Garden Grove Mời Góp Ý Về Tuyển Quản Lý Thành Phố

05/03/201500:00:00(Xem: 1850)

Thành phố Garden Grove đang trong quá trình tuyển dụng để chọn một Quản lý Thành phố (City Manager) mới, Thành phố cần những đóng góp ý kiến từ cộng đồng về những yếu tố cũng như kinh nghiệm nào cần thiết để trở thành người Quản Lý Thành phố tiếp theo. Các bản khảo sát trực tuyến (online survey) bằng bốn ngôn ngữ, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, và Hàn Quốc, cũng như một diễn đàn cộng đồng đang có trên trang mạng để ghi nhận thông tin phản hồi từ cư dân quanh vùng.

Thị trưởng Garden Grove Bảo Nguyễn chia sẻ, "Hội đồng Thành phố có trách nhiệm làm việc, thay mặt cho cộng đồng để lựa chọn một người Quản Lý cho Thành phố này. Để làm được điều đó, quan trọng là chúng ta cần biết những phẩm chất và kinh nghiệm ở một người Quản lý cần có, nhằm có thể mang lại những phục vụ tốt nhất cho Garden Grove và công động chúng ta. Những mong muốn của cộng đồng sẽ ảnh hưởng đến quá trình tuyển lựa của chúng tôi."

Hiện tại cộng đồng có thể truy cập vào một cuộc khảo sát trực tuyến ngắn gọn thông qua trang web của Thành phố ở địa chỉ www.ci.garden-grove.ca.us, qua Mobile App của Thành phố, hoặc bằng cách trực tiếp tại link https://www.surveymonkey.com/s/GGCityManager/Vietnamese.

Bản khảo sát cũng có thể lấy tại City Hall Thành phố Garden Grove, tại địa chỉ 11222 Acacia Parkway.

Một diễn đàn cộng đồng sẽ được diễn ra vào ngày Thứ Năm, ngày 12 tháng 3 từ 5:30 chiều đến 7:30 tại Trung tâm Hội họp cộng đồng, tọa lạc tại 11300 Stanford Avenue.

Ngày cuối để nộp đơn cho vị trí Quản lý Thành phố là ngày 23 tháng 3, 2015, sau đó sẽ là những buổi phỏng vấn sơ bộ. Quyết định cuối cùng của Hội đồng Thành phố dự kiến sẽ được công bố vào tháng 6 năm 2015.

Để đóng góp ý kiến bằng tiếng Việt, xin xem câu hỏi tham khảo tại địa chỉ https://www.surveymonkey.com/s/GGCityManager/Vietnamese, hoặc liên lạc cô Kristy Thái tại số điện thoại (714) 741-5101.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.