Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà Văn Ninh Thuận Ra Mắt Tập Truyện Đời Sống Quanh Ta

11/01/201500:00:00(Xem: 1473)
Westminster (VB) - - Nhà văn Ninh Thuận kính mời qúy đồng hương, thân hữu, qúy cộng đồng, qúy hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông đến tham dự buổi dạ tiệc, hội ngộ đồng hương Quảng Trị 2015 nhân dịp nầy nhà văn Ninh Thuận cho ra mắt tập truyện “Đời Sống Quanh Ta” kỷ niệm mười năm viết văn, viết báo, làm thơ.

Đêm dạ tiệc tiền hội ngộ sẽ được tổ chức vào lúc 5:30 chiều Thứ Sáu ngày 06 tháng 2 năm 2015 tại Nhà hàng Paracel Seafood Restaurant số 15583 Brookhurst St. West, CA. 92840.

Dạ tiệc ra mắt dưới sự bảo trợ của -Hội Đồng Hương Quảng Trị -Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, -Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt.

blank
Bìa sách.

Chương trình văn nghệ dạ tiệc với sự góp mặt của:

- Tiếng Sáo Ngọc Nôi và các nghệ sĩ: Bích Ty, Phi Loan, Hạnh Cư…

- Ban Nhạc và các Ca Sĩ trong Gia Đình Nghệ Sĩ Tâm Linh gồm có: Miki Vy-Minh Long… và một số các ca sĩ thân hữu, ngoài ra còn có Ban Văn Nghệ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Nhóm Hát Quỳnh Hoa, Liên Trường Trung Học Việt Nam Cộng Hòa, các ca sĩ: Xuân Thanh, Lan Hương, Kim Loan, Billy Hùng, Ngọc Mai… và Ban vũ Việt Cầm của Vũ Sư Đình Luân, có chương trình Fashion show, Thi áo dài...

Giá vé ẩm thực: $20

Theo nhà văn Ninh Thuận cho biết, tập truyện “Đời Sống Quanh Ta” là những mẩu chuyện có thật xãy ra trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản, trong các sinh hoạt của các hội đoàn, đoàn thể mà chúng ta thường gặp trong lúc sinh hoạt.

Trong thời gian qua, nhà văn Ninh Thuận cũng đã cho xuất bản một số tác phẩm như: -Những Mảnh Đời 1 (Truyện ngắn), -Mảnh Đời Của Minh (Hồi ký) -Thi Phẩm Mảnh Đời (Thơ) -Những Mảnh Đời 2 (truyện ngắn) -Nước Mắt Buồn Vui (Truyện dài) -Tình Yêu Của Biển (Truyện ngắn) -Thi Phẩm Vào Đời (Thơ) -Những Mảnh Đời 3 (Truyện ngắn) -Những Mảnh Đời 4 (Truyện ngắn) -Thi Phẩm Quê Hương (Thơ) -Thi Phẩm Sử Việt (Thơ) - Nỗi Lòng và Khát Vọng Sentiment & Aspiration (Truyện dài song ngữ Anh Việt). Ngoài ra còn cho phát hành các CD Đọc truyện Những Mảnh Đời 1,2,3

- CD Ngâm Thơ những bài thơ về: Cuộc đời, Quê hương và Tranh đấu.

Những tác phẩm sẽ xuất bản:

- Những Mảnh Đời 5,6,7.... (Truyện ngắn) -Nỗi Lòng Của Thúy (Truyện dài) -Bạn Tri Âm (Truyện dài) -Đời Sống Quanh Ta: 2, 3… (Tạp ghi).

Qúy đồng hương muốn có những tác phẩm của Nhà Văn Ninh Thuận xin liên lạc: (714)655-4714.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.