Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Việt Ảnh Triển Lãm, Tặng Sách, 5000$ Gửi Thương Phế Binh VNCH

10/02/201500:00:00(Xem: 2206)

Quận Cam (Phương Thy)- Hội Việt Ảnh Nghệ Thuật mở cuộc triển lãm nhiếp ảnh của các hội viên vào hai ngày Thứ Bảy & Chủ Nhật 7/2, 8/2, năm 2015 tại hội trường VNCR trên đường Moran. Hàng trăm người đã đến dự buổi khai mạc, đứng xếp hàng dài bên ngoài hội trường vì số ghế có hạn.

blank
Quan khách dự khai mạc triển lãm Việt Ảnh Nghệ Thuật.

Mỗi năm Hội Việt Ảnh Nghệ Thuật đều có tổ chức triển lãm, đặc biệt năm nay Hội góp tiền của hội viên được 5 ngàn mỹ kim và tặng cho Hội Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa để mua quà Tết cho họ.

blank
Nhiếp ảnh gia Đoàn Cẩn, Đào Thọ, Trần Thanh Bình trong Hội Việt Ảnh Nghệ Thuật.

Ông Larry Đào Thọ, đương kim Hội trưởng Hội Việt Ảnh Nghệ Thuật cho biết buổi khai mạc rất thành công với khoảng 400 khách đến tham dự. Hội đã tặng hết 300 cuốn Việt Ảnh gồm những tấm hình chụp của các nhiếp ảnh gia hội viên, nhiều người đến sau thì sách đã hết. Chi phí ấn hành sách đều do các hội viên đóng góp.


blank
Các hội viên hội Việt Ảnh Nghệ Thuật hát quốc ca Việt Nam Cộng Hòa.

Buổi triển lãm kéo dài trong 2 ngày Thứ bảy và Chủ nhật 7/2 và 8/2 năm 2015.

blank
Trao chi phiếu 5000 mỹ kim cho bà Hạnh Nhơn- Hội Thương Phế Binh VNCH.

Hội Việt Ảnh Nghệ Thuật có tên lúc ban đầu là Nhóm Việt Ảnh ( Viet Anh Club) do nhiếp ảnh gia Phí Văn Trung sáng lập hơn mười năm trước tại Quận Cam. Hội đã mở nhiều lớp dạy nhiếp ảnh cho người Việt Nam với lệ phí tượng trưng và vẫn đang tiếp tục công tác văn hóa này.

blank
Khách xem triển lãm.

Lớp học nhiếp ảnh vừa mãn khóa và sẽ khai giảng lớp mới vào đầu năm Ất Mùi. Quí vị yêu nhiếp ảnh có thể ghi danh. Xin vào trang mạng www.hoivietanh.net để biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.