Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giao Chỉ Vũ Văn Lộc từ San Jose tới Quận Cam Ra Mắt Sách

11/04/201507:18:00(Xem: 4400)


blank
Giao Chỉ, Vũ Văn Lộc từ San Jose CA.

Trân trọng kính mời cac ban mien Nam CA va thong bao cac ban o xa.                           

Kính thưa quý niên trưởng, quý chiến hữu và quý bạn đọc thân mến. Chúng tôi là Vũ Văn Lộc cùng anh Phạm Phú Nam làm việc chung trong cơ quan IRCC/Viet Museum và Dân Sinh Media tại San Jose sẽ có chương trình sinh hoạt tại miền Nam CA vào giữa tháng tư-2015. Hân hạnh được có dịp gặp gỡ quý vị trong hai dịp sau đây.  

Thứ nhất. Chiều thứ Sáu lúc 6 pm ngày17 tháng 4-2015 chúng tôi tham dự đêm văn nghệ do cô Mai Vy tổ chức tại Mon Cheri Restaurant 12821 Harbor Blvd #H-1B Garden Grove CA. Chương trình sẽ có sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ. Đặc biệt buổi dạ tiệc nhằm mục đích giới thiệu bộ DVD nhân dịp ghi dấu 30 tháng tư lần thứ 40. DVD có tên BỘ QUÂN PHỤC CỦA CHA TÔI do anh Phạm Phú Nam, hiện là giám đốc Dân Sinh Media thực hiện. Chỉ riêng tựa đề của DVD đã nói lên ý nghĩa của tình gia đình các chiến binh Việt Nam Cộng Hòa. Riêng cá nhân chúng tôi đã đặt một số bàn danh dự để mời quý niên trưởng và thân hữu. Các chiến hữu muốn tham dự có thể liên lạc trực tiếp ngay với ban tổ chức Tel 562 857 4525 và số 714 336 0694. Tôi rất mong gặp các thân hữu và độc giả quen biết trong buổi dạ tiệc này.                                                                                             

Thứ Hai.Trưa ngày thứ bẩy lúc 1 pm 18 tháng 4-2015 chúng tôi sẽ ra mắt 2 tác phẩm tại tòa soạn Việt Báo số 14841 Moran St, Westminster, CA 92683  Trong suốt 40 năm qua cá nhân chúng tôi đã viết trên 2000 bài tiểu luận tạp ghi hay các câu chuyện về nhân vật và thời sự. Trung bình mỗi tuần một bài. Tất cả đều là chuyện thực, người thực và câu chuyện về đời sống quanh ta. Giữa tác giả và độc giả, thính giả đã có chút duyên văn chương, nhưng không có hoàn cảnh gặp gỡ. Nhân dịp 40 năm ngày 30 tháng tư, chúng tôi lựa chọn các bài văn in thành 10 tuyển tập để xuất bản. Loạt sách này được gọi là Giao Chỉ Văn Tuyển từ số 1 đến số 10. Lần này sẽ ra mắt 2 tuyển tập.                                   


                   
Số 1 có tựa đề là Đi, không ai tìm xác rơi. Câu chuyện về người em vợ đi tìm xác anh rể là phi công gẫy cánh tại miền Đông Nam phần. Bao gồm cả 5 chuyện về những quả phụ VNCH trong ngày 30 tháng tư 1975 do Giao Chỉ, San Jose tường thuật.                                                                                         
n Tuyển số 2 "Lúc đó bác ở đâu? Gồm tất cả các bài viết về quý niên trưởng của tôi liên quan đến ngày quốc hận tháng tư cách đây 40 năm. Từ đại tưởng Mình, đại tướng Viên, đại tướng Khiêm, đại tướng Khánh, trung tướng Thiệu, thiếu tướng Kỳ cho đến các nhân vật khác. Quý vị chưa đọc qua sẽ có dịp suy nghĩ về những nhận định của tác giả. Quý vị đã từng đọc qua và có yêu cầu chúng tôi in thành sách thì đây là dịp tác giả đáp ứng lại tấm thịnh tình của độc giả. Phần lớn người đọc là bậc cao niên nên sách của chúng tôi in chữ lớn, tập sách rất nhẹ nhàng và giá thành cũng rất mong manh sương khói để làm duyên với độc giả tuổi cao niên. Sau cùng, xin quý bằng hữu và độc giả vui lòng đến với chúng tôi.
Chương trình ra mắt sách sẽ không có văn nghệ giúp vui. Không có những diễn tiến phức tạp. Không có tiếp tân cao lương mỹ vị, chỉ có chén rượu nhạt, một chút bánh trái hương hoa và rất nhiều tình cảm.   

Vì vậy xin mời các niên trưởng, các bạn văn chương và truyền thông, các chiến hữu. Các bạn quân trường Thủ Đức và Đà Lạt. Các bạn đã từng biết nhau trong trại Trần Hưng Đạo, TTM. Các bạn khóa Cương Quyết chính và phụ. Các bạn Nguyễn Khuyến Yên Mô và Nam Định. Tất cả các độc giả của Giao Chỉ San Jose. Xin mời đến với nhau. Hãy liên lạc với chúng tôi để có thể nhận được tác phẩm đọc trước. Thư về 3017 Oakbridge Dr. San Jose CA 95121 email giaochi12@gmail.com. Xin nhắc lại 1 giờ chiều thứ bẩy ngày 18 tháng 4-2015 tại hội trường Việt Báo 14841 Moran St, Westminster, CA 92683       

Giao Chỉ San Jose kính mời.     
.
,

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.