Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai Họp Báo Mời Biểu Tình Để Phản Đối Riverside, Cần Thơ Kết Nghĩa

27/01/201500:00:00(Xem: 2814)
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại hội trường Thư Viện Việt Nam, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đã tổ chức cuộc họp báo vào lúc 2:00PM ngày Chủ Nhật 25 tháng 1 năm 2015, tham dự buổi họp báo, ngoài các cơ quan truyền thông còn có một số qúy vị dân cử, đại diện dân cử, qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể.

Sau phần nghi thức khai mạc, Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai lên ngỏ lời cảm ơn tất cả qúy vị tham dự, sau đó ông cho biết, là một cư dân tại Thành Phố Riverside mà ông biết quá trể, nhưng dù trể cũng phải làm, là một công dân Hoa Kỳ chúng ta có quyền phản đối, ông cho biết, trong mấy ngày qua chúng ta cũng đã gởi thỉnh nguyện thư đến đồng hương người Mỹ gốc Việt cư ngụ tại Riverside để họ ký tên phản đối Hội Đồng Thành Phố Riverside. Trong dịp nầy ông cảm ơn Ông Phát Bùi, Nghị Viên Thành Phố Gaeden Grove đã liên lạc với Thành Phố Riverside để biết thêm chi tiết.

blank
Sau đó mời một số qúy vị lên bàn chủ tọa trong đó có Ông Phan Kỳ Nhơn, ông Trần Vệ, ông Nguyễn Văn Ức, ông Phan Tấn Ngưu, Nghị Viên Phát Bùi và thư ký là Bà Trần Thanh Hiền.

Trong lúc nầy Nghị Viên Phát Bùi cũng đã cho chiếu lại một số hình ảnh mà hai thành phố đã ký kết, trong hình có treo cờ đỏ sao vàng của Việt Cộng. Trong phần trình bày khá chi tiết Nghị Viên Phát Bùi cũng cho biết theo sự liên lạc giữa ông với Thành Phố Riverside thì được biết, chuyện kết nghĩa giữa hai thành phố do sự giới thiệu của Bác Sĩ Đoàn Viên và cách đây một năm Hội Đồng Thành Phố Riverside đã trưng cầu dân ý, nhưng lúc nầy chỉ có một ít cựu quân nhân Hoa Kỳ và một ít đồng hương phản đối nên không có hiệu qủa, rất tiếc trong lúc nầy chúng ta không biết.

Theo Nghị Viên Phát Bùi thì chúng ta phổ biến những thỉnh nguyện thư, yêu cầu cư dân ký tên phản đối, vận động qúy vị dân cử khắp nơi trên nước Mỹ đứng về phía chúng ta. Vận động các Hội Đồng Thành Phố yểm trợ chúng ta trong đó có sự vận động với Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, Westminster, Foutain Valley... Phổ biến rộng rải những tội ác của nhà cầm quyền cộng sản đối với những nhà đấu tranh, những người dân vô tội để cho mọi người biết.


blank
Sau đó một số câu hỏi được nêu lên đã được chủ tọa đoàn trả lời chi tiết.

Theo thông báo ngày 19 tháng 1 năm 2015 của Liên Ủy Ban chống Cộng Sản Và Tay Sai cho biết, sau khi liên lạc với các vị dân cử của thành phố Riverside, được biết việc kết nghĩa giữa 2 thành phố Cần Thơ và Riverside đã được ký kết vào ngày 20 tháng 1 nnăm 2015.

Trong lúc nầy Ông Phan Kỳ Nhơn cũng đã thông báo, mội cuộc biểu tình sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 1 năm 2015 tại 2 địa điểm: -Tại một nhà hàng mà bọn Việt Cộng tổ chức để gọi là ăn mừng sau khi việc ký kết được thực hiện. Sau đó sẽ đến trước City Hall của thành phố Riverside để phản đối cũng như nêu lên nguyện vọng của Cộng Động Người Việt Tỵ Nạn, không chấp nhận bất cứ hình thức thương thảo nào cũng như sự hiện diện của bọn độc tài Cộng Sản đang điều hành đất nước Việt Nam hiện nay, mà điển hình là 3 thành phố Garden Grove, Westminster và Santa Ana đã có quyết định không chấp nhận sự hiện diện của chúng trước đây.

blank
Trong mấy ngày qua được tin nầy Thượng Nghị Tiểu Bang Janet Nguyễn và cựu Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa cũng đã gởi kháng thư phản đối Hội Đồng Thành Phố Reverside kết ngĩa với Cần Thơ. Bà Quyên Trần đại diện cựu TNS Lou Correa cho biết cựu TNS Lou Correa sẽ có mặt và cùng đi với đồng hương trong cuộc biểu tình vào ngày giờ nói trên. Bà cũng cho biết là cựu TNS Lou Correa sẽ bảo trợ khoảng 200 phần bánh mì và nước uống trong thời gian tham dự biểu tình.

Ông Phan Kỳ NHơn cũng đã cảm ơn Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng, người đã yểm trợ xe Bus cho những cuộc biểu tình.

Ban tổ chức biểu tình kêu gọi đồng hương tham dự đông đão và tập trung về tại khu đền thờ Đức Thánh Trần, 9078 Bolsa, Thành Phố Westminster CA 92683, trước 8:00AM ngày 29 tháng 1, tại đây có xe Bus chở qúy đồng hương đến địa điểm biểu tình.

Để việc chuẩn bị được chu đáo và có đủ số xe dự định, xin đồng hương gọi và ghi danh tại các số điện thoại sau đây: Phan Kỳ Nhơn: (714)854.4584

- Trần Vệ: (310)800.5202 hoặc Email: phankynhondn@hotmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.