Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ông Hứa Trung Lập Nói Về Thành Phố Buồn Người Tị Nạn; Ông Là Viên Chức Hậu Sự Westminster Memorial Park Peek Funeral Home

25/04/201500:00:00(Xem: 2093)
Westminster (Bình Sa) - - Ông Hứa Trung Lập Nhân Viên Hậu Sự Westminster Memorial Park Peek Funeral Home, người đã được cộng đồng Người Việt Tỵ Nam Cộng Sản Quận Cam tặng cho ông danh hiệu là “Thị Trưởng Thành Phố Buồn.”

Như thông lệ hằng năm vào ngày Quốc Hận 30-4 ông đều đến tòa soạn Việt Báo yêu cầu dành phần quảng cáo của mình để đăng những tin tức về sinh hoạt cộng đồng trong chuổi sinh hoạt 30 tháng 4.

Ông Hứa Trung Lập là một người đã gắn liền với những sinh hoạt trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản qua những công tác đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh hải, lãnh thổ tại Việt Nam,

blank
Trong 20 năm làm việc tại Westminster Memorial Park Peek Funeral Home, ông là một trong những người sáng lập khu Nghĩa Trang Quân Đội, Nghĩa Trang Thuyền Nhân, Nghĩa Trang Tin Lành, Nghĩa Trang Công Giáo Dòng Chúa Cứu Thế... trong khu Westminster Memorial Park Peek Funeral Home, về công tác xã hội trong vai trò là một thành viên trong Liên Minh Quang Phục Việt Nam và là nhân viên hậu sự, ông cũng đã giúp đỡ rất nhiều những trường hợp đồng hương gặp khó khăn về phương diện tang chế…

Nhân dịp nầy ông rất mong được sự giúp đở của đồng hương bằng cách liên lạc trực tiếp với ông lo chuẩn bị sẵn sàng trước chương trình hậu sự để đến khi ra đi khỏi phải để lại gánh nặng cho gia đình và những người thân

blank

Ông Hứa Trung Lập cho biết: Nghiã trang Westminster Memorial Park có diện tích rộng hơn 150 mẫu, trong số 150 mẩu đã chia ra nhiều khu với tên gọi khác nhau để dễ phân biệt khi hữu sự.

Đây là một khu nghĩa trang ở ngay Trung Tâm Thủ Đô Tỵ Nạn, phần đông những người Việt Nam qua đời đều được tổ chức an táng hoặc hỏa thiêu tại nghĩa trang nầy, do đó nên mới có những khu dành riêng như: Vườn Vĩnh Cửu - Nghĩa Trang Quân Đội - NghĩaTrang Thuyền Nhân - Khu Hoàng Hôn - Làng Việt Nam. Trong Làng Việt Nam có: Khu Suối Tiên - Khu Công Giáo - Khu Phật Giáo - Khu Bản đồ Việt Nam, các khu nghĩa trang như: nghĩa trang Thuyền Nhân, Nghĩa trang Y Nha Dược Sĩ - nghĩa trang Cao Đài - nghĩa trang Tin Lành - nghĩa trang Dòng Chúa Cứu Thế, nghĩa trang Bạc Liêu...

blank
Để đáp ứng với nhu cầu theo truyền thống cũng như phong tục tập quán của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn, nên Ban Giám Đốc đã cho thực hiện những khu riêng biệt kể trên. Ông Hứa Trung Lập kính mời đồng hương đến thăm để biết rõ hơn về những sinh hoạt của Nhà Quàn Peek Funeral Home.

Nhà quàn Peek Funeral Home nằm trong hệ thống SCI (Services Corporation International) Dignity, có gần 2,000 nghĩa trang và nhà quàn khắp các Tiểu Bang Hoa Kỳ vì vậy, khi qúy vị mua đất cũng như dụng cụ chôn cất đều được hoán chuyển theo yêu cầu của qúy đồng hương trên khắp các Tiểu Bang có cùng một công ty.

Đồng hương muốn tìm hiểu rỏ về chi tiết hoặc cần gấp khi hữu sự xin liên lạc về Ông Hứa Trung Lập: (714) 720-4722 hoặc 1-800-877-1175 Ext 1414.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.