Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali Kỳ 28: Đỗ Minh Nguyên Đoạt Vương Miện

30/01/201500:00:00(Xem: 9498)

San Jose (Trần Củng Sơn)- Giải Hoa hậu Áo Dài Bắc Cali năm thứ 28 đã diễn ra vào chiều Thứ Bảy 24/1/2015 tại sân khấu Santa Clara Convention Center với 600 khán giả tham dự. Kết quả như sau:

blank
Hoa hậu, á hậu áo dài Bắc Cali 2015.

Hoa Hậu: Đỗ Minh Nguyên, 20 tuổi, sinh viên năm thứ ba tại San Francisco University

Á hậu I: Đặng Katelyn

Á hậu 2: Nguyễn Ngọc Thảo Tiên

Á hậu 3: Phạm Aí Vy

Á Hậu 4: Trần Tú Phương

Á Hậu Duyên Dáng: Phạm Stephanie

Á Hậu Thân Thiện: Võ Thu Charleen

blank
Huyền Trân Vũ Hiển và Hoa hậu Đỗ Minh Nguyên.

Theo cô Huyền Trân, phụ trách chương trình của Hoa Hậu Áo Dài cho biết năm nay có chủ đề Yêu và dùng màu đỏ, là sự kết hợp ý nghĩa và màu sắc của Lễ Valentine và Tết sắp đến.

Cô cho biết chủ đề "Yêu" bao gồm tình yêu quê hương, dân tộc, yêu tiếng Việt, văn hoá Việt, yêu con người Việt.... Cô đã yêu cầu tất cả cả nghệ sĩ trình diễn đều mặc trang phục trình diễn có mang sắc màu đỏ, ít hoặc nhiều. Những nhạc phẩm trình bày cũng đều có chữ Yêu.

Tất cả các thí sinh đã mở màn bằng điệu múa "Tôi yêu" trong áo dài khăn đóng đỏ, bông tai đỏ, quạt đỏ.


Nam ca sĩ Đan Nguyên đã cùng múa mở màn chung với các thí sinh trong chiếc áo dài màu đỏ, với sự phụ phụ họa đặc biệt của Hoa Hậu 2014 Jennifer Chung và Hoa Hậu 2013 Nguyên Minh trên một khấu cũng được trang trí rực rỡ với màu nhung đỏ cùng những hạt kim cương lấp lánh.

blank
Ca sĩ Đan Nguyên và các thí sinh áo dài màu đỏ.

Đặc biệt là tất cả các câu hỏi trong cuộc thi vấn đáp trên sân khấu cuả các thí sinh, tất cả các câu hỏi cũng đều có đến chữ "Yêu", đã tạo rất nhiều sự thích thú cho khác giả.

Phần ca nhạc có Đan Nguyên, Ý Lan, cùng những tiếng hát địa phương Hoàng Nguyên, Ngân Hạnh, Phương Trang, Lê Việt, Vũ Hiển, bé Jenny và The Stars Dance Team, nhạc sĩ Cao Trầm.

Ban Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali đã trải qua 28 năm tổ chức, được coi là lâu bền nhất ở hải ngoại. Các hoa hậu và á hậu áo dài mỗi năm đều tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng Bắc Cali mà thủ phủ là San Jose. Người sáng lập là ông Vũ Ngọc Ân, và sau này với sự cộng tác tích cực của cô Huyền Trân trong nhiều năm đã giúp cho Ban Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali khởi sắc và kéo dài cho đến hôm nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.