Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Báo Tường Trình Đúc Kết Sau Cuộc Diễn Hành Tết 2015

04/04/201500:00:00(Xem: 1964)
Westminster (Bình Sa)- - Tối Thứ Năm ngày 2 tháng 4 năm 2015 tại văn phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Ban Diễn Hành Tết 2015 đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa trong cuộc Diễn Hành Tết năm 2015.

Than dự có qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số các cơ quan truyền thông, các nhà bảo trợ, qúy vị mạnh thường quân.

blank
Trong buổi họp báo.

Trên bàn chủ tọa có Anh Ngô Thiện Đức, Nguyễn Thu Hà, Lý Vĩnh Phong, Alan Ford, Nghị Viên Phát Bùi, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa và một số thành viên trong Ban tổ chức Diễn Hành Tết 2015.

Mở đầu Anh Lý Vĩnh Phong, Phó Trưởng Ban Ngoại Vụ cho biết mục đích buổi họp và sau đó anh giới thiệu Anh Ngô Thiện Đức, Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết 2015 lên chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị tham dự, nhất là qúy vị bảo trợ, qúy vị mạnh thường quân, qúy cơ quan truyèn thông. Sau đó anh giới thiệu cô Nguyễn Thu Hà, Phó Trưởng Ban Nội Vụ lên cho biết về kết qủa thu, chi trong cuộc diễn hành Tết 2015.

blank
Trong buổi họp báo.

Cô Thu Hà cho biết:

Số tiền thu vào: -Các hội đoàn và cơ sở bảo trợ được: $ 41, 400.00 – Honorary Host Comminitee: $ 3,500.00 –Donation và đồng hương đóng góp: $ 6, 207.00 –Tiệc gây qũy Spring Gala $ 14, 995.00 –Lệ phí ghi danh tham gia diễn hành: $ 12, 350.00.

Tổng số thu: $ 78,452.00.

Số tiền chi ra: -City Westminster $64, 452.82 – Am thanh sân khấu $ 4,500.00 – Đốt pháo $ 2,536.00 – Quảng bá, marketing $ 1,900.00 –Security guards $ 923.00 –Ghế ngồi, portable restrooms $ 565.00 – Các chi phí vận hành linh tinh $2,860.71.

blank
Trong buổi họp báo.

Tổng số chi: $77,737.54.

Số tiền còn lại $ 714.46.

Sau phần báo cáo chi tiết, tiếp theo là phần tặng bằng tưởng lục đến các cơ sở bảo trợ, qúy vị mạnh thường quân đã đóng góp cho cuộc diễn hành Tết 2015.

Tiếp theo là phần góp ý ưu khuyết điểm trong viiệc tổ chức, nhiều ý kiến được lên trong tinh thần xây dựng đã được Bna tổ chức ghi nhận.

Chấm dứt buổi họp báo, Trưởng ban tổ chức cảm ơn tất cả mọi người và sau đó cùng mời lên để chụp hình lưu niệm.

Muốn tìm hiểu chi tiết xin liên lạc: (714) 892-2628, (714) 487-9764.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.