doanh nghiệp phát triển và cập nhật bản kế hoạch, trong đó bao gồm tóm tắt khái quát về hoạt động kinh doanh; tổng quan về lịch sử kinh doanh, cấu trúc và quản lý, các sản phẩm và dịch vụ hiện tại và dự kiến; một kế hoạch tiếp thị chi tiết; và phân tích thị trường và cạnh tranh. Chủ doanh nghiệp cũng có thể nhập dữ liệu tài chính - chẳng hạn như số dư ban đầu, tài sản và công nợ cố định, dự báo doanh số và chi phí. Công cụ này sẽ tạo các bản kê khai tài chính, như bản kê khai chi tiết dòng tiền, bản kê khai lỗ lãi, bảng cân đối kế toán.

Wells Fargo cũng công bố các sáng kiến khác để mở rộng hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp nhỏ thông qua Wells Fargo Works for Small Business. Những sáng kiến này bao gồm:

- Cuộc Thi Dự Án Wells Fargo Works Toàn Quốc. Trong năm thứ hai, Wells Fargo sẽ mời các chủ doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia cuộc thi toàn quốc với phần thưởng là $25,000 và cơ hội được cố vấn cho hoạt động kinh doanh của họ. Để tham gia, chủ doanh nghiệp phải gửi một video dài hai phút rưỡi hoặc bài luận 600 từ, có đính kèm ảnh, trả lời các câu hỏi về hoạt động kinh doanh của họ. Hai mươi lăm chủ doanh nghiệp sẽ được lựa chọn vào chung kết và nhận được $1,000. Năm chủ doanh nghiệp thắng cuộc, chọn từ 25 chủ doanh nghiệp vào chung kết, sẽ nhận $25,000 cho mỗi doanh nghiệp. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 tới ngày 30 tháng 6, và doanh nghiệp chiến thắng sẽ được công bố vào Tháng 9. Xem các đoạn video trên trang web về những doanh nghiệp được vào chung kết năm ngoái, để tìm hiểu cách họ đã đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới kể từ khi tham gia cuộc thi.

- Nội dung mới và cải tiến trên WellsFargoWorks.com. Nguồn thông tin học tập trực tuyến sẽ có các video, bài viết và đồ họa thông tin về tầm quan trọng của việc lập và cập nhật kế hoạch kinh doanh, cũng như cung cấp lời khuyên hữu ích về phương pháp lập kế hoạch kinh doanh. Sau này trong năm 2015 sẽ có các hội thảo trên trang web, tập trung vào các thành phần chính của kế hoạch kinh doanh như tiếp thị, pháp lý và tài chính. Trang web mở rộng bao gồm hàng trăm bài viết và video cung cấp thông tin hướng dẫn tài chính từ các chuyên gia về doanh nghiệp nhỏ.

- Vinh danh Doanh Nghiệp Nhỏ. Đến cuối tháng 6, Wells Fargo sẽ tổ chức buổi lễ kỷ niệm tri ân Doanh Nghiệp Nhỏ hàng năm. Sự kiện này tôn vinh các thành tựu của doanh nghiệp nhỏ và cung cấp một số ưu đãi sản phẩm và dịch vụ giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho cho chủ doanh nghiệp, bao gồm Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Bạch Kim có Điểm Thưởng của Wells Fargo và sản phẩm Dịch Vụ Thương Mại và Dịch Vụ Trả Lương Cho Doanh Nghiệp.

Được giới thiệu vào năm 2014, Wells Fargo Works for Small Business là một sáng kiến trên phạm vi rộng nhằm cung cấp các nguồn lực, hướng dẫn và dịch vụ để giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn đạt được thành công về tài chính. Sáng kiến này cung cấp hỗ trợ trên nhiều mặt cho chủ doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ để giúp họ xây dựng kiến thức, tiếp cận vốn và mở rộng cộng đồng hỗ trợ của họ. Wells Fargo Works for Small Business bao gồm cam kết của công ty trong việc giúp doanh nghiệp nhỏ thực hiện bước tiếp theo để đạt được mục tiêu của họ.

Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty dịch vụ tài chính cộng đồng, đa dạng và có quy mô toàn quốc với tài sản trị giá $1.7 ngàn tỷ. Được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco, Wells Fargo chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 8,700 chi nhánh, 12,500 máy ATM, trên mạng internet (wellsfargo.com) và ngân hàng di động, với văn phòng tại hơn 36 quốc gia để hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch kinh doanh trên toàn thế giới. Với khoảng 266,000 nhân viên, Wells Fargo phục vụ một phần ba tổng số hộ gia đình tại Mỹ. Wells Fargo & Company được xếp hạng 29 trong danh sách các công ty Mỹ lớn nhất năm 2014 của tạp chí Fortune. Tầm nhìn của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại Wells Fargo Blogs và Wells Fargo Stories.

