Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà Văn Ninh Thuận Ra Mắt Tập Truyện Đời Sống Quanh Ta

11/01/201500:00:00(Xem: 1928)
Westminster (VB) - - Nhà văn Ninh Thuận kính mời qúy đồng hương, thân hữu, qúy cộng đồng, qúy hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông đến tham dự buổi dạ tiệc, hội ngộ đồng hương Quảng Trị 2015 nhân dịp nầy nhà văn Ninh Thuận cho ra mắt tập truyện “Đời Sống Quanh Ta” kỷ niệm mười năm viết văn, viết báo, làm thơ.

Đêm dạ tiệc tiền hội ngộ sẽ được tổ chức vào lúc 5:30 chiều Thứ Sáu ngày 06 tháng 2 năm 2015 tại Nhà hàng Paracel Seafood Restaurant số 15583 Brookhurst St. West, CA. 92840.

Dạ tiệc ra mắt dưới sự bảo trợ của -Hội Đồng Hương Quảng Trị -Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, -Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt.

blank
Bìa sách.

Chương trình văn nghệ dạ tiệc với sự góp mặt của:

- Tiếng Sáo Ngọc Nôi và các nghệ sĩ: Bích Ty, Phi Loan, Hạnh Cư…

- Ban Nhạc và các Ca Sĩ trong Gia Đình Nghệ Sĩ Tâm Linh gồm có: Miki Vy-Minh Long… và một số các ca sĩ thân hữu, ngoài ra còn có Ban Văn Nghệ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Nhóm Hát Quỳnh Hoa, Liên Trường Trung Học Việt Nam Cộng Hòa, các ca sĩ: Xuân Thanh, Lan Hương, Kim Loan, Billy Hùng, Ngọc Mai… và Ban vũ Việt Cầm của Vũ Sư Đình Luân, có chương trình Fashion show, Thi áo dài...

Giá vé ẩm thực: $20

Theo nhà văn Ninh Thuận cho biết, tập truyện “Đời Sống Quanh Ta” là những mẩu chuyện có thật xãy ra trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản, trong các sinh hoạt của các hội đoàn, đoàn thể mà chúng ta thường gặp trong lúc sinh hoạt.

Trong thời gian qua, nhà văn Ninh Thuận cũng đã cho xuất bản một số tác phẩm như: -Những Mảnh Đời 1 (Truyện ngắn), -Mảnh Đời Của Minh (Hồi ký) -Thi Phẩm Mảnh Đời (Thơ) -Những Mảnh Đời 2 (truyện ngắn) -Nước Mắt Buồn Vui (Truyện dài) -Tình Yêu Của Biển (Truyện ngắn) -Thi Phẩm Vào Đời (Thơ) -Những Mảnh Đời 3 (Truyện ngắn) -Những Mảnh Đời 4 (Truyện ngắn) -Thi Phẩm Quê Hương (Thơ) -Thi Phẩm Sử Việt (Thơ) - Nỗi Lòng và Khát Vọng Sentiment & Aspiration (Truyện dài song ngữ Anh Việt). Ngoài ra còn cho phát hành các CD Đọc truyện Những Mảnh Đời 1,2,3

- CD Ngâm Thơ những bài thơ về: Cuộc đời, Quê hương và Tranh đấu.

Những tác phẩm sẽ xuất bản:

- Những Mảnh Đời 5,6,7.... (Truyện ngắn) -Nỗi Lòng Của Thúy (Truyện dài) -Bạn Tri Âm (Truyện dài) -Đời Sống Quanh Ta: 2, 3… (Tạp ghi).

Qúy đồng hương muốn có những tác phẩm của Nhà Văn Ninh Thuận xin liên lạc: (714)655-4714.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.