Hôm nay,  

Mời Dự Lễ Tưởng Niệm 40 Năm Tháng 3 Gẫy Súng

24/03/201500:00:00(Xem: 3759)

Sau đây là thư của Nha Kỹ Thuật.

Kính Gởi:

- Qúy Lãnh Đạo Tôn Giáo, Cộng Đồng VN và Đồng Hưong.

- Qúy Niên Trưởng, Chiến Hữu thuộc các Hội Đòan Quân Dân Cán Chính VNCH

- Qúy Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ và Đồng Minh Tham Chiến tại VN

- Anh em thuộc Đại Gia Đình Nha-Kỹ-Thuật HN.

Thưa Qúy Vị,

Kể từ tháng 3 Gẫy Súng năm 1975 đến nay 2015 là 40 năm nhưng Đồng Bào và Chiến Hữu đã không bao giờ quên những Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa, cùng Quân Đội Đồng Minh nói chung và Nha Kỹ Thuật nói riêng đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ Đất Nước và Tự Do cho Việt Nam, để thực hiện ý-nghĩa thiêng liêng này, anh em Biệt-kích chúng tôi mạo muôi tổ chức 1 buổi lễ vinh danh đặc biệt cho những người đã nằm xuống, vậy kính xin qúy vị vui lòng thu xếp thời gian và công việc để đến tham dự:

1. Lễ Tưởng Niệm 40 năm Tháng 3 Gẫy Súng (1975-2015), được tổ chức:

Lúc 12:00 giờ trưa PM, ngày thứ Bảy 28 tháng 3 năm 2015

Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt-Mỹ. Thành Phố Westminster California.

Để vinh danh anh em Nha-Kỹ-Thuật, chiến sĩ Quân-Dân-Cán Chính VNCH và Đồng Minh đã Vị Quốc Vong Thân với tất cả lễ nghi Quân Cách Biệt-Kích trang trọng nhất do anh em NKT thực hiện.

(ghi chú: Lễ Tưởng niệm dự tính trong khỏang 1 giờ 20 phút, và nếu Cộng Đồng và các tổ chức tham dự muốn dâng vòng hoa trong buổi lễ xin vui lòng cho Ban Tổ Chức biết trước để tiệc xắp xếp).

2. Tiệc Hội Ngộ với Anh Em NKT, được tổ chức:

Lúc 18:00 PM Chiều Chúa Nhựt 29 tháng 3 năm 2015

Tại Nhà Hàng Paracel Seafood Restaurant. 15583 Brookhurst St Westminster, California.

(Xin vui lòng phụ giúp tiệc phí và văn nghệ $40/ người)

Để ghi danh tham dự, hay cần biết thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc với Ban Tổ chức và Đại diện các sở qua các số Phone:

714-733-9089 (Lâm N. Chiêu. BCH/NKT); 310-245-2284 (Phạm Hòa. Sở Công Tác ); 714-785-1502 ( Huỳnh V. Đức Sở Công Tác ); 714-452 4372 (Huỳnh N. Thương. Sở Liên Lạc); 714-244 2697 (Tống Thái. Sở Bắc); 714-653 0227 (Đặng Quỳnh. Kingbee Phi Đoàn 219). 714-653-8856 (Nguyên Huy, Sở Tâm Lý Chiến).

Phạm Hòa

Hội Trưởng / Trưởng Ban Tổ Chức.

NhaKyThuat@yahoo.com

Ý kiến bạn đọc
25/03/201501:26:20
Khách
Xin đề nghị anh PHẠM HÒA ,và các anh em của ban tổ chức ,,,, Nên tổ chức tưởng niệm các chiến sĩ QLVNCH và dân ,quân , cán , chính ,,, đã hy sinh vì nước là đủ rồi ! không cần tổ chức ăn uống rùm beng ,,,, mất hết ý nghĩa của một lê tưởng niệm !!!!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.