Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gia Đình Bách Hợp Hướng Đạo Trưởng Niên Nam Cali Xuân

09/04/201500:00:00(Xem: 2165)

Westminster (Bình Sa)- -Trưa Chủ Nhật ngày 5 tháng 4 năm 2015 tại phòng họp Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu số 14550 Magnolia St. # 204

Westminster CA 92683 714-893-3043, Gia Đình Bách Hợp Hướng Đạo Trưởng Niên Nam California đã tổ chức buổi họp mặt Tân Niên 2015.

Tham dự buổi họp mặt ngoài một số qúy trưởng trong Gia Đình Bách Hợp còn có một số qúy trưởng mới tham gia vào Gia Đình Bách Hợp Nam Cali có qúy Trưởng Nguyễn Thanh Oai, Phan thị Nam, Nguyễn Tiến Trọng và Trí Đức. Đặc biệt có sự tham dự của Trưởng “Voi Hoạt Bát” Linh Mục Nguyễn Tiến Lộc.

Sau phần nghi thức, Trưởng Lý Nhật Hui, Gia Trưởng Gia Đình Bách Hợp Nam California lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn các trưởng tham dự.

Sau đó Trưởng Nguyễn Tiến Lộc lên hướng dẫn các Trưởng cùng hát bản nhạc mà Trưởng đã biên soạn trong đó có lời hát: “Bao nhiêu anh hùng ca, em đã thuộc nằm lòng – Câu ca dao tinh thương em nghêu ngao đầu xóm – Oi quê hương Việt Nam mở lớn mắt mà nhìn – Mong sao không hổ danh cháu con Rồng Tiên.”

Sau đó mọi người cùng ăn các món ăn quê hương do các anh chị trong Gia Đình Bách Hợp Nam Cali chuẩn bị sẵn.

blank
Hội ngộ xuân Hướng Đạo Trưởng Niên Nam Cali...

Tiếp theo phần báo cáo kết qủa sinh hoạt trong thời gian qua và thông báo một số tin tức sinh hoạt trong thời gian tới của Gia Trưởng Lý Nhật Hui trong đó cho biết:

Trại họp bạn Hướng đạo Trưởng Niên Bách Hợp 2105 sẽ thông báo chi tiết sau. Đúc kết và rút kinh nghiệm trong buổi lể chào cờ đầu năm vừa qua xem qua video.

Chương trình sinh hoạt vẫn giữ nguyên cứ mỗi 3 tháng thăm viếng ( cùng chào cờ với một Liên đoàn) và sinh hoạt của gia đình Bách hợp riêng tại nơi thăm viếng ( Tr. Nguyễn Cửu Lâm tiếp tục liên lạc với các Liên đoàn – bắt đầu với LĐ Trường Sơn vào tháng 5).

Ngày Tưởng Niệm 40 năm 30 tháng 4 Hành Trình Vươn tới Tự Do sẽ diễn ra ngày thứ bảy ngày 25 tháng 4 năm 2015, thành viên Gia Đình Bách Hợp muốn tham dự, xin ghi danh để đặt chỗ với BTC, hạn chót với GDBH vào thứ bảy, 18/4/2015 để thu xếp ghi danh chung.

Niên liễm: Mỗi đầu năm họp mặt, các thành viên gia đình bách hợp sẽ đóng niên liêm.

Chi phí trang nhà của GDBH: Trang nhà Gia Đình Bách Hợp chia xẻ chi phí với Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu kể từ tháng 11/2014 với $ 120/mỗi 6 tháng, trong lần họp mặt vừa qua, chúng ta tiếp tục đóng góp cho thời gian từ tháng 6/2015 đến hết tháng 11/2015.

Buổi họp mặt kết thúc, các Trưởng cùng hẹn nhau cho kỳ họp mặt tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.