Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Giải Bóng Bàn Xuân, Tại Trung Tâm Magic Spin Nhiều Cây Vợt Quốc Tế và Gốc Việt Tham Dự 2 Ngày Tranh Tài

19/02/201510:44:00(Xem: 3334)
Các đấu thủ và người tham dự chụphình kỷ niệm.
Các đấu thủ và người tham dự chụphình kỷ niệm.

Quận Cam (Trần Củng Sơn) -- Trong hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật 14,15 tháng 2, 2015 tại trung tâm bóng bàn Magic Spin, nhiều cây vợt gốc Việt Nam và quốc tế tham dự giải bóng bàn Xuân Ất Mùi 2015.

Ngày Thứ Bảy là giải đơn nam dành cho các đấu thủ điểm duới 2500. Kết quả cây vợt Phạm Tùng đọat giải nhất, anh này là đấu thủ xuất sắc ở trong nước và mới định cư tại Mỹ.

Trần Củng Sơn, Lê Tuấn, Trương Hòang.
Trần Củng Sơn, Lê Tuấn, Trương Hòang.

Ngày Chủ Nhật là giải đôi nam dành cho các đôi nam mà tổng số điểm dưới 4500. Kết quả đôi nam Lê Tuấn + Truơng Hòang đọat giải nhất.

Trung tâm bóng bàn Magic Spin do bác sĩ  Lê Tuấn cũng là đấu thủ bóng bàn hạng khá, điểm khỏang 2300-2400 và cây vợt Trương Hòang cùng cộng tác làm chủ. Trung tâm có mở các lớp huấn  luyện bóng bàn để đào tạo tài năng theo tiêu chuẩn quốc tế. Quí vị có thể cho con em sau khi tan truờng đến nơi này để học và chơi môn thể thao ít tốn kém này.

Một điều rất vui vẻ là khi nghe có nhà báo đến xin chụp hình các đấu thủ thì bác sĩ Lê Tuấn- trưởng ban tổ chức giải đấu đã mời mọi nguời tạm ngừng thi đấu đề cùng ngồi lại tạo nên bức hình kỷ niệm giải bóng bàn Xuân Ất Mùi 2015.

Mọi liên lạc xin gọi Dr Lê Tuấn (909) 223-3419, Huấn luyện viên Trương Hòang 714- 658-1485. Website của trung tâm bóng bàn Magic Spin : www.magicspintabletennis.com , email : themagicspinclub@gmail.com

Một trận đôi nam gây cấn.
Một trận đôi nam gây cấn.

Địa chỉ Trung tâm Magic Spin : 9386 Industry Way, Westminster, CA 92683, đối diện Westminster Mall.

Bóng bàn là bộ môn thể thao từng được người Việt Nam yêu thích. Danh thủ Mai Văn Hòa, Trần Cảnh Được và Lê Văn Tiết năm 1957 đã oanh liệt hạ đội Nhật Bản tại Á Vận Hội tổ chức tại Tokyo đọat huy chương vàng tòan đội nam, một thành tích đuợc coi là huyền thọai của nền bóng bàn Việt Nam Cộng Hòa.

Ở San Jose có danh thủ Nguyễn Khoa cũng được ghi tên vào danh sách những cây vợt nổi tiếng của Hoa Kỳ- Hall of Fame in Las Vegas.

Chúc mừng giải bóng bàn Xuân Ất Mùi 2015 tổ chức thành công tại trung tâm Magic Spin. Không khí mùa Xuân và Tết quê nhà cũng bàng bạc trên những đường banh chặt xóay, líp, chụp, vợt gai, vợt mút, đủ lọai kỹ thuật của môn ping-pong kỷ niệm một thời Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tầm quan trọng của việc "chuẩn bị sẵn túi dự phòng" đã được minh chứng khi nước lũ tràn vào nhà của họ ở vùng nông thôn Appalachia vào năm ngoái...
Dù sao, chuyện mặc quân phục Nhảy Dù cũng là một bắt buộc, nhất là trong những họp mặt có nhiều anh em Nhảy Dù tham dự. Huống hồ đây lại là một kỷ niệm khó quên của Chiến Thắng An Lộc vào hè 1972, khi nguyên cả 2 Lữ Đoàn Nhảy Dù được tung vào trận chiến, để cùng với các lực lượng cơ hữu của sư đoàn 5 Bộ Binh, Liên Đoàn 81 Biệt Cách Dù, Liên Đoàn 3 Biệt Động Quân, Trung Đoàn 33 thuộc sư Đoàn 21 và Trung Đoàn 15 của Sư Đoàn 18, các đơn vị Thiết Giáp và Pháo Binh, các phi đoàn thuộc Sư Đoàn 3 Không Quân, đã anh dũng chiến đấu, quyết chí bảo vệ một phần đất của tổ quốc, chận đứng sự tấn công của phía địch gồm 4 sư đoàn Bộ Binh, các trung đoàn pháo, thiết giáp, phòng không, đặc công, với tổng số lên đến cả 50 ngàn quân.
Vào lúc 10:00 sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 5 năm 2022, Tổ Đình Chùa Huệ Quang do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2566 (2022).
Để nâng cao nhận thức về sự ảnh hưởng của thuốc lá đối với môi trường, Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới (WHO) công bố chương trình cổ động toàn cầu năm 2022 cho Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá, ngày 31 tháng 5: "Thuốc lá: Mối nguy hại đối với môi trường."
Người Việt tị nạn thành công rất nhanh so với cộng đồng bạn ở Hoa Kỳ hay ở các quốc gia khác. Người Việt Nam thành công về mọi mặt: học vấn, buôn bán làm ăn, vào dòng chánh như hành pháp, lập pháp và tư pháp. Khu vực Việt Nam được thành lập khắp nơi, bảng hiệu những cơ sở thương mại bằng tiếng Việt ở California hay các tiểu bang khác, nơi nào có người Việt thì nơi đó có khu vực với bảng hiệu của những cửa hàng mang tên tiếng Việt...
Đỗ Gia- một gia đình thân hữu lâu đời với nhà văn Doãn Quốc Sỹ - đã thực hiện audio book và bắt đầu đưa lên youtube, để người Việt khắp nơi trên thế giới có thể nghe đọc một số tác phẩm tiêu biểu của nhà văn lão thành này.
Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang -Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc tại số 8752 Westminster Blvd., Thành Phố Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 902-4822 do Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Ngọc Liên Viện Chủ, Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Hoa Liên Trụ Trì đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2566 – 2022 vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022.
Lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch năm Nhâm Dần) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐH-GHPGVNTN/HK) Viện Chủ Chùa Bát Nhã (Đây cũng là Trụ Sở Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK) đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2566-DL.2022.
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
Sau khi ra mắt vào cuối năm 2021, Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà mới của California đã cung cấp khoản hỗ trợ 32 triệu USD để chi trả các khoản thanh toán thế chấp nhà quá hạn cho các chủ nhà có thu nhập thấp và trung bình trên toàn tiểu bang. Với số tiền trung bình là $32.000 cấp cho mỗi hộ gia đình, nguồn hỗ trợ này giúp những chủ nhà chi trả khoản tiền nhà bị trễ hạn trong thời gian đại dịch COVID-19 và không còn nợ quá hạn. Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà của California chi trả cho các khoản thanh toán thế chấp nhà bị trễ hạn dưới hình thức trợ cấp một lần - tối đa là $80.000 cho mỗi hộ gia đình –trả trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp của chủ nhà. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và số tiền hỗ trợ không cần phải hoàn lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.