Hôm nay,  

Garden Grove Bổ Nhiệm Sở Trưởng Sở Cứu Hỏa

10/04/201500:00:00(Xem: 1814)

Ông Tom Schultz, Deputy Chief Operations cho Thành phố Fullerton và Sở Cứu hoả Thành phố Brea đã được bổ nhiệm làm Sở trưởng thứ 13 Sở Cứu Hỏa Thành phố Garden Grove. Ông Schultz, với 30 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành, sẽ đảm nhận vị trí mới của mình tại Thành phố Garden Grove vào ngày 29 tháng 4, 2015. Thông báo này được Giám đốc Quản lý tạm thời Thành phố, ông Alan L. Reeder đưa ra ngày hôm nay.

Ông Schultz chia sẻ, "Tôi rất lấy làm hào hứng về việc sẽ bắt tay làm việc với Garden Grove cùng những thành viên của các bộ môn và cộng đồng để mang những phục vụ tốt nhất đến cho người dân ở đây."

Ông Schultz bắt đầu tham gia vào Sở Cứu Hỏa khi 21 tuổi như một chuyên gia phòng chống chữa cháy với Sở Cứu Hỏa Thành phố Fullerton. Ông nhanh chóng trở thành một lính cứu hỏa và nhân viên y tế cứu hỏa, và sau này trở thành đội trưởng. Sau 20 năm làm việc với các bộ phận, ông trở thành người huấn luyện cho các lớp đề phòng thiên tai, chịu trách nhiệm tổng thể đào tạo chuyên nghiệp phòng cháy chữa cháy của các bộ phận cũng như toàn Thành phố.

Năm 2007, ông được thăng làm Shift Battalion Chief, giám sát các hoạt động hàng ngày của các bộ phận cứu hỏa, bao gồm việc thu thập và quản lý các khoản tài trợ và chỉ đạo chương trình Urban Search and Rescue program.

Trong hơn 25 năm, Ông Schultz từng là một giảng viên tại đại học Santa Ana College, huấn luyện các sinh viên đại học, đào tạo và tuyển dụng liên quan đến công việc phòng cháy chữa cháy. Ông đã rất tích cực trong các ủy ban khu vực và từng là cựu chủ tịch của cả hai nhóm Orange County Fire Chiefs Training Officers và Operations Sections. Ông cũng là thành viên ủy ban đã sáng lập ra Active Shooter Policy, hiện nay đang được sử dụng bởi tất cả các Sở cứu hỏa tại Quận Cam. Ông có bằng Cử nhân Khoa học ứng dụng tại Đại học Brandman.


Ông Schultz giải thích lý đó tại sao ông đã chọn để chuyển về làm việc cùng Thành phố Garden Grove, "Garden Grove có một lịch sử phong phú về sự phục vụ cộng đồng với niềm tự hào. Khi chúng tôi bắt tay cùng làm việc với nhau, chúng tôi hy vọng có thể tạo ra một tác động tích cực và đạt được nhiều thành quả tốt. Tôi vui mừng và mong được làm việc chung với Thành phố."

Quản lý tạm thời của Thành phố ông Allan L. Roeder chia sẻ, "Tôi tin tưởng rằng với kỹ năng lãnh đạo của ông Tom Schultz và những tài năng Garden Grove đang sở hữu, từ những nhân viên cứu hỏa đến các cấp bật quản lý, cư dân Garden Grove có thể tự hào về Sở Cứu Hỏa."

Ông Allan chia sẻ thêm, "Tôi cũng xin bày tỏ sự biết ơn đối với tất cả mọi người có niềm tin và sự tin tưởng trong việc tuyển dụng Sở trưởng Cứu hỏa lần này. Với những thử thách mà Thành phố và Sở cứu hỏa phải đối mặt trong năm qua, chúng tôi đã không thể thực hiện điều này mà không có sự tham gia của Hội đồng Thành phố, Firefighter's union, nhân viên điều hành của chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên cố vấn từ văn phòng tuyển dụng Bob Murray & Associates."

Ông Schultz đã kết hôn được 27 năm với người yêu thời trung học của mình, Kim, và họ đã có hai cô con gái ở tuổi học đại học và một người con trai. Ngoài việc dành thời gian với gia đình của mình, ông cũng rất thích đạp xe lên núi và đi câu cá.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.