Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mcdonalds USA Sẽ Tổ Chức Hòa Nhạc Ne-Yo Miễn Phí Để Giải Trí 24 Giờ, Nghệ sĩ R&B NE-YO sẽ Chủ Trì Chương Trình Hòa Nhạc Lovin Concert Như Một Phần của Sáng Kiến imlovinit24 của McDonalds Global

25/03/201500:00:00(Xem: 1085)

OAK BROOK, Ill. (Ngày 23 Tháng 3, 2015) – Hôm nay, McDonalds giới thiệu sáng kiến imlovinit24 để mang thế giới lại gần nhau thông qua 24 món quà niềm vui ở 24 thành phố trên khắp thế giới, tất cả đều xảy ra trong 24 giờ đồng hồ.

“Dịch vụ khách hàng là điểm tập trung của mọi thứ chúng tôi làm, và mỗi ngày chúng tôi mong đem lại niềm vui cho hàng triệu người,” Deborah Wahl, giám đốc tiếp thị của McDonald, phát biểu. “Hôm nay, chúng tôi mang thế giới lại gần nhau trong một dịp vui, tích cực, như thể chỉ có McDonald mới có thể làm được.”

McDonalds USA sẽ tổ chức 24 chương trình Tình Yêu (Lovin) vào ngày 24 tháng 3 với một chương trình hòa nhạc miễn phí cho một số khách hâm mộ tuyển chọn ở Los Angeles, trong đó có nghệ sĩ R&B NE-YO. Anh sẽ trình diễn lần đầu tiên bản nhạc mới nhất, “Every Day with Love” (Mỗi Ngày với Tình Yêu), viết theo lời mà khách hâm mộ gởi đến cho McDonalds.

Các thành viên của giới truyền thông có thể vào www.imlovinit.com/press để tìm hiểu thêm thông tin, trong đó có các hình ảnh và video từ khắp nơi trên thế giới. Trước buổi hòa nhạc, khán giả hâm mộ có thể theo dõi @McDonalds (www.Twitter.com/McDonalds) trên Twitter để nghe bài hát do đám đông soạn lời mới nhất của NE-YO, bắt đầu từ lúc 11:00 giờ sáng múi giờ trung tâm CST, ngày 24 tháng 3.

“Tôi rất lạc quan và lấy cảm hứng từ giới hâm mộ để giúp soạn nhạc của mình,” NE-YO phát biểu. “Nhờ có McDonalds, tôi có cơ hội lấy cảm hứng lời nhạc từ giới hâm mộ để soạn một bản nhạc chào mừng, bản nhạc mà chúng tôi đã sẵn sàng để chia sẻ với thế giới.”

Chương trình hòa nhạc của NE-YO sẽ là đỉnh cao của 24 chương trình trên khắp toàn cầu, mang đến các món quà niềm vui bất ngờ. Nước Úc khởi đầu sáng kiến này với một hồ trái banh sặc sỡ hình ly cà phê, rộng 20 bộ, để những người lái xe đi làm ở Sydney bắt đầu thói quen buổi sáng của mình và đi làm với một ly McCafé miễn phí. Ở Luân Đôn, Jessie J sẽ làm giới hâm mộ ngạc nhiên với một chương trình hòa nhạc có một không hai, trình diễn ở một địa điểm bí mật.


Thông qua chương trình imlovinit24, McDonalds cũng sẽ tái thiết kế các lối lái xe vào thẳng quầy mua hàng cho khách hàng ở Denmark, Việt Nam, và Phi Luật Tân hiện nay. Chẳng hạn, giới hâm mộ ở Phi Luật Tân sẽ ngạc nhiên khi một quầy thu tiền lộ phí được biến thành một tiệm McDonalds có lối lái xe vào thẳng quầy mua hàng, cung cấp bữa ăn sáng miễn phí. Imlovinit24 sẽ khai mào trong suốt giai đoạn 24 tiếng đồng hồ ở imlovinit24.com, nơi khách hàng trên khắp thế giới có thể xem các chương trình xảy ra trên các thành phố toàn cầu.

“imlovingit24 là sáng kiến duy nhất thể hiện dấu chân toàn cầu của McDonalds và mãnh lực của kỹ thuật digital để mang mọi người lại gần nhau,” Atif Rafig, Chief Digital Officer của McDonalds Corportaion, phát biểu. “24 chương trình niềm vui này có ý nghĩa hơn là một tập hợp các chương trình địa phương – cùng nhau, các chương trình này tạo ra giây phút thiện ý để mọi người trên toàn cầu chứng kiến, mở rộng, và tham gia vào hoạt động vui chơi.”

Sáng kiến imlovinit24 gắn chặt với chiến lược tập trung mới tái tạo của McDonalds USA vào yếu tố “lovin” (tình yêu) trong “im lovin it.” Sự thay đổi này gây cảm hứng cho mọi thứ, từ quảng cáo đến quảng bá cho đến cách thức McDonalds tương tác với khách hàng trong nhà hàng và trên mạng xã hội.

Sơ Lược về McDonalds

McDonald's USA, LLC, phục vụ nhiều loại thực đơn làm từ các nguyên liệu có phẩm chất cao cho khoảng 27 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90% trong số 14.000 nhà hàng ở Mỹ của McDonalds là do các doanh nhân sở hữu và điều hành độc lập. Khách hàng giờ đây có thể vào mạng Internet miễn phí ở gần 11.500 nhà hàng McDonalds ở Mỹ có Wi-Fi miễn phí. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.mcdonalds.com, hay theo dõi chúng tôi trên Twitter ở @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.