Hội A.H. Cựu Giáo Chức Mời Họp Sửa Nội Quy, Đổi Tên Hội...

12/03/201500:00:00(Xem: 1639)

WESTMINSTER -- Hội Ái Hữu Cựu Giáo Chức Việt Nam Tại Hải Ngoại vừa phổ biến một Thư Mời tham dự đaị hội và họp mặt tân niên -- Thư cũng cho biết sẽ sửa nội quy và đổi tên hội.

Thư gửi lời mời “quý cựu đồng nghiệp và quý thân hữu đến tham dự Đại hội khoáng đại và Họp mặt Tân Niên sẽ được tổ chức từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều ngày Thứ bẩy 14 tháng 3 năm 2015 (tức là ngày 24 tháng Giêng năm Ất Mùi).”

Thư viết:

“Trong Đại hội khoáng đại chúng ta sẽ biểu quyết về việc tu chính Nội quy, đổi tên hội và bầu ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2015-2017.

Địa điểm: Grand Garden Restaurant, 8894 Bolsa Ave, Westminster, CA 92683

Đóng góp: Để việc vui xuân được thoải mái, xin quý vị vui lòng đóng góp tại chỗ cho ban tổ chức (25 mỹ kim/người).

Vì không có đầy đủ địa chỉ của tất cả các cựu đồng nghiệp và thân hữu, Ban Tổ chức kính nhờ quí vị¸ sau khi nhận được thư này, vui lòng sao gửi hoặc thông báo cho các bạn khác để Đại hội và cuộc Họp mặt Tân niên của chúng ta được thêm phần đông đảo. Ban tổ chức khẩn khoản xin chư quý vị đến đúng giờ để việc bầu cử ban chấp hành mới được kết quả tốt.

Trân trọng,

Ban Tổ chức: Phạm Quân Hồng - Đỗ Anh Tài - Phạm Nga (Bích Huyền)- Nghiêm Thị Hiếu - Nguyễn Đình Cường

Ban tổ chức rất cảm ơn nếu quý vị hồi âm thông báo trước số người tham dự. Xin liên lạc:

Phạm Quân Hồng: (714) 878-9781 Email: phamquanhong@hotmail.com

Phạm Nga (Bích Huyền): (714) 200-9817 Email: bichhuyen36@yahoo.com

Đỗ Anh Tài: (714) 373-4477 Email: doanhtaichi@yahoo.com

Nguyễn Đình Cường: (562) 481-2141 Email: nguyendinhcuongb@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.