Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

UB Dựng Cờ Chính Nghĩa QG Treo Cờ, Phướn Tết Ở Bolsa

16/01/201500:00:00(Xem: 2313)

Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Tư ngày 14 tháng 1 năm 2015, Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia do các ông Phan Văn Chính, ông Trần Văn Minh đã đến thăm tòa soạn Việt Báo và nhờ phổ biến thông báo bản tin về việc treo quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa và Hoa Kỳ cũng như phướn Tết trên Đại Lộ Bolsa nhân dịp Tết Ất Mùi 2015.

blank
Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia.

Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia sẽ thực hiện công việc treo Quốc kỳ Việt Mỹ và phướn Tết trên đại lộ Bolsa Thủ Đô của Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, đây cũng là dịp để nhắc nhở đồng hương chúng ta nhớ về những mùa Xuân tang tóc trên quê hương thân yêu trước năm 1975, mặc khác cũng giúp cho quang cảnh trung tâm Little Saigon thêm phần tưng bừng, náo nhiệt và đượm màu tình tự quê hương.

Quốc kỳ Việt Mỹ và phướn Tết sẽ được treo trên các cột đèn nằm phía Nam của đại lộ Bolsa, từ đường Magnolia tới đường Brookhurst, và Quốc kỳ Việt Mỹ cũng được treo trên các cột đèn ở giữa đường trong phạm vi trên. Ngày treo quốc kỳ Việt Mỹ và phướn Tết kể từ ngày 07 tới ngày 22 tháng 2 năm 2015

Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia kính mời quý cơ sở thương mại, quý hội đoàn, tổ chức và quý đồng hương tích cực giúp đỡ bảo trợ phướn Tết để quảng bá cơ sở của mình trên lá phướn, đây là dịp để cùng góp tay tạo bầu không khí Tết cho thủ đô tỵ nạn Việt Nam tại Hoa Kỳ thêm phần long trọng.


blank
Mẫu phướn Tết.

Về việc bảo trợ phướn Tết, xin vui lòng liên lạc với các số điện thoại sau đây: Phan Văn Chính: (714) 625-7160; chinhvphan@gmail.com

Trần Văn Minh: (714) 398-9641; tranvminh77@gmail.com

Phạm Văn Tú: (714) 352-5179; tvp.pham@gmail.com

Chi tiết về việc bảo trợ phướn Tết như sau:

Giá bảo trợ: $200 cho mỗi phướn (hình ở trên với hình in 2 mặt).

Tên của cơ sở bảo trợ sẽ nằm bên dưới của phướn.

Kích thước lá phướn là 2ft X 6ft.

Phướn sẽ được trao lại cho ân nhân bảo trợ sau ngày 22 tháng 2 năm 2015.

Mọi đóng góp và bảo trợ đều được khấu trừ thuế.

Chi phiếu bảo trợ xin ghi: EnviroCom, Inc - Tax ID # 45-4898634.

Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia rất mong được sự hợp tác và hổ trợ của các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các mạnh thường quân, các cơ sở thương mại để cho Ủy Ban có điều kiện những công tác trên.

Cũng nên nhắc lại, trong thời gian qua Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia cũng đã thực hiện việc treo cờ Việt Mỹ vào các ngày lễ lớn như ngày Quốc Hận 30 tháng Tư, Ngày Quân Lực 19 tháng 6 và các ngày lễ lớn của các tôn giáo...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.