Wells Fargo phục vụ khoảng 3 triệu chủ doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ và cho các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vay nhiều hơn so với tất cả các ngân hàng khác (dữ liệu CRA 2002-2013 của chính phủ). Wells Fargo có một trong những mạng lưới nhân viên rộng lớn nhất, phục vụ nhu cầu tài chính của chủ doanh nghiệp nhỏ trên toàn quốc. Công ty có khoảng 32,000 chuyên viên ngân hàng tại các chi nhánh phục vụ khách hàng cá nhân, bao gồm các chuyên viên về doanh nghiệp nhỏ, để giúp hướng dẫn tài chính cho chủ doanh nghiệp nhỏ và người tiêu dùng trên cả nước. Ngoài ra, Wells Fargo có một đội ngũ các nhà quản lý quan hệ Hoạt Động Ngân Hàng Doanh Nghiệp tại các địa điểm trên khắp nước Mỹ, và các chuyên viên ngân hàng làm việc qua điện thoại phục vụ các chủ doanh nghiệp nhỏ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

Để trợ giúp thêm cho các doanh nghiệp nhỏ đạt được thành công về mặt tài chính, Wells Fargo giới thiệu Wells Fargo Works for Small BusinessSM – một sáng kiến trên phạm vi rộng, nhằm cung cấp nguồn lực, hướng dẫn và dịch vụ cho chủ doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về Wells Fargo Works for Small Business, hãy truy cập: WellsFargoWorks.com và dõi theo chúng tôi trên Twitter @WellsFargoWorks.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
Buổi nhạc "Mẹ và Quê Hương", đánh dấu 7 năm sinh hoạt của Ban Hợp Xướng Trưng Vương, được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 19/11/2022, tại Viện Việt Học, đường Brookhurst, thành phố Westminster. Đề tài quá hấp dẫn nên 6:30 chiều, khán phòng không còn một chỗ ngồi. Khi chúng tôi đến, một số người đang đứng xếp hàng...
Chiến dịch FIFA 2022 của McDonald’s dựa trên một sự thật phổ biến và không thể phủ nhận của những thực khách ái mộ - đó là mọi người trên thế giới đều có chung sở thích với McDonald’s là túc cầu - hoặc bóng đá nếu bạn thích gọi nhủ thế - là môn thể thao được thế giới yêu thích và McDonald’s là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Thương hiệu chúng tôi tin tưởng vào cường ₫ộ sức mạnh của sân banh để đoàn kết mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Bất kể sắc màu của bộ đồng phục túc cầu hay kích cỡ lớn nhỏ của sân vận động, tất cả chúng ta đều đến đây vì sự yêu thích của tiếng “Dzô………!” Đó là lý do vì sao chúng tôi thích tập hợp thực khách ái mộ lại với nhau với tư cách là nhà tài trợ cho FIFA World Cup.
Được thành lập vào năm 2019, học bổng McDonald’s / APIA Scholarship trao tặng $500,000 Mỹ kim hàng năm cho 55 học sinh trung học và sinh viên đại học gốc Á Châu. Đến nay, 165 học sinh sinh viên đã được nhận thưởng từ chương trình. Đơn xin học bổng McDonald’s / APIA Scholarship 2023 hiện có sẵn trên mạng từ nay cho đến hết ngày 19 tháng 1, năm 2023. Người nhận giải sẽ được chọn dựa trên thành tích học tập, tham gia vào cộng đồng, và nhu cầu tài chánh của các em.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel, địa danh giải trí và vui chơi hàng đầu Miền Nam California tọa lạc tại Highland, đang tuyển những ứng viên tiềm năng cho các vị trí khác nhau tại Hong Bao Kitchen. Hong Bao Kitchen chuyên chế biến các món Á cao cấp để thực khách thưởng ngoạn. Các vị trí cần tuyển: Executive Sous Chef (Asian Specialty), Chef de Cuisine (Asian Specialty), Junior Chef, quản lý điều hành bếp, và một số vai trò khác. Nếu bạn muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực ẩm thực, đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc với đội ngũ đầy nhiệt huyết này.
Ban tổ chức trân trọng giới thiệu cùng quý vị chương trình văn nghệ nhạc sống chủ đề Love Songs – Noo Phước Thịnh & Hồ Ngọc Hà sẽ được trình diễn vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 27 tháng 11, 2022 tới đây tại Pechanga Resort Casino. Love Songs, Nhạc Tình, sẽ là những ca khúc bất hủ về tình yêu, những âm thanh tiết tấu và những lời lẽ đong đầy yêu thương, đầy ắp tình cảm âu yếm hay giận hờn vu vơ. Tình yêu với những giây phút nồng nàn của hội ngộ ban đầu, những cảm xúc sâu xa nối kết những người yêu nhau, nhưng cũng có những phút giây xót xa vì chia lìa, ngăn cách. Tất cả những điều ấy kết hợp lại với nhau thành men say của tình yêu và khiến con người cảm thấy mình được sống trọn vẹn khi được sống với tình yêu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.