Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà Văn Ninh Thuận Ra Mắt Sách “Đời Sống Quanh Ta”

10/02/201500:00:00(Xem: 1463)

Westminster (VB)- - Tối Thứ Sáu ngày 6 tháng 2 năm 2015 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant Nhà Văn Ninh Thuận ra mắt tác phẩm Đời Sống Quanh Ta để kỷ niệm 10 năm viết văn, làm thơ, viết báo. Buổi ra mắt sách cũng nhân dịp tiền Hội Ngộ của Hội Đồng Hương Quảng Trị.

Chương trình phần đầu với nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, Tiếp theo Ban hợp ca Quảng Trị hát bản “Ly Rượu Mừng” và “Cờ Bay”. sau đó ông Nguyễn Quang Hội Trưởng Hội Đồng Hương Quảng Trị lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đồng hương từ khắp nơi xa về tham dự Hội Ngộ Quảng Trị, ông cho phổ biến chương trình ngày Hội Ngộ, và sau đó chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ cũng như đồng hương Quảng Trị thực hiện giúp vui. (Được biết Nhà Văn Ninh Thuận là Hội Phó Hội Đồng Hương Quảng Trị.)

Chương trình văn nghệ Quảng Trị kết thúc với Nhạc phẩm “Nhớ Về Quảng Trị” do Ca Sĩ Quỳnh Hoa trình diễn.

blank
Nhà văn Ninh Thuận kỷ niệm.

Chương trình ra mắt sách “Đời Sống Quanh Ta” bắt đầu với sự điều hợp của hai MC. Như Hảo và Minh Phương. Khoảng 300 đồng hương, thân hữu, các cơ quan truyền thông tham dự.

Mở đầu Ban hợp ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên hợp ca bản “Nhớ Nguồn” thơ Ninh Thuận do Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng phổ nhạc.

Sau đó Nha Sĩ Cao Minh Hưng lên giới thiệu về tác phẩm “Đời Sống Quanh Ta” Trong phần giới thiệu Nha Sĩ Cao Minh Hưng cho biết: đây là những chuyện thường xãy ra trong đời sống hằng ngày được Nhà Văn Ninh Thuận viết ra làm cho người đọc có cảm nghĩ như trong đó có mình và Nha Sĩ Cao Minh Hưng cũng đã nêu lên một số ví dụ thực tế trong đời sống mà Nhà Văn Ninh Thuận đã kể lại...”


blank
Nhà văn Ninh Thuận kỷ niệm.

Tiếp theo Nhà Văn, Nhà Báo Ninh Thuận lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả, Bà cho biết: “Sau khi làm tròn bổn phận đối với các con, Bà có thời gian rãnh rổi để viết, liên tục trong 10 năm viết Bà cũng đã nhờ các con cho tiền để in sách và sau khi phát hành sách số tiền thu được Bà cũng đã gởi về cho một số anh em Thương Phế Binh Quảng Trị, qúy Thầy Cô cũng như những đồng môn gặp khó khăn, ngoài ra bà cũng đã đóng góp cho những nhà đấu tranh qua tổ chức nhân quyền... Bà cũng đã cảm ơn các Ca Sĩ trong Gia Đình Nghệ Sĩ Tâm Linh, các Cô Hoa Hậu Phu Nhân, Hoa Hậu Bích Trâm, Anh chị em Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Liên Trường Trung Học Việt Nam, Vũ Sư Đình Luân cùng Vũ Đoàn Việt Cầm cùng tất cả bằng hữu và các nghệ sĩ giúp vui. Đặc biệt cảm ơn các mạnh thường quân như: Happy2EZ, Tiệm Vàng Jean, Kim Cương/Minh Phương Mmai Ly... Trong dịp nầy Tiến Sĩ Cao Văn Hở (Nhà Thơ Cao Kiều Phong) đã lên tặng hoa cho Nhà Văn Ninh Thuận.

blank
Nhà văn Ninh Thuận kỷ niệm.

Chương trình văn nghệ thật xuất sắc qua phần trình diễn của Liên Trường với màn “Huế Thương” do Hoa Hậu Bích Trâm và các cô Hoa Hậu trình diễn. “trống Cơm” với Vũ Đoàn Việt Cầm, Ngâm thơ với Nghệ Sĩ Phi Loan và Tiếng sáo Ngọc Nôi… qua bài thơ “Thương Phế Binh VNCH” của Ninh Thuận. Chương trình văn nghệ tiếp tục với Kim Loan, Ngọc Mai, Trang Thanh Lan...

Xen lẫn có phần xổ số và sau đó là phần cắt bánh sinh nhật.

Đồng hương muốn có sách xin liên lạc: (714) 655-4714. (714) 853-2108.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.