Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Little Saigon Tết Parade Gây Quỹ Diễn Hành Tết 2015, Chủ Đề “Bốn Mươi Năm Đoàn Kết Phát Triển”... 700 người dự tiệc

24/01/201500:00:00(Xem: 2689)
Westminster (Bình Sa)- - Tối Thứ Năm ngày 22 tháng 1 năm 2015 tại nhà hàng Seafood Palace 2 Ban tổ chức Diễn Hành Tết 2015 (Little Saigon Tết Parade) đã tổ chức buổi tiệc gây qũy với sự tham dự gần 700 đồng hương trong đó có qúy vị dân cử, qúy vị đại diện dân cử từ Liên Bang, Tiểu Bang, Quận Hạt và Thành Phố, qúy vị đại diện cộng đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Cộng Đồng Người Việt San Diego, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương và các tổ chức đấu tranh, các cơ quan truyền thông.

Điều hợp chương trình Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Mỹ, phút mặc niệm, tiếp theo Anh Ngô Thiện Đức, Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết 2015 lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị, anh tiếp “Sự tham dự đông đủ của qúy vị hôm nay đã thể hiện tinh thần đoàn kết của cộng đồng chúng ta, đây là niềm khích lệ lớn lao cho Ban tổ chức chúng tôi, Anh mong ước trong tinh thần nầy được duy trì và phát triển. Nhân dịp nầy Anh cảm ơn qúy vị mạnh thường quân, qúy cơ quan bảo trợ và đồng hương đã đóng góp cho ngày Dieễn Hành Tết thành công.”

blank
Hình ảnh gây quỹ Diễn Hành Tết.

Sau đó Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California lên cảm ơn Ban tổ chức, ông tiếp: “Với chủ dề 40 năm Đoàn Kết Phát Triển” ông hy vọng chúng ta sẽ thành công trong công cuộc xây dựng và phát triển cộng đồng mỗi ngày vững mạnh để tiếp tục con đường đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền cũng như sự toàn vẹn lãnh thổ tại quê nhà.”

Tiếp theo Bác Sĩ Kimberly, Giám Đốc Công Ty Dược Mỹ Phẩm Apogee người tài trợ chính cho buổi diễn hành Tết 2015 lên phát biểu, Bà cho biết: “Rất vui mừng và danh dự được tài trợ cho buổi diễn hành Tết 2015, bà nói tự do rất quan trọng, bà học được những chữ nầy từ Cha bà là cựu Đại Tá Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Hồ Sĩ Khải và mẹ bà là Bà Kim Huê, Cha Mẹ tôi đã dạy để tôi biết được việc đóng góp và xây dựng cộng đồng là việc cần phải làm. Trong 25 năm qua Bà cũng đã nghiên cứu ra sản phẩm dưỡng da để phục vụ cộng đồng, và cũng nhờ vào sự ủng hộ của cộng đồng nên Bà có điều kiện để đóng góp hôm nay...” Sau đó Bà đã trao cho Anh Ngô Thiện Đức một tấm ngân phiếu là $20,000.


blank
Hình ảnh gây quỹ Diễn Hành Tết.

Tiếp theo anh Huỳnh Gia Bảo, Trưởng Ban tổ chức buổi tiệc, lên cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của đồng hương.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu trình diễn.

Được biết buổi diễn hành Tết năm nay sẽ tổ chức vào Thứ Bảy ngày 21 tháng 2 năm 2015 trên Đại lộ Bolsa (từ đường Bushard đến đường Purdy, ngay trong Trung tâm Little Sài Gòn).

Kể từ năm 2013 đến nay, Diễn Hành Tết Little Sài Gòn đã được Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali tổ chức với sự cộng tác và hổ trợ từ nhiều hội đoàn, đoàn thể trong cộng đồng. Năm nay trong nổ lực tiếp tục phát triển cuộc diễn hành và nhằm khuyến khích thế hệ nối tiếp tham gia vào việc bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống Việt, nhiều hội đoàn và thành viên trong cộng đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali đã trao trách nhiệm tổ chức diễn hành Tết Ất Mùi 2015 cho giới trẻ để giúp cộng đồng thực hiện ngày Diễn Hành Tết.

blank
Hình ảnh gây quỹ Diễn Hành Tết.

Theo Ban tổ chức cho biết những đặc điểm diễn hành Tết năm nay:

Little Sài Gòn, Quận Cam là thủ đô tinh thần của cộng đồng người Việt hải ngoại. Diễn hành Tết là cuộc diễn hành lớn nhất và được nhiều người xem nhất của người Việt tại Hoa Kỳ. Dân số người Việt tại Miền Nam Cali khoảng 300,000 người, hơn 40% tại Thành Phố Westminster, 30% tại Thành Phố Garden Grove, hai Thành Phố nầy Thị Trưởng đều là người Mỹ gốc Việt. Theo Anh Ngô Thiện Đức cho biêt thì dự tính đơn vị tham gia diễn hành năm nay khoảng 90 đơn vị, dự tính số người đến xem khoảng 20,000 người. Cuộc diễn hành sẽ đươc các hệ thống truyền thông phát đi 50 Tiểu Bang Hoa Kỳ và khắp thế giới...

Các đơn vị tham gia diễn hành gồm có các ban nhạc diễn hành, xe hoa, các đoàn Lân, các đơn vị quân đội thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, các hội đoàn, đoàn thể trẻ, các hội đồng hương, ái hữu, các võ đường, các đơn vị Hướng Đạo, các vị dân cử. Đặc biệt có sự tham gia của các cộng đồng bạn...

Mọi chi tiết bảo trợ, đóng góp xin liên lạc: Phương Châu Trần (714) 494-6999, Thiện Đức Ngô (714) 487-9764, Thu Hà Nguyễn (714) 833-6947, Alan Ford (714) 390-3105, hoặc vào trang nhà: www.DienHanhTet.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.