Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trưng Bày Quốc Kỳ Việt Mỹ Và Phướn Tưởng Niệm Trên Trong Khu Vực Little Saigon

13/04/201500:00:00(Xem: 2254)

THÔNG CÁO BÁO CHÍ


Ngày 13 tháng 04 năm 2015

V/v: TRƯNG BÀY  QUỐC KỲ VIỆT MỸ VÀ PHƯỚN TƯỞNG NIỆM TRÊN TRONG KHU VỰC LITTLE SAIGON NHÂN DỊP 40 NĂM QUỐC HẬN BA MƯƠI THÁNG TƯ

blank
Kính gửi quý cơ quan truyền thông, báo chí và toàn thể quý đồng bào tỵ nạn cộng sản:

Quốc Hận Ba Mươi tháng Tư là một ngày đau buồn mà mọi người Việt Nam tỵ nạn cộng sản không thể quên được. Đặc biệt đã 40 năm mà quê hương vẫn đang quằn quại dưới ách cai trị độc tài độc đảng của bọn cộng sản. Chúng ta nhớ quê hương, thương người dân Việt Nam nhưng chúng ta không tuyệt vọng trong đấu tranh. Chế độ độc tài cộng sản nhất định phải bị ngọn lửa hồng dân chủ tự do thiêu rụi. Tuy nhiên, ngọn lửa hồng này cần phải được thắp sáng luôn luôn để ngăn chặn sự xâm nhập của cộng sản vào cộng đồng hải ngoại và mang về tỏa sáng trên quê hương Việt Nam.

Nhân dịp tưởng niệm 40 năm Quốc Hận, Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia cùng với hai tổ chức cộng đồng, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California và Cộng Đồng Việt Nam Nam California, và nhiều đoàn thể, hội đoàn sẽ tổ chức trưng bày quốc kỳ Việt Mỹ dọc theo các con đường trong khu vực Little Saigon và phướn tưởng niệm trên đại lộ Bolsa.

Ngày trưng bày quốc kỳ Việt Mỹ và phướn tưởng niệm:

Từ ngày 24 tháng 04 tới 03 tháng 05 năm 2015

Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ tận tình của hai thành phố Westminster và Garden Grove đã tạo điều kiện dễ dàng cho công việc trưng bày.

Về việc bảo trợ phướn tưởng niệm hay đóng góp, xin vui lòng liên lạc với các số điện thoại hay email dưới đây:

Phan Văn Chính: (714) 625-7160 ; chinhvphan@gmail.com ; Trần Văn Minh: (714) 398-9641 ; tranvminh77@gmail.com ; Phạm Văn Tú: (714) 852-3907 ; tvp.pham@gmail.com

 

Chi tiết về bảo trợ phướn tưởng niệm:

  • Giá bảo trợ: $200 cho mỗi phướn (hình ở trên). Kích thước phướn là 1,5ft X 5ft.
  • Tên của cơ sở bảo trợ sẽ nằm bên dưới của phướn.
  • Chi phiếu bảo trợ xin ghi tên hội non-profit: Envirocom, Inc. Tax ID#45-4898634.

.
,

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.