Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ông Hứa Trung Lập Nói Về Thành Phố Buồn Người Tị Nạn; Ông Là Viên Chức Hậu Sự Westminster Memorial Park Peek Funeral Home

25/04/201500:00:00(Xem: 2171)
Westminster (Bình Sa) - - Ông Hứa Trung Lập Nhân Viên Hậu Sự Westminster Memorial Park Peek Funeral Home, người đã được cộng đồng Người Việt Tỵ Nam Cộng Sản Quận Cam tặng cho ông danh hiệu là “Thị Trưởng Thành Phố Buồn.”

Như thông lệ hằng năm vào ngày Quốc Hận 30-4 ông đều đến tòa soạn Việt Báo yêu cầu dành phần quảng cáo của mình để đăng những tin tức về sinh hoạt cộng đồng trong chuổi sinh hoạt 30 tháng 4.

Ông Hứa Trung Lập là một người đã gắn liền với những sinh hoạt trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản qua những công tác đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh hải, lãnh thổ tại Việt Nam,

blank
Trong 20 năm làm việc tại Westminster Memorial Park Peek Funeral Home, ông là một trong những người sáng lập khu Nghĩa Trang Quân Đội, Nghĩa Trang Thuyền Nhân, Nghĩa Trang Tin Lành, Nghĩa Trang Công Giáo Dòng Chúa Cứu Thế... trong khu Westminster Memorial Park Peek Funeral Home, về công tác xã hội trong vai trò là một thành viên trong Liên Minh Quang Phục Việt Nam và là nhân viên hậu sự, ông cũng đã giúp đỡ rất nhiều những trường hợp đồng hương gặp khó khăn về phương diện tang chế…

Nhân dịp nầy ông rất mong được sự giúp đở của đồng hương bằng cách liên lạc trực tiếp với ông lo chuẩn bị sẵn sàng trước chương trình hậu sự để đến khi ra đi khỏi phải để lại gánh nặng cho gia đình và những người thân

blank

Ông Hứa Trung Lập cho biết: Nghiã trang Westminster Memorial Park có diện tích rộng hơn 150 mẫu, trong số 150 mẩu đã chia ra nhiều khu với tên gọi khác nhau để dễ phân biệt khi hữu sự.

Đây là một khu nghĩa trang ở ngay Trung Tâm Thủ Đô Tỵ Nạn, phần đông những người Việt Nam qua đời đều được tổ chức an táng hoặc hỏa thiêu tại nghĩa trang nầy, do đó nên mới có những khu dành riêng như: Vườn Vĩnh Cửu - Nghĩa Trang Quân Đội - NghĩaTrang Thuyền Nhân - Khu Hoàng Hôn - Làng Việt Nam. Trong Làng Việt Nam có: Khu Suối Tiên - Khu Công Giáo - Khu Phật Giáo - Khu Bản đồ Việt Nam, các khu nghĩa trang như: nghĩa trang Thuyền Nhân, Nghĩa trang Y Nha Dược Sĩ - nghĩa trang Cao Đài - nghĩa trang Tin Lành - nghĩa trang Dòng Chúa Cứu Thế, nghĩa trang Bạc Liêu...

blank
Để đáp ứng với nhu cầu theo truyền thống cũng như phong tục tập quán của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn, nên Ban Giám Đốc đã cho thực hiện những khu riêng biệt kể trên. Ông Hứa Trung Lập kính mời đồng hương đến thăm để biết rõ hơn về những sinh hoạt của Nhà Quàn Peek Funeral Home.

Nhà quàn Peek Funeral Home nằm trong hệ thống SCI (Services Corporation International) Dignity, có gần 2,000 nghĩa trang và nhà quàn khắp các Tiểu Bang Hoa Kỳ vì vậy, khi qúy vị mua đất cũng như dụng cụ chôn cất đều được hoán chuyển theo yêu cầu của qúy đồng hương trên khắp các Tiểu Bang có cùng một công ty.

Đồng hương muốn tìm hiểu rỏ về chi tiết hoặc cần gấp khi hữu sự xin liên lạc về Ông Hứa Trung Lập: (714) 720-4722 hoặc 1-800-877-1175 Ext 1414.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.