Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai Mời Dự: Họp Báo, Biểu Tình Chống Kết Nghĩa Cần Thơ-Riverside

24/01/201500:00:00(Xem: 1529)
Sau đây là Thông Báo của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai.

Little Saigon ngày 22 tháng 1 năm 2015

Số:.02./LUBCCS-TS/TB

THÔNG BÁO

Kính gởi:

- Quý cơ quan Truyền Thông và Báo Chí,

- Quý Hội Đoàn, Đoàn Thể đấu tranh tại Nam California,

- Cùng toàn thể Đồng Hương tỵ nạn Cộng Sản khắp nơi,

Tiếp theo thông báo ngày 19 tháng 1 năm 2015 của Liên Ủy Ban, sau khi liên lạc với các vị dân cử của thành phố Riverside, được biết việc kết nghĩa giữa 2 thành phố Cần Thơ và Riverside đã được ký kết vào ngày 20 tháng 1 vừa qua. Do đó, sau khi thảo luận với các Cộng Đồng, Hội Đoàn, v.v.., chúng tôi có quyết định:

1) Sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào lúc 2:00PM ngày Chủ Nhật 25 tháng 1 năm 2015 tại Thư Viện Việt Nam, góc Westminster - Brookhurst, kính mời quý Cộng Đồng, Hội Đoàn và toàn thể Đồng Hương đến tham dự đông đủ.

2) Cuộc biểu tình sẽ thực hiện vào ngày 29 tháng 1 năm 2015 tại 2 địa điểm:


- Tại một nhà hàng mà bọn Việt Cộng tổ chức để gọi là ăn mừng sau khi việc ký kết được thực hiện.

- Sau đó sẽ đến trước City Hall của thành phố Riverside để phản đối cũng như nêu lên nguyện vọng của Cộng Động Người Việt Tỵ Nạn, không chấp nhận bất cứ hình thức thương thảo nào cũng như sự hiện diện của bọn độc tài Cộng Sản đang điều hành đất nước Việt Nam hiện nay, mà điển hình là 3 thành phố Garden Grove, Westminster và Santa Ana đã có quyết định không chấp nhận sự hiện diện của chúng trước đây.

Muốn tham dự xin quý đồng hương tụ họp trước đền thờ Đức Thánh Trần, 9078 Bolsa Westminster CA 92683, trước 8:00AM ngày 29 tháng 1 nêu trên.

Để việc chuẩn bị được chu đáo và có đủ số xe dự định, xin đồng hương gọi và ghi danh tại:

Phan Kỳ Nhơn: (714)854.4584

- Trần Vệ: (310)800.5202

Trân trọng.

TM. LIÊN ỦY BAN CHỐNG CỘNG SẢN VÀ TAY SAI

PHAN KỲ NHƠN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.