Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bổ Sung Nhân Sự Gđpt Cho Ban Hd Miền Quảng Đức

31/05/200400:00:00(Xem: 4438)
Santa Ana (Nguyễn Ngân) -- Một cuộc bầu cử dân chủ đã được công khai diễn ra trong tinh thần và nội quy-quy chế GĐPT tại Chùa Phổ Đà lúc 1 giờ trưa ngày 29 tháng 5 năm 2004. Ban Hướng Dẫn Miền Quảng Đức đã hoàn chỉnh thành phần nhân sự như sau:
Trưởng Ban: Nguyên Cần Tôn Nữ Dung Kiều, Phó Ban Quản Trị &Điều Hành: Chị Diệu Lan Đặng Xuân Hương, Phó Ban Truyền Thống & Xã Hội: Chị Nguyễn Lương Giang, Phó Ban Nghiên Cứu & Huấn Luyện: Anh Nguyễn Hữu Dũng, Tổng Thứ Ký vẫn là chị: Dương Tuyết Mai, Tổng Thủ Quỹ, Chị Đặng Nga Mi, Ngoài ra còn có thêm Ủy viên Tổ Kiểm: Anh Đỗ Hoàng Tuân, Ủy viên Quản Trị Huynh Trưởng & Đoàn Sinh: Anh Nguyễn Đức Châu. còn lại các Ủy viên khác sẽ do các khối tùy nghi đề cử.
Trong khi đó chúng tôi cũng nhận thấy một số anh chị cao niên cũng được mời và nhận lời giữ vị trí tham vấn cho Miền Quảng Đức gồm có: Chị Tâm Chánh Nguyễn Hoài Cơn, Anh Tâm Hòa Ngô Mạnh Thu, Tuệ Linh Nguyễn Công San, Tâm Nghĩa Ngô Văn Quy và Nguyên Kim Nguyễn Ngân.
Cuộc bầu cử được sự chứng minh của Hòa Thượng Thích Hạnh Đạo, Thượng Tọa Thích Minh Mẫn, Thượng Tọa Thích Quảng Thanh, Thượng Tọa Thích Chí Thọ, Đại Đức Thích Phổ Hòa và Ni Sư Thích Nữ Thanh Hà, Ni Sư Thích Nữ Như Ngọc. Quy tụ khoảng hơn 50 huynh trưởng các cấp thuộc miền Quảng Đức. Ngoài ra chúng tôi cón nhận thấy có một số ban viên Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPT Việt Nam tại Hoa Kỳ. Một số ban viên BHD-GĐPT Miền Thiện Minh (Bắc Cali) cũng đã có mặt.

Sau những nghi thức thường lệ. Huynh trưởng Dương Tuyết Mai Tổng Thứ Ký Miền và chị Nguyên Cần Tôn Nữ Dung Kiều đã tường trình về nguyên nhân cần phải có buổi họp bất thường này.
Theo đó chúng tôi được biết sau kỳ Đại Hội tại Chùa Diệu Pháp trong ba ngày 9-10 và 11 tháng 4 năm 2003. Một số huynh trưởng đã hoán chuyển về sinh hoạt cùng Ban Hướng Dẫn Trung Ương thuộc Vụ Thanh Niên-Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ- Văn Phòng 2 Viện Hóa Đạo vừa được thành lập. Do vậy những chức vụ mà các huynh trưởng này đang nắm giữ tại Miền Quảng Đức đã không còn hiệu lực và cần phải được bổ sung thay thế.
Sau đó lần lượt Quý Hòa Thượng Thích Hạnh Đạo, TT Thích Minh Mẫn, TT Thích Quảng Thanh đã ban những lời Đạo từ. Ban tổ chức cũng cho đọc một số thư thăm hỏi về cuộc bầu cử được gởi đến từ các đơn vị trên toàn Hoa Kỳ. Sau đó là phần hoạt định các chương trình Phật sự mà phần lớn được đề cập đến chính là Đại Lễ Phật Đản trong năm nay. Cuối cùng là phần giải đáp thắc mắc cũng như tâm tình của nhiều huynh trưởng trẻ tham dự.
Hiện nay địa chỉ liên lạc của Ban Hướng Dẫn Miền Quảng Đức được ghi nhận như sau:
V/p BHD-GĐPT Miền Quảng Đức.
13322 Marshall Ln. Tustin, CA 94814. Điện thoại liên lạc: (714) 505-9481 và (714) 501-8768.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.