Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Truyền Thông Bắc Cali Họp: Sẽ Mở Tiệc Xuân Ất Mùi 2015

10/01/201500:00:00(Xem: 1291)
San Jose (Phương Thy)- Trưa Thứ Năm 8 tháng 1, 2015, tại quán Coffee Lovers một số vị trong Ban tổ chức tiệc mừng Xuân Ất Mùi 2015 đã họp để bàn các công việc về buổi tiệc sẽ diễn ra vào Chủ nhật 25/1/2015 lúc 5 giờ chiều tại nhà hàng Phú Lâm thành phố San Jose, 3082 Story Road, CA 95127.

Tham dự buổi họp có ký giả Lê Bình, Lê Văn Hải, Trần Minh Lợi (báo Mõ SJ), Duy Văn ( Đời Mới), Mây Lan (Sóng Việt), Trường Kỳ, Thư Sinh, Phạm BằngTường, Thanh Vũ (Tiếng Nước Tôi), Tony Ninh (Truyền Hình VietFace)…

Đây là lần đầu tiên mà truyền thông Bắc Cali bao gồm báo giấy, phát thanh, truyền hình họp mặt trong một buổi tiệc đón Xuân Ất Mùi 2015, trong tinh thần tương thân tương trợ giữa những người làm truyền thông với nhau.

blank
Từ trái – Trần Củng Sơn, Lê Văn Hải, Lê Bình, Ngọc An, Thanh Vũ, Andy Phạm, Trường Kỳ, Thư Sinh, Duy Văn.

Anh Lê Văn Hải, trưởng ban tổ chức cho biết là 80% giới truyền thông Việt Nam tại Bắc Cali đồng ý tham dự buổi tiệc nói trên. Sẽ có ca sĩ nổi tiếng giúp vui và các tíếng hát của các nhà báo, ký giả, xướng ngôn viên góp tiếng.

Truyền thông Bắc Cali trong thời gian gần đây mất đi ký giả Cao Sơn (TinViệt) 2013, nhà văn Nguyễn Xuân Hòang (VietTribune) 2014, và ký giả Du Phong, Nguyên Thanh sức khỏe suy yếu, và anh Nguyễn Dương một người lo quảng cáo cho các báo đang bị ung thư phổi. Ban tổ chức quyết định là phần tiền lời của buổi tiệc sẽ tặng cho những vị đang bị bệnh nêu trên.

Giá vé ủng hộ là 40 mỹ kim, riêng giới truyền thông thì được miễn phí, vì có nhiều nhà bảo trợ ủng hộ tài chánh cho buổi tiệc nói trên, danh sách sẽ được nêu lên trong các phương tiện truyền thông.

Mọi liên lạc về buổi tiệc đón Xuân Ất Mùi 2015 của truyền thông Bắc Cali xin gọi Lê Bình (408- 628-8758), Lê Văn Hải (408-297-0545).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.