Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giải Khuyến Học Mời Thầy Cô, Phụ Huynh, HS Họp Mặt Xuân

26/03/201500:00:00(Xem: 848)

Ban Tổ Chức Giải Khuyến Học – Viet Olympiad vừa gửi Thư Mời về Họp Mặt Xuân.

Thư viết như sau.

Kính gởi: Quý Phụ huynh và Thầy Cô, quý Ân nhân, cùng các em thí sinh Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ thân mến,

... mùa xuân năm nay đánh dấu trên một phần tư thế kỷ Giải Khuyến Học – Viet Olympiad xây dựng tuổi trẻ Việt Nam tại hải ngoại, BTC Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ (ĐHTĐVNT) thuộc Giải Khuyến Học – Viet Olympiad trân trọng kính mời quý vị phụ huynh, thầy cô, ân nhân, và các em học sinh, sinh viên, các bạn trẻ đã tham gia các Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ của Giải Khuyến Học (từ năm 1997, và các năm 2003- Kỳ I, 2006-Kỳ II, 2007-Kỳ III, 2010- Kỳ IV, 2011-Kỳ V) cùng tham dự:

blank
Hình ảnh xuân năm cũ.

Buổi Họp Mặt Mừng Xuân Mới

được tổ chức vào Chủ nhật 29 tháng Ba năm 2015

từ 2:00 PM – 5:00 PM

tại phòng hội Viện Việt-Học (15355 Brookhurst St., Westminster, CA. 92683)

blank
Hình ảnh xuân năm cũ.

Chương trình gồm có:

- Ôn lại kỷ niệm và thành quả chúng ta đã cùng đồng hành để xây dựng tuổi trẻ hải ngoại qua một số hình ảnh, tài liệu cuả các lần tổ chức Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ


- Hàn huyên, tâm tình, tri ân, hướng nhìn về tương lai của ĐHTĐVNT

- Phụ diễn văn nghệ

- Tiệc trà

- Cảm tạ

blank
Hình ảnh xuân năm cũ.

Vì đã nhiều năm BTC không được dịp cập nhật địa chỉ của quý thầy cô, ân nhân và phụ huynh, xin quý vị nhận thư mời này qua các cơ quan truyền thông như lời mời chính thức của BTC. Để ghi danh hoặc biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc với BTC ở các địa chỉ email hoặc điện thoại sau:

Cao Minh Châu (805) 304-5693: dieu_ngocks@yahoo.com

Nguyễn Kim Ngân (310) 704-0667 kimngan9@gmail.com

Vũ Đan (805) 216-9242 danthivu@gmail.com

BTC Buổi Họp Mặt Mừng Xuân Mới của Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ rất hân hạnh và mong được tiếp đón các quý vị và các em.

Trân trọng kính mời,

Trưởng Ban Tổ Chức

Cao Minh Châu

Little Saigon ngày 8 tháng Ba năm 2015

Giải Khuyến Học – Viet Olympiad

Mailing address:

P.O. Box 802, Garden Grove, CA 92842-0802

15355 Brookhurst Street, # 227, Westminster, CA 92683

Website: www.giaikhuyenhoc.org Email: giaikhuyenhoc@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.