Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

UB Tổ Chức Bầu Cử Các Cơ Chế Đại Diện Cộng Đồng Mời Dự: Tiệc Trình Diện Tân Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng

23/04/201500:00:00(Xem: 1136)

Sau đây là Thư Mời của Uỷ Ban Tổ Chức Bầu Cử Các Cơ Chế Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali.

Uỷ Ban Tổ Chức Bầu Cử các Cơ Chế Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali trân trọng kính mời tất cả Quý vị vui lòng bỏ chút thời gian đến tham dự buổi tiệc trình diện Tân Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali đã được gần mười ba ngàn (13,000) đồng hương tín nhiệm bầu ra trong hai ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2015 vừa qua.

Đồng thời cùng với Ban Tổ Chức Bầu Cử sẽ thành lập ra Hội Đồng Đại Biểu, một trong ba cơ chế quy định trong Nội Quy Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, gồm các Nhân Sĩ, các vị đại diện chính thức của các Hội Đoàn, Đoàn Thể tại Nam Cali trong nhiệm vụ cố vấn các hoạt động của Tân Hội Đồng Đại Diện trong mọi công tác phục vụ đồng hương.

Địa điểm tổ chức: Seafood Place Restaurant (góc đường Chapman và Brookhurst).

Thời gian: 11giờ trưa ngày Thứ Bảy 2 tháng 5 năm 2015

Vì tầm quan trọng của buổi gặp gỡ này Uỷ Ban Tổ Chức Bầu Cử thiết tha kêu gọi tất cả các Hội Đoàn, Đoàn Thể và tất cả các tổ chức đang hoạt động tại Nam Cali đến tham dự để tạo sự đoàn kết vững mạnh cho Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, đồng thời cũng nói lên sự hợp tác và yểm trợ cho Tân Ban Đại Diện Cộng Đồng trong nhiệm kỳ tới.

Sự hiện diện của quý vị chứng tỏ lòng quan tâm đến sinh hoạt của cộng đồng và cũng là niềm khích lệ cho Ban Tổ Chức chúng tôi.

Trân trọng.

Little Sàigòn Ngày 17 tháng 4 năm 2015           

Thay mặt Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử

- Giám Mục Trần Thanh Vân: (714)899.1690

- Ông Phan Kỳ Nhơn: (714)854.4584

- Ông Phan Tấn Ngưu: (714)230.9602

- Ông Trần Vệ: (310)800.5202

* Xin hồi báo trước ngày 25 tháng 4 để BTC tiện sắp xếp.

Uỷ Ban Tổ Chức Bầu Cử

Hội Đồng Đại Diện và Hội Đồng Giám Sát

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali

14550 Magnolia Street * Wesstminster, CA 92683

(714) 899-1690.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.