Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Tiệc Gây Quỹ Tổ Chức Tưởng Niệm 40 Năm 30-4-1975, Thứ Năm, 16-4-2015, Tại Nhà Hàng Seafood Palace 2, Westminster

03/04/201500:00:00(Xem: 1291)

Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Việt Báo vào lúc 6 giờ chiều Thứ Hai ngày 30 tháng 3 năm 2015, Ban tổ chức tưởng niệm 40 năm 30-4-1975 Hành Trình Đến Tự Do và Vươn Tới tổ chức buổi họp báo để giới thiệu thành phần Ban tổ chức, thông báo một số tin tức và mời đồng hương tham dự buổi tiệc gây qũy sẽ được tổ chức vào lúc 6:30 chiều ngày 16 tháng 4 năm 2014 tại Nhà hàng Seafood Palace 2, số 6731 Westminster Blvd, Thành Phố Westminster CA 92683 giá vé đồng hạng là $ 50, VIP $ 100, chương trình có phần ăn tối và tham dự đấu giá, ngoài ra còn thưởng thức một chương trình văn nghệ xuất sắc do các nghệ sĩ tên tuổi đóng góp. Mọi chi tiết xin liên lạc lấy vé gọi: 1-877-870-2121.

Tham dự buổi họp báo, ngoài các cơ quan truyền thông còn có qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể, một số qúy vị dân cử, đại diện dân cử.

blank
Họp báo về tưởng niệm 40 năm.

Điều hợp chương trình MC. Sophie Bảo Trân.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ, phút mặc niệm, anh Ngô Thiện Đức, Trưởng Ban Tổ Chức ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị. Sau đó mời các thành viên trong ban tổ chức lên bàn chủ tọa trong đó có: Anh Ngô Thiện Đức, Anh Đinh Xuân Thái, đồng Trưởng Ban Tổ Chức; Cô Nguyễn Thu Hà, Phó Ban Ngoại Vụ; Cô Asia Cunningham, Phó Ban Nội Vụ; Phát ngôn viên, GS. Phạm Văn Bằng, và nhiều Ủy Ban: Ban Bảo Trợ, Theresa Mai Wright; Ban Triển Lãm, LS. Nguyễn Quốc Lân; Ban Tình Nguyện Viên, Lý Minh Lê; Ban Phương Tiện Di Chuyển, Billy Lê; Ban Chương Trình, Tammy Trần; Ban giao tiếp Liên lạc, Sophie Trần; Ban Truyền Thông, Nguyễn Ngọc Tịnh, Nguyễn Thế Thủy, Khanh Nguyễn và nhiều các tiểu ban chuyên môn khác.


Ban cố vấn gồm có: Chánh Án Nguyễn Trọng Nho, Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng, Gus Castellanos, Dũng Nguyễn, Heritage Museum of Orange County.

blank
Họp báo về tưởng niệm 40 năm.

Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã cho biết: Từ năm 1975, hai triệu người tỵ nạn rời Việt Nam bằng mọi cách có thể được, đó là một cuộc di cư lớn nhất lịch sử hiện đại. 800 ngàn người đã đến nơi an toàn tại các quốc gia khác.

Riêng tại Quận Cam là nơi cư ngụ của hơn 189,000 người Mỹ gốc Việt, tạo nên một cộng đồng Việt Nam lớn nhất bên ngoài Việt Nam.

Năm 1975 trại Pendleton là một trong bốn căn cứ quân sự đầu tiên tại Hoa Kỳ đã đón nhận tạm thời những người di tản ra khỏi Việt Nam...

Ban tổ chức cho biết chương trình buổi lễ bắt đầu từ 10 giờ sáng Thứ Bảy 25 Tháng 4 năm 2015 và sẽ bế mạc vào lúc 5 giờ chiều.

blank
Họp báo về tưởng niệm 40 năm.

Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng kêu gọi sự đóng góp của các nhà mạnh thường quân, qúy vị ân nhân, các cơ sở thương mại tiếp tay cùng ban tổ chức để buổi lễ được thành công. Mọi đóng góp sẽ được trừ thuế. qúy vị có thể email về: sponsor@journeytofreedomandbeyond.com

Ban tổ chức cũng đã cho biết, đồng hương tham dự sẽ có xe Bus đưa đi và đưa về với giá vé là $ 25 tại Orange County và San Diego, $30 cho vùng Los Angerles, riêng tại Orange County xe sẽ đậu tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, chuyến xe đầu khởi hành lúc 8 giờ sáng và trở về lúc 3 giờ chiều, chuyến khởi hành từ 10 giờ sáng sẽ trở về lúc 6 giờ chiều. Đồng hương muốn lấy vé xin liên lạc: 877-870-2121.

Hiện nay Ban tổ chức rất cần những thiện nguyện viên để phục vụ cho ngày lễ, xin qúy vị liên lạc: 877-870-2121.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.