Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Portland: Hội Ái Hữu Vinh Mừng Xuân Ất Mùi, 22-2-2015

24/02/201500:00:00(Xem: 2275)

Portland/OR.- Như thông lệ hàng năm, Hội Ái Hưũ Vinh tại Portland Oregon do Chủ Nhân Kim Cương Automotive là Hội Trưởng, đã tổ chức mừng Xuân Ất Mùi 2015 thật vô cùng trang trọng và náo nhiêt vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 22-2-2015 ngay tại Cơ Sở của Chủ nhân.

blank
Thánh Lễ mừng Xuân Ất Mùi dưới sự chủ Tế của Cha Phó Xứ Đức Mẹ La Vang Đặng hoàng Nhật và Cha Nguyễn Đại, Dòng Xitô đến từ VN. Ảnh/VBMN2/

Thành phần tham dự rất đông đảo gồm có Quý Cha, Quý khách, Quý Hội viên và Gia Đình và Quý Đồng Hương Porland Oregon vàVùng phụ cận.

blank
Hội Trưởng Hội Ái Hữu Vinh đôi lời chúc mừng và cám ơn Quý Quan khách và mọi người hiện diện. Ảnh/VBMN

Được biết Hội Ái Hữu Vinh mới đầu được thành lập rất đơn sơ chỉ có một số người ít ỏi nay đa tăng lên trên 1,000 hội viên, và tất cả mọi người đều gắn bó với nhau trong tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những người neo đơn không những ngay tại Mỹ và cũng như tại quê nhà. Đây là việc làm rất cần thiết và hữu ích cho cuộc sống lưu vong nơi xứ người.

blank
Quý Trưởng Thượng trong Ban Lễ mặc Quốc phục truyền thống dân tộc VN đang từ từ tiến lên Bàn Thờ Quốc Tổ niệm hương. Ảnh/VBMN

Nhất là trong mỗi dịp Xuân Về, Hôi còn tổ chức Mừng Xuân để mọi người có cơ hội gặp lại nhau hàn huyên tâm sư và chúc mừng cho nhau những điều may mắn tốt lành nhất trong năm mới

blank
Các Em Hội Võ Thuật Taekwondo đang biểu diễn Võ thuật.thật điêu luyện và ngoạn muc. Ảnh/VBMN

Một Thánh Lễ đầu năm mừng Xuân Ất Mùi 2015 do Cha Phó Xư Đức Mẹ La Vang Đặng Hoàng Nhật và Cha Nguyễn Đại, dòng Xitô đến từ Việt Nam, chủ Lễ.

Kế đến Ông Hội Trưởng Hội Ái Hưu Vinh có đôi lời chúc mừng Quý quan khách hiện diện và luôn tri ân và cám ơn đến tất cả mọi người đã có công đóng góp và giúp đỡ cho Hội ngày càng vững mạnh như ngày hôm nay, khởi đầu thành lập chỉ có một số ít người nay đã trên 1,000 hội viên và rất mong trong tương lai sẽ tăng Hôi viên thêm nữa hầu mọi người có cơ hội giúp đỡ, an ủi lẫn nhau có hiệu quả hơn nơi xứ người

blank
Văn nghệ giúp vui chưng trình mừng Xuân Ất mùi 2015. Ảnh/VBMN

Tiếp đến Quý niên trưỏng trong Ban Tế Lễ, măc Quốc phục truyền thống dân tộc Việt Nam từ từ tiến lên bàn thờ Quốc Tổ niệm hương cầu cho Quốc Thái Dân An và cầu nguyện cho mọi con dân Việt được cơm no, áo ấm và hạnh phúc trong năm Ất Mùi 2015

Một chương trình Văn nghệ đặc sắc do Các Ca sĩ đia phương giúp vui phối hợp Ban nhạc The Dream nổi tiếng đã làm bầu không khí trong ngày đầu Xuân tràn đầy ý nghĩa

blank
Múa Lân Mừng Xuân Ất Mùi 2015. Ảnh/VBMN

Sau đó Ban tổ chức giới thiệu Quý Quan khách một Ban nhạc Mầm non mới của Hôi Ái hữu Vinh tuổi từ 8 đến 12 do các con em của hội tham gia.

Một màn biểu diện Võ thuật Taekwondo do các Em Hội Taekwondo Portland đảm trách dưới sự hướng dẫn của Huấn Luyện viên Brandon Ha, thật xuất sắc, điêu luyện và ngoạn muc khiến mọi người hiện diện đều vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt

blank
MC Bosco Đặng kế bên là Đại diện đài STBN, như là Hoạt náo viên năng động diều khiển chương trình, hoàn thành xuất sắc từ đầu tới cuối chương trình mừng Xuân. Ảnh/VBMN

Sau đó Đội Lân Hội Ái Hữu Vinh biểu diễn múa lân tung tăng khắp Hội trường càng làm cho Ngày Xuân đã vui lại vui thêm.

Đặc biệt nhất MC trẻ Bosco Đặng đã diều khỉển chương trĩnh mừng Xuân thật hoạt bát và linh động như là một Hoạt náo viên từ đầu tới cuối chương trình

Cuối cùng mọi người tham dự đều được thương thức bữa ăn ngon thịnh soạn đậm đà hương vị Quê hương do Ban Tổ Chức Hội Ái Hữu Vinh khoản đãi.ĐPV/VBMN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.