Hôm nay,  

TT Trợ Giúp Gia Đình Westminster Khánh Thành Sau Khi Chỉnh Trang

11/03/201500:00:00(Xem: 2533)

Westminster (Bình Sa) -- Trung Tâm Trợ Giúp Gia Đình Westminster tọa lạc tại Sigler Park 7200 Plaza Street, Điện thoại số (714) 903-1331.

Sau một thời gian chỉnh trang Family Resource Center (Trung Tâm Trợ Gíup Gia Đình Thành Phố Westminster) đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành, tham dự lễ cắt băng khánh thành có ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Sergio Contreras, và các Nghị Viên: Diana Lee Carey, Tyler Diệp, Margie L. Rice và một số viên chức trong Thành phố, Ông Baker, Giám Đốc Sở Cảnh Sát Thành Phố Westminster và các thành viên, Đại diện Giám Sát Viên Andrew Đỗ... một số các cơ quan truyền thông Mỹ, Việt.

Mở đầu buổi lễ Thị Trưởng Tạ Đức Trí lên chào mừng và cảm ơn qúy vị tham dự, tiếp theo các Nghị Viên trong thành phố cũng đã lần lược lên chào mừng và cảm ơn sự hiện diên của tất cả.

blank
Hình ảnh trong lễ cắt băng khánh thành sau khi trung tu.

Sau đó Hội Đồng Thành Phố cùng quan khách đến cắt băng khánh thành.

Theo ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí cho biết Trung tâm đã thành lập và hoạt động từ năm 2001 đến nay, chi phí mỗi năm khỏan $3,000.000 do Quận Cam tài trợ. Dự án chỉnh trang tốn khoản $ 983,000 trong đó số tiền $ 500,000 do qũy Liên Bang tài trợ, số tiền còn lại do qũy công viên Thành phố đài thọ.

Được biết Family Resource Center (Trung Tâm Trợ Giúp Gia Đình Westminster phục vụ miễn phí những dịch vụ như sau: -Bênh vực gia đình –Chương trình đào tạo khả năng cá nhân –Cố vấn về bạo hành trong gia đình –Thông tin và giới thiệu –Hội thảo dành cho phụ huynh – Khuyến khích và hổ trợ dịch vụ nhận con nuôi –Dịch vụ đoàn tụ gia đình –Dịch vụ nha khoa –Chương trình trợ cấp thực phẩm khẩn cấp –Chương trìh sau giờ học –Dịch vụ phụ trách các vấn đề –Dịch vụ cố vấn cá nhân và gia đình...

Sau khi cát băng khánh thành, Ban tổ chức mời mọi người cùng dùng thức ăn nhẹ và vào thăm cơ sở mới vừa được tân trang.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 903-1331.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.