Hôm nay,  

McDonalds USA Thông Báo Chính Sách Thuốc Kháng Sinh Mới và Sáng Kiến Mua Thức Ăn Cho Thực Đơn; Các Chương Trình Này Là Một Phần Trong Cam Kết Toàn Cầu Của Công Ty Để Đáp Ưng Kỳ Vọng Và Sở Thích Thay Đổi Của Khách Hàng

06/03/201500:00:00(Xem: 3260)

Ngày 4 Tháng 3, 2015 – OAK BROOK, IL – Hôm nay, McDonalds USA thông báo các sáng kiến mới trong việc tìm nguồn hàng nấu ăn cho thực đơn, trong đó bao gồm việc chỉ mua gà được nuôi không dùng các thuốc kháng sinh quan trọng đối với thuốc chữa bệnh cho người.

Ngoài ra, các nhà hàng McDonalds US cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các bình sữa trắng ít béo và sữa sô cô la không béo lấy từ bò không dùng rbST, một hóc môn tăng trưởng nhân tạo.

“Khách hàng chúng tôi muốn dùng thức ăn mà họ thấy tốt để ăn – từ nông trại cho đến nhà hàng – và các biện pháp này là một bước tiến nữa trong khả năng cung cấp tốt hơn cho những kỳ vọng này,” Chủ Tịch Mike Andres của MacDonalds US phát biểu.

McDonalds làm việc mật thiết với nông dân trong nhiều năm qua để giảm việc sử dụng chất kháng sinh trong nguồn cung ứng thịt gia cầm. Chính sách mới này hỗ trợ chương trình mới “Tầm Nhìn Toàn Cầu về Quản Lý Chất Kháng Sinh trong Gia Súc Dùng Làm Thực Phẩm” của công ty, được giới thiệu trong tuần này, dựa trên nền tảng chính sách kháng sinh toàn cầu 2003 của công ty, và bao gồm hướng dẫn cho nhà cung ứng về việc sử dụng một cách cân nhắc chất kháng sinh ở tất cả các gia súc dùng làm thức ăn.

Tất cả thịt gà phục vụ ở gần 14.000 nhà hàng ở Mỹ của McDonald đều được đưa đến từ các nông trại Mỹ đang làm việc mật thiết với McDonald để thực hiện chính sách thuốc kháng sinh mới cho dây chuyền cung cấp trong vòng hai năm tới.

“McDonalds tin là bất cứ gia súc nào ngã bệnh cũng phải được bác sĩ thú y chăm sóc đúng mực, và các nhà cung cấp của chúng tôi sẽ tiếp tục chữa trị cho gia cầm bằng thuốc kháng sinh kê toa, và sau đó các gia súc gia cầm này sẽ không được đưa vào trong dây chuyền cung cấp thực phẩm của chúng tôi nữa,” phó chủ tịch cấp cao Marion Gross của McDonalds North America Supply Chain phát biểu.

Mặc dù McDonalds sẽ chỉ mua gà nuôi không dùng các thuốc kháng sinh quan trọng đối với con người, những nông dân cung cấp gà cho thực đơn của công ty sẽ tiếp tục sử dụng với tinh thần trách nhiệm chất ionohpore, một loại thuốc kháng sinh không dùng cho con người để giữ gìn sức khỏe cho gà. “Nếu ít gà bị bệnh hơn thì sẽ có ít gà cần được chữa trị bằng những thuốc kháng sinh quan trọng đối với con người. Chúng tôi tin đây là sự cân bằng thiết yếu,” ông Gross nói thêm.

Tiến thêm một bước nữa, sắp tới trong năm nay, các nhà hàng ở Mỹ của McDonald sẽ cung cấp sữa trắng ít béo và sữa sô cô la không béo từ bò không sử dụng rbST, một loại hóc môn tăng trưởng nhân tạo. Các bình sữa này là các lựa chọn phổ biến trong thực đơn Happy Meals (Bữa Ăn Hạnh Phúc).

“Mặc dù không có sự khác biệt rõ rệt giữa sữa lấy từ bò sử dụng rbST và bò không sử dụng rbST, chúng tôi hiểu hóc môn này là mối quan ngại quan trọng đối với khách hàng,” ông Gross cho biết.

Tất cả các chương trình thực hiện này đều là các bước cuối cùng của McDonald USA trong hành trình cải tiến thực đơn của mình để đáp ứng tốt hơn cho các sở thích và kỳ vọng thay đổi của khách hàng hiện nay. Ngoài các thay đổi về nguồn hàng dùng cho thực đơn, tuần này McDonalds USA cũng được thông báo như là thành viên sáng lập của một tổ chức mới thành lập – US Roundtable on Sustainable Beef (Tổ Chức Bàn Tròn về Thịt Bò Có Khả Năng Trường Tồn Hoa Kỳ). Tham gia vào tổ chức này là bước quan trọng trong việc hỗ trợ cam kết toàn cầu của công ty và nỗ lực tìm nguồn hàng thịt bò có khả năng trường tồn được kiểm chứng.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi thực phẩm và thực đơn của mình để cung cấp thức ăn ngon và các lựa chọn tốt mà khách hàng tin tưởng và yêu chuộng,” Adress nói thêm.

SƠ LƯỢC VỀ MCDONALDS USA McDonald's USA, LLC, phục vụ nhiều lựa chọn thực đơn khác nhau, nấu bằng các nguyên liệu tốt, cho gần 27 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90% trong số 14.000 nhà hàng Mỹ có chủ sở hữu độc lập và điều hành bởi các doanh nhân. Khách hàng giờ đây có thể vào mạng Internet miễn phí ở gần 11.500 nhà hàng McDonald US có Wi-Fi tham gia chương trình này. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.mcdonalds.com, hay theo dõi chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.