Hôm nay,  

Hội A.H. Cựu Giáo Chức Mời Họp Sửa Nội Quy, Đổi Tên Hội...

12/03/201500:00:00(Xem: 2640)

WESTMINSTER -- Hội Ái Hữu Cựu Giáo Chức Việt Nam Tại Hải Ngoại vừa phổ biến một Thư Mời tham dự đaị hội và họp mặt tân niên -- Thư cũng cho biết sẽ sửa nội quy và đổi tên hội.

Thư gửi lời mời “quý cựu đồng nghiệp và quý thân hữu đến tham dự Đại hội khoáng đại và Họp mặt Tân Niên sẽ được tổ chức từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều ngày Thứ bẩy 14 tháng 3 năm 2015 (tức là ngày 24 tháng Giêng năm Ất Mùi).”

Thư viết:

“Trong Đại hội khoáng đại chúng ta sẽ biểu quyết về việc tu chính Nội quy, đổi tên hội và bầu ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2015-2017.

Địa điểm: Grand Garden Restaurant, 8894 Bolsa Ave, Westminster, CA 92683

Đóng góp: Để việc vui xuân được thoải mái, xin quý vị vui lòng đóng góp tại chỗ cho ban tổ chức (25 mỹ kim/người).

Vì không có đầy đủ địa chỉ của tất cả các cựu đồng nghiệp và thân hữu, Ban Tổ chức kính nhờ quí vị¸ sau khi nhận được thư này, vui lòng sao gửi hoặc thông báo cho các bạn khác để Đại hội và cuộc Họp mặt Tân niên của chúng ta được thêm phần đông đảo. Ban tổ chức khẩn khoản xin chư quý vị đến đúng giờ để việc bầu cử ban chấp hành mới được kết quả tốt.

Trân trọng,

Ban Tổ chức: Phạm Quân Hồng - Đỗ Anh Tài - Phạm Nga (Bích Huyền)- Nghiêm Thị Hiếu - Nguyễn Đình Cường

Ban tổ chức rất cảm ơn nếu quý vị hồi âm thông báo trước số người tham dự. Xin liên lạc:

Phạm Quân Hồng: (714) 878-9781 Email: phamquanhong@hotmail.com

Phạm Nga (Bích Huyền): (714) 200-9817 Email: bichhuyen36@yahoo.com

Đỗ Anh Tài: (714) 373-4477 Email: doanhtaichi@yahoo.com

Nguyễn Đình Cường: (562) 481-2141 Email: nguyendinhcuongb@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.