Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

CLB Tình Nghệ Sĩ Mời Dự ĐH Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập, Chủ Nhật, Ngày 29-3-2015, Tại Paracel Seafood Restaurant

11/03/201500:00:00(Xem: 2833)

Westminster (Bình Sa)- -Để chuẩn bị cho ngày đại hội kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, một phái đoàn gồm có Nha, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Cố Vấn sáng lập và cũng là Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Cô Lisa Trần Trưởng Ban Tổ Chức cùng các thành viên Mỹ Dung và Ngọc Bích đến thăm tòa soạn Việt Báo. Nhân dịp nầy Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cho biết: vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật, 29 tháng 3 năm 2015, tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant địa chỉ: 15583 Brookhurst Street, Westminster, CA 92683, Điện thoại: (714) 775-3077

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức chương trình Đại Nhạc Hội Đệ Ngũ Chu Niên.

Đây cũng là dịp CLB Tình Nghệ Sĩ gây quỹ để tổ chức Đại Nhạc Hội live show "Hát Cho Quê Hương Việt Nam" tại Đài VNA-TV (vào cửa tự do) để tưởng niệm 40 năm ngày Quốc Hận mất nước.

Nhạc sĩ Cao Minh Hưng, trân trọng kính mời đồng hương Việt Nam đến tham dự chung vui với CLB Tình Nghệ Sĩ và cũng để tiếp tay yểm trợ gây quỹ để tổ chức Đại Nhạc Hội live show "Hát Cho Quê Hương Việt Nam".

Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cho biết: vào tháng 3 năm 2010 cách đây 5 năm, tại nhà hàng Mon Ami, một số văn nghệ sĩ đã có mặt trong buổi ra mắt tuy đơn sơ nhưng ấm tình nghệ sĩ, đúng như tên gọi của một tổ chức vừa mới được ra đời trong thời điểm đó: Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ. Trong buổi ra mắt CLB Tình Nghệ Sĩ, có sự hiện diện của 3 sáng lập viên là Nhạc sĩ Anh Bằng, Nhà văn Việt Hải và Nhạc sĩ Cao Minh Hưng.

blank
Từ trái: Mỹ Dung, Lisa Trần, Ngọc Bích và Cao Minh Hưng tại Tòa Soạn Việt Báo. (Photo VB)

Mục đích của CLB Tình Nghệ Sĩ là đoàn kết các văn nghệ sĩ ở hải ngoại trong việc bảo tồn và phát huy nền văn hóa Việt Nam ở hải ngoại đồng thời nâng đỡ và phát triển các tài năng trẻ, song song với việc tham gia các sinh hoạt đấu tranh cho dân chủ, tự do và nhân quyền cho Việt Nam.

Từ ngày đầu thành lập đến nay, với mục đích này, CLB Tình Nghệ Sĩ đã nổ lực không ngừng nghỉ trong việc thực hiện những Tuyển Tập Văn Học Nghệ Thuật Hải Ngoại hàng năm với bài viết của những tác giả đã thành danh cũng như các cây viết trẻ yêu thích bộ môn văn học nghệ thuật và hội họa. CLB Tình Nghệ Sĩ cũng đã giúp tổ chức một số chương trình ra mắt sách của nhiều tác giả ở khắp nơi. Trong lĩnh vực âm nhạc, mặc dầu thiếu thốn về tài chính, nhưng CLB Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức các buổi Thi Tuyển Giọng Ca Hay để giúp khám phá những tài năng mới cho vườn hoa âm nhạc ở hải ngoại. Song song với những buổi tổ chức ra mắt sách, CLB Tình Nghệ Sĩ cũng đã thực hiện một số quyển sách nhằm vinh danh các văn thi sĩ đã có những đóng góp đáng kể cho nền văn học Việt Nam và 4 CD chung với các nhạc phẩm của các nhạc sĩ trong CLB Tình Nghệ Sĩ.

Chương trình "Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Talk Show" do Nhạc sĩ Cao Minh Hưng thực hiện trong nhiều năm qua trên làn sóng TV 57.8 cũng đã giúp các văn nghệ sĩ giới thiệu nhiều chương trình sinh hoạt trong các lĩnh vực âm nhạc và văn học nghệ thuật đến với nhiều khán giả đồng hương Việt Nam cũng như tạo một nhịp cầu để các văn nghệ sĩ có dịp chia sẻ với khán giả về những hoạt động trong các lĩnh vực của mình.

Ban Hợp Ca của CLB Tình Nghệ Sĩ do Nhạc sĩ Cao Minh Hưng thành lập từ năm 2010 cũng đã góp mặt trong hầu hết các sinh hoạt văn hoá và đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền cũng như sự toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải cho quê hương Việt Nam.

Nhạc sĩ Cao Minh Hưng cũng đã cho biết chương trình Đệ Ngũ Chu Niên sẽ có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham dự của các ca sĩ như Lilian, Khánh Trân, Tường Nguyên, Huy Tâm, v.v. cùng các ca nhạc sĩ trong CLB Tình Nghệ Sĩ và thân hữu. CD "Thắp Sáng Việt Nam" và Tuyển Tập Văn Học Nghệ Thuật Hải Ngoại số 4 do CLB TNS thực hiện cũng sẽ được giới thiệu trong chương trình Đệ Ngũ Chu Niên.

Quý vị cùng qúy đồng hương tham dự, xin vui lòng liên lạc với Ban Tổ Chức: Cao Minh Hưng (714) 403-9315 hoặc

Lisa Trần (714) 837-5793. Giá vé bao gồm ẩm thực là $30 (Regular) và $50 (VIP).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